“หลุยส์-พรีม” เปิดเมนูรักฉบับใหม่ เสิร์ฟละครโรแมนติกสุดกุ๊กกิ๊ก ให้แฟนๆฟินจิกหมอน ใน “พ่อครัวหัวป่าก์”

หลุยส์-พรีม” เปิดเมนูรักฉบับใหม่
เสิร์ฟละครโรแมนติกสุดกุ๊กกิ๊ก ให้แฟนๆฟินจิกหมอน ใน พ่อครัวหัวป่าก์

  2014_06_05_fitting_s41_1853_-15132014_06_05_fitting_s42_2092_-673

หลังจากโกยเรตติ้งจากละคร “สายลับรักป่วน” สร้างกระแสเกรียวกราว แถมยังสร้างคู่จิ้นคู่ใหม่สุดฟินอย่าง “พลอย-เฌอมาลย์” และ “แอนดริว เกร้กสัน” ให้แฟนคลับได้บิดเขินอายเบาๆ ที่หน้าจอช่อง 3
ไปหมาดๆ ล่าสุด บอสใหญ่ แป๊บ-ณฤทธิ์ แห่งค่ายมายน์แอทเวิร์คส์ จำกัด งัดไม่เด็ดเสิร์ฟต่อ จัดละครโรแมนติกคอมเมดี้สุดกุ๊กกิ๊กอย่างพ่อครัวหัวป่าก์ มาให้แฟนละครช่อง3 ได้ดื่มด่ำไปกับเรื่องราวชุลมุนวุ่นรัก โดยได้สองนักแสดงมากฝีมืออย่าง หลุยส์-สก๊อต  มารับบทเป็น กมลชนกหรือ นายมลคนครัว ควงคู่มากับนางเอกหน้าหวานพรีม-รณิดา เตชสิทธิ์ ที่มารับบทเป็น ทองตรา ลูกสาวของคุณนายทองม้วน คุณแม่ที่คอยสรรหาหนุ่มๆมาให้แบบไม่ขาดสายเพราะกลัวลูกสาวจะขึ้นคาน ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็นสวิส  เตชภูวนนท์ตุ๊ก-ดวงตา ตุงคะมณีต่อง-สาวิตรี สามิภักดิ์,มิค-บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติมิ้ม-อัมราภัสร์ จุลกะเศียนและแอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น ฯลฯ

2014_06_05_fitting_s45_2253_-8322014_06_05_fitting_s38_1748_-565

ด้านพระเอกหนุ่ม หลุยส์ สก๊อต แอบเปรย เรื่องนี้เหมือนไม่ได้เป็นพระเอกเลยครับ (หัวเราะ)  เพราะไม่มีความเป็นพระเอกเหลืออยู่เลย ทุกอย่างเต็มที่มากๆ ต้องสลับไปสลับมาหลายคาแรคเตอร์เลยครับ ตอนเป็นคนรวยก็ดูดีครับ ใส่สูท วางมาด แต่ตอนเป็นพ่อครัว ก็โทรมเลยครับ ไว้หนวด ทำอะไรบ้าๆบอๆ เรื่องนี้สนุกครับ รับรองว่าแฟนๆจะได้หัวเราะไปกับพวกเราแน่นอน อยากให้ติดตามกันเยอะๆครับ”

พ่อครัวหัวป่าก์ – เรื่องราวชุลมุนวุ่นรักเกิดขึ้น เมื่อ “กมลชนก” (หลุยส์ สก๊อต) หนุ่มหล่อ มาดเซอร์ ลูกชายคนเดียวของ “กาญจนา” (สาวิตรี สามิภักดิ์) เจ้าของโรงแรมหรู  เกิดหมดศรัธาในความรัก  หลังถูกหักอกจาก “แขไขไฉไล” (อัมราภัสร์ วรรธนะกุล)  แฟนสาวที่หนีไปแต่งงานกับเจ้าสัวมหาเศรษฐี จนทำให้กมลชนกต้องกลายมาเป็นเพลย์บอยที่ใช้ชีวิตเสเพลไปวันๆ โดยมีเพื่อนซี้อย่าง  “ทองทิว” (มิค-บรมวุฒิ) และ “อาเทวา” (เอ-อนันต์) คอยร่วมหัวจมท้ายด้วยกัน  แต่แล้วบุพเพสันนิวาสก็ทำให้กมลชนกได้พบกับ “ทองตรา” (รณิดา  เตชสิทธิ์) สาวมั่น ดีกรีนักเรียนนอก  สาวสวยจิตใจดีที่ได้ช่วยกมลชนกไว้จากการเข้าใจผิดที่คิดว่า กมลชนกกำลังจะทำร้ายตัวเอง  ซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนั้นก็ทำให้กมลชนกรู้สึกประทับใจในตัวทองตรา  และมีความหวังที่จะเริ่มต้นตามหารักแท้อีกครั้ง ถึงแม้ว่าจะต้องเจอกับอุปสรรคใหญ่อย่าง  “คุณนายทองม้วน” (ดวงตา  ตุงคะมณี) แม่ของทองตรา ที่ได้รับฉายาจากคนในบ้านว่าเป็นคุณนายจอมเค็ม เขี้ยว ที่เหนียวซะยิ่งกว่าอะไรดี แต่กมลชนกก็ยังคงเดินหน้าพิสูจน์รักแท้ครั้งนี้ต่อไป โดยการปลอมตัวเป็นเกย์  เพื่อทำให้ตนเองได้เข้าไปอยู่ในบ้านของทองตราในฐานะ คนครัวคนใหม่  ที่มีชื่อว่า  “นายมลคนครัว” และนั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวความสนุกปนอลวนทั้งหมด

ภารกิจครั้งนี้ของ “กมลชนก” (หลุยส์ สก๊อต) ถือว่าไม่ธรรมดาซะแล้ว เพราะต้องเจอกับเรื่องราวในครัวชนิดที่คาดไม่ถึงอีกเพียบ หนุ่มหล่อ มาดเซอร์ ลูกชายคนเดียวเจ้าของโรงแรมหรู จะทำหน้าที่พ่อครัวได้อร่อยเหาะแค่ไหน?และการประกบคู่ครั้งแรกของ“หลุยส์ สก๊อต” และ “พรีม-รณิดา”จะน่ารัก กุ๊กกิ๊กขนาดไหน? เตรียมหมอนมานั่งรอจิกที่หน้าจอช่อง 3ได้ทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง3 ออริจินอล และช่อง33 HD

img_6563img_8942

Facebook Comments