“เจมส์ มาร์-ญาญ่า” ย้อนเวลาหาอดีต จีบกันสุดละมุน

เปิดตัวมาแค่ 2 ตอนก็ได้รับกระแสตอบรับล้นหลามกันแล้ว สำหรับละคร “กลิ่นกาสะลอง” ที่ เรื่องนี้คนดูได้เห็นนางเอกมากความสามารถอย่าง “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” แสดงถึง 4 คาแรกเตอร์ เรียกได้ว่าจุใจกันเลยสำหรับแฟน ๆ ที่รอคอย ส่วนพระเอกหนุ่มหน้าตี๋ “เจมส์ มาร์” ก็ไม่น้อยหน้าฟาด ไป 2 คาแรกเตอร์ โดยเฉพาะบท “หมอทรัพย์” ในพาร์ทอดีตที่เรียกว่าละมุนสุด

อย่างฉากที่จะพาไปดูกันวันนี้เหมือนได้ย้อนเวลาหาอดีตสมัยก่อนที่หนุ่มสาวกว่าจะจีบ กว่าจะจีบกัน ได้นั้นยากเย็นแสนเข็ญเพียงไร เมื่อหมอทรัพย์ (เจมส์) เกิดตกหลุมรักกาสะลอง (ญาญ่า) จึงแอบ พายเรือมาคอย พอกาสะลองออกมาก็เลยเข้าไปทำความรู้จักถามชื่อ ส่วนกาสะลองที่เป็นแม่หญิงก็ สงวนท่าที ถามคำตอบคำ แถมยังไม่ตอบตรง ๆ ก็จะหนีเข้าบ้านลูกเดียว งานนี้หมอทรัพย์เลยตกใจลุก ขึ้นยืนสุดท้าย เลยตกน้ำโครม!!

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่ท่าน้ำแถว ๆ สระบุรี ซึ่งพี่สันต์ ศรีแก้วหล่อ ผกก. บอกอยากให้ฉากนี้ถ่ายทอด ออกมาถึงการจีบกันของหนุ่มสาวในสมัยก่อนว่าคลาสสิคขนาดไหน เพราะกว่าที่จะได้เจอกันแต่ละทีมันยาก เย็นแค่ไหน หลังจากปล่อยหนุ่มเจมส์ไปลองซ้อมพายเรือจนคล่องแล้ว พี่สันต์ก็จับญาญ่ามาบล็อกกิ้งพร้อม กับเจมส์เลย โดยเจมส์จะต้องอยู่ในเรือ ส่วนญาญ่าก็อยู่ที่ท่าน้ำ เมื่อญาญ่าลงมาที่ริมน้ำเจมส์ที่คอยแอบดูอยู่ ก็รีบพายเรือออกมาเซอร์ไพรส์ทันที ทำเอาญาญ่าที่มักจะคอยหลบหน้าตั้งตัวไม่ทัน งานนี้เจมส์เลยได้พบหน้าสาวในระยะประชิด หลังจากมองหน้ากันไปมา ถามคำตอบคำ เจมส์ก็ส่งตาหวานพร้อมถามชื่อญาญ่า แต่ ญาญ่ากลับไม่ตอบตรงๆ ก่อนจะวิ่งหนีจะขึ้นเรือนไปด้วยความเขินมาก

เจมส์ตกใจที่สาววิ่งหนี เลยลุกขึ้นร้องห้าม แต่ลืมไปว่าตัวเองอยู่บนเรือ กว่าจะรู้สึกตัวเรือก็โคลงตัวก็เอียงจนทรงตัวไม่อยู่ สุดท้ายเลยหงายหลังร่วงน้ำตูมใหญ่ คราวนี้ญาญ่าต้องตกใจ เพราะเจมส์หายไปกับสายน้ำ ด้วยความเป็นห่วงจึงรีบมาที่ริมน้ำแล้วตะโกนเรียกหา สุดท้ายเจมส์ก็โผล่ขึ้นมาตรงหน้าแบบหน้าเกือบชนกัน ญาญ่าตกใจถึงกับนั่งแปะไปกับพี้น ก่อนจะหลุดยิ้มหวานเพราะบนหัวเจมส์มีผักตบชวาติดอยู่ดูน่าเอ็นดู ก่อนที่ญาญ่าจะช่วยเอาผักตบ ชวาออกจากผมให้ ก่อนจะเขินกันไปมากกว่านี้ ญาญ่าเลยต้องรีบหนีขึ้นเรือน ฉากนี้เรียกได้ว่าสนุกสนาน เพราะทั้งเจมส์และญาญ่าบอกเป็นซีนที่แทบจะไม่ได้ถูกเนื้อต้องตัวกันเลย แต่ทำไมเล่นไปเขินไปขนาดนี้ รู้สึก ว่าคนสมัยก่อนเค้าน่ารักมาก กว่าจะรักกันทีต้องผ่าน อุปสรรคหลายอย่างมาก ก็อยากให้ทุกคนได้ดูฉากนี้ กันรับรองว่าจะต้องฟินยิ้มแก้มแตกแน่นอน

ติดตามชมฉากนี้ได้ใน “กลิ่นกาสะลอง” วันจันทร์ที่ 17 มิถุนายนนี้ เวลา 20.20 น.ทางไทยทีวีสี ช่อง 3 และช่อง 33 HD

เรื่องย่อตอน “กลิ่นกาสะลอง” ออนแอร์วันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ช่อง 33

ตอนที่ 3 วันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562

ทินกฤต (เจมส์ มาร์) เป็นห่วงพริมพี่ (ญาญ่า อุรัสยา) ที่หายไปจากโรงแรม ชวนภาคภูมิ (ป๊อป ฐากูร) และ หมอก (ฝ้าย นันทนัช) ออกตามหาพริมพี่ แต่ยังไงก็ตามไม่เจอเพราะผีกาสะลอง (ญาญ่า) บังตาไว้ไม่ให้ทุกคนตาม หาพริมพี่เจอ แถมยังโทรศัพท์เบี่ยงเบนความสนใจให้ทินกฤตเข้าใจว่าพริมพี่ไม่ได้หายไปไหน แค่ไปจัดการธุระ ก่อน จะนัดเจอทินกฤตที่งานยี่เป็งวัดเกตุ พริมพี่ขอร้องอ้อนวอนให้ผีกาสะลองปล่อยเธอไป แต่ผีกาสะลองบอกถึงเวลาที่ ซ้องปีปจะต้องชดใช้ให้ตน และนี่เป็นแค่การเริ่มต้นเท่านั้น ที่งานยี่เป็งทินกฤตได้พบกับผีกาสะลอง หลังจากได้ อธิษฐานและแขวนโคมแล้ว ผีกาสะลองก็ชวนทินกฤตกลับบ้าน และพาทินกฤตย้อนเวลากลับไปเห็นเรื่องราวใน อดีต ตั้งแต่วันที่หมอทรัพย์ (เจมส์) ได้เจอกาสะลองเป็นครั้งแรก และนี่เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องทั้งหมด!!

ตอนที่ 4 วันอังคารที่ 18 มิถุนายน 2562

ซ้องปีป (ญาญ่า อุรัสยา) ตามหาอ้ายบ่าวจีนอย่างหมอทรัพย์ (เจมส์ มาร์) ไปทั่วเพราะเพียงแค่แรกเห็น ซ้องปีปก็ตกหลุมรักหมอทรัพย์เข้าอย่างจัง ในขณะที่หมอทรัพย์ยังคงตามไปหากาสะลอง (ญาญ่า) ที่ท่าน้ำหลังบ้าน เกือบทุกวัน จนความรักค่อย ๆ ก่อตัวขึ้น แต่สิ่งที่หมอทรัพย์ไม่รู้คือกาสะลองมีน้องสาวฝาแฝดที่หน้าตาเหมือนกัน ทุกอย่างยกเว้นนิสัย!! ดังนั้นเวลาหมอทรัพย์เจอซ้องปีป ซ้องปีปจะช่างเจรจาและเต็มไปด้วยจริตมารยาหญิง แต่เวลา เจอกาสะลองกลับตรงกันข้ามที่กาสะลองหวงเนื้อหวงตัวไม่ค่อยพูดจา แม้หมอทรัพย์จะงงแต่ก็คิดไม่ถึงว่า ผู้หญิง ทั้งสองคนจะเป็นคนละคนกัน แต่การที่หมอทรัพย์มาติดพันซ้องปีปทำให้มั่นฟ้า (ป๊อป ฐากูร) นักเลงประจำถิ่นที่ หมายปองอี่นายซ้องปีปอยู่ไม่พอใจอย่างมาก


สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 155 ได้ที่

Facebook Comments