2PM CONCERT HOUSE PARTY IN BANGKOK

2pm1

411_2PM_TUS_1981-001ระดับท็อปก็คือท็อป!2PM ทรงพลังทั้งเต้นและเอ็นเตอร์เทน

ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ ก็รักเหนียวแน่นกับ “ทูพีเอ็ม” (2PM) มาอย่างยาวนาน เพราะไม่ว่าจะกี่ครั้งกี่หนที่หกหนุ่มกลุ่มนี้มาแสดงคอนเสิร์ตที่เมืองไทย เป็นอันต้องได้ฟินสุดพลังกันทุกครั้งไป!! หนล่าสุดซึ่งเพิ่งผ่านพ้นไปหมาดๆ กับงาน “ทูพีเอ็ม คอนเสิร์ต เฮ้าส์ ปาร์ตี้ อิน แบงคอก” (2PM CONCERT HOUSE PARTY IN BANGKOK) นั้นก็เช่นกัน ไม่มีผิดหวังเลยจริงๆ สำหรับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบที่ ก่อนที่เหล่าสมาชิก (ยกเว้นนิชคุณ) จะทยอยอายุถึงเกณฑ์ที่พลเมืองชายสัญชาติเกาหลีทุกคนต้องรับราชการทหาร

งานนี้ผู้จัดอีเวนท์เกาหลีแถวหน้าของเมืองไทย บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด นำทีมบริหารและสร้างสรรค์งานโดยซีอีโอหนุ่มไฟแรงมากฝีมืออย่าง “กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ” เข้าใจหัวอกแฟนๆ ดี จึงจับมืออีกครั้งกับ เจวายพี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (JYP Entertainment) ต้นสังกัดประเทศเกาหลีใต้ ร่วมด้วยแรงสนับสนุนจาก คิวชู จังกะระ ราเมน (Kyushu Jangara Ramen), ปิแอร์ แอร์เม่ ปารีส (Pierre Hermé Paris), กอร์เจียส สกิน แอนด์ บอดี้ (Gorgeous skin & body), โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ และ เอเชียน่า แอร์ไลน์ส (Asiana Airlines) ผนึกกำลังเนรมิตคอนเสิร์ตปิดท้ายตารางทัวร์เป็นการสั่งลา ณ ประเทศไทย บ้านหลังที่สองของ 2PM เมื่อวันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคม 2559 ที่ผ่านมา ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ชนิดทุ่มทุนสร้างโปรดักชั่นฉากแสงสีเสียงสเปเชียลเอฟเฟกต์อลังการสมราคาจริงๆ

และช่วงอังกอร์ปิดท้ายคอนเสิร์ต  6 หนุ่ม ก็เข้าโหมดซึ้งจริงจัง โดยบอกว่า.. ไม่รู้เหลือเวลาแค่ไหนที่จะได้เจอกันก่อนต้องไปเข้ากรม แต่ก็หวังว่าจะได้กลับมาเจอกันอีก ขอบคุณที่รักและสนับสนุน ถ้ามาอีกก็มาเจอกันนะ “สัญญา” (ภาษาไทย) ทั้งความในใจของนิชคุณ “ผมมาไทยทีไร เหมือนพาเพื่อนต่างชาติมาเที่ยวบ้าน เพราะทุกคนที่นี่คือครอบครัวของผม ขอบคุณที่ต้อนรับเพื่อนของผมอย่างอบอุ่นทุกครั้ง ถึงพวกเขาจะไปเข้ากรม 2 ปี 3 ปี ผมเชื่อว่าทุกคนก็จะยังรักและมาเจอกันเหมือนเดิม ผมกับเพื่อนๆ รักทุกคนจริงๆ นะครับ”

ลากันด้วย 3 เพลงสุดท้าย Hotter Than July, Go Crazy, Hands Up (Remix) และเพลงสุดพิเศษ Thank You ที่ทั้งหกเดินไปทั่วฮอลล์ เพื่อจับมือและแจกเซลฟี่กับแฟนๆ ช่วงนี้เองที่เหล่าแฟนคลับก็พร้อมใจทำโปรเจ็กต์แปรอักษรสุดสวยบนอัฒจันทร์เป็นข้อความ “♥ 2PM Forever” จบคอนเสิร์ตไปอย่างอิ่มเอมและอบอุ่นใจ

2pm2