“กบ สุวนันท์” โพสต์สยบดราม่า รูป “น้องณดา” สะบัดผมกลางสระว่ายน้ำ

แค่อยากโพสต์รูปความน่ารักของลูกสาววัย 8 ขวบ แต่กลับเจอดราม่าซะอย่างงั้น สำหรับนางเอกตลอดกาล “กบ” สุวนันท์ ปุณณกันต์ ที่เมื่อวันก่อน “กบ สุวนันท์” ได้โพสต์ภาพลูกสาว “น้องณดา” ลงในอินสตาแกรม kob_nada_nadol ขณะยืนสะบัดผมกลางสระว่ายน้ำ แต่กลับเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ไม่น้อย

ที่ชาวเน็ตบางคนเข้าไปคอมเมนต์ว่าไม่เหมาะสม น้องดูสาวเกินไปไม่เรียบร้อย อีกทั้งยังหาว่า กบ สุวนันท์ โพสต์เรียกเรตติ้ง! ล่าสุด “กบ สุวนันท์” ได้ออกมาชี้แจงว่าที่โพสต์รูปน้องณดาไปนั้น แค่เป็นรูปที่้เด็กๆถ่ายเล่นกับเพื่อนๆเพียงเท่านั้น ซึ่งตนก็แค่อยากสื่อถึงมุมมองภาพที่สวย ฝีมือการถ่ายขั้นเทพ และไม่มีความคิดเรื่องความเซ็กซี่กับเด็กที่อายุเพียง 8 ขวบ!! โดยมีใจความว่า

“โพสรูปสะบัดผมในน้ำไป2วันก่อน มีคนทักว่าณดาเป็นสาวแล้วกันเยอะ บางคนว่าดูไม่เหมาะ บางคนว่าดูสาวเกินไป บางคนว่าไม่เรียบร้อย บางคนว่าแม่อยากเรียกเรตติ้ง… เอ่อ..คือ อยากบอกว่า เด็กๆถ่ายเล่นกันสนุกๆกับเพื่อนๆ4-5คน 4-5สาวสะบัดกันใหญ่😆😆

แม่แค่มองว่าภาพสวยมาก ฝีมือการถ่ายขั้นเทพ แม่เห็นถึงความสนุกของลูก เลยอยากแบ่งปัน ไม่มีความคิดเรื่องเด็ก 8 ขวบ กับความเซ็กซี่ใดๆเลยนะคะ #ไม่ดราม่ากันนะคะ 🤫🤫 อยากให้เห็นตอนที่อยู่กับแม่ซะจริงจริ๊งง #ลูกแหง่ของแม่ #ลูกลิงแท้ๆ 🤣🤣🤣 ปล.(เผื่อไว้นะคะ) รูปนี้ลงให้เห็นว่าณดายังเด็ก ยังเป็นลิงน้อยแสนทะเล้นอยู่เล้ย ไม่ได้แลบลิ้นให้ใครนะคะ เผื่อ..เผื่อ..เผื่อ ค่ะ😬😬”

เมื่อคุณแม่กบออกมาแจงชัดแบบนี้แล้ว ก็จบดราม่าโน๊ะ

ขอบคุณภาพจาก IG : kob_nada_nadol

สั่งซื้อ Kazz Magazine ฉบับที่ 154 ได้ที่

Facebook Comments