“เชฟกระทะเหล็ก” เปิดศึกอาหารแดนซามูไร “เชฟนุ” โชว์ไม้เด็ดหวังโค่น “เชฟบุญธรรม”

  เริ่มต้นเดือนใหม่พร้อมกับลุ้นไปกับการแข่งขันรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) กับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)ที่นำพาความสนุกโดย 2 พิธีกรคนเก่ง “ตั๊ก”นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ “ได๋”ไดอาน่า จงจินตนาการ

ยังคงตื่นเต้นตลอดเวลาสำหรับรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) กับการประลองฝีมือของสุดยอดเชฟ โดยสัปดาห์นี้เป็นการเจอกันของสองเชฟอาหารญี่ปุ่น เชฟบุญธรรม เชฟกระทะเหล็กอาหารญี่ปุน ที่ต้องมาฟาดฟันกับ เชฟนุ วิษณุพงษ์ พลทองมาก เชฟคนไทยที่เชี่ยวชาญศาสตร์การทำอาหารญี่ปุ่นชั้นสูงในสไตล์ไคเซกิและเอโดะมาเอะ แถมยังเคยผ่านประสบการณ์การทำงานต่างประเทศมาหลายปี ดังนั้นเรื่องของฝีมือคงเก่งกล้าไม่น้อยและการเดินเข้ามาใน คิทเช่นสเตเดี้ยม เพื่อเปิดฉากท้ารบกับเชฟกระทะเหล็ก จึงเป็นเรื่องสนุกแน่นอนเพราะถ้าเชฟนุไม่มีดีพอคงไม่ขอท้าต่อกรกับเชฟบุญธรรม ซึ่งการต่อสู้ของคู่นี้จะดุเด็ดแค่ไหน และทั้งคู่จะงัดกลยุทธ์อะไรออกมาสู้กัน ห้ามพลาด

ศึกแห่งความเป็นหนึ่งและความเร่าร้อนของการแข่งขัน “เชฟนุ” จะคว้าชัยชนะเหนือ “เชฟบุญธรรม” ได้สำเร็จหรือไม่ ติดตามชมรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) ได้ในวันเสาร์ที่ 2มีนาคมนี้ เวลา 12.00 น. ทางช่อง 7 HD กด 35

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 151 ฉบับเดือน มกราคม

หรือดาวน์โหลด E-Book

   
Facebook Comments