“มาริโอ้” รุกต่อไม่รอละนะ! บุกเข้าหา “คิมเบอร์ลี่” ใน “ทองเอกหมอยาท่าโฉลง”

  คราวก่อนนางเอกยุค 2019 คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทลมัส ต้องสวมบท “ชบาสายรุก” บุกเข้าหาพระเอก “ทองเอก” มาริโอ้ เมาเร่อ ถึงห้องนอน ฉีกกฎละครจนเป็นที่เลืองลือไปทั้งท่าโฉลงมาแล้ว มาคิวนี้ถึงทีผู้ชายต้องเป็นฝ่ายรุกบ้าง โดยตอนที่จะออกอากาศในละคร “ทองเอกหมอยาท่าโฉลง” วันพุธนี้ ( 6 มีนาคม ) เป็นฉากทองเอกรู้ข่าวว่าชบา โดนท่านขุน (ต้น-จักรกฤษณ์ อำมรัตน์) ผู้เป็นพ่อจับขังไว้ในห้องนอน เลยแอบปลอมตัวเข้ามาหาชบาด้วยความเป็นห่วง

            โดยฉากนี้ยกกองไปปักหลักถ่ายทำกันที่เรือนไทยสายน้ำจามจุรี จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ภายในเรือนไทยที่เซ็ตไว้สำหรับเป็นบ้านของชบา งานนี้ ชุดาภา จันทเขตต์ ผู้จัด-ผู้กำกับ อธิบายอารมณ์ทั้งสุขทั้งทุกข์ทั้งกลัวผสมตื่นเต้นกันชุลมุนไปหมดให้พระนางได้เข้าใจฟิล พร้อมจัดท่าจัดทางให้เสร็จสรรพ

ซึ่งซีนนี้ถึงคิวชบาเป็นฝ่ายนั่งรอกับเขาบ้างจนคิมอดแซวตัวเองไม่ได้ “ในที่สุดชบาก็ทำตัวถูกกฎกติกานางเอกซะที 555” ว่าแล้วก็อารมณ์เศร้า รอให้พระเอกเป็นฝ่ายมาหา ส่วน มาริโอ้ ฉากนี้พูดได้ว่าสบายมาก มาถึงก้อจัดการปิดปากคิมไม่ให้ร้องกระโตกกระตากเสียงดัง ก่อนจะปรับโหมดมาเป็นฟิลหวาน กอดกันด้วยความคิดถึง แต่กว่าจะได้ซีนสวยสมใจก็เล่นเอาเหงื่อแตกพลั่ก เพราะอากาศร้อนอบอ้าว  รอชมฉากหวานนี้ได้ คืนนี้ 20.20 น. ทางช่อง 33

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 151 ฉบับเดือน มกราคม

หรือดาวน์โหลด E-Book

Facebook Comments