คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก! “The TOYS LOY ON MARS” พร้อมลอยไปในอวกาศ

           หลังจากที่ศิลปินหนุ่มติสขวัญใจมหาชนอย่าง “The TOYS” (เดอะ ทอยส์) หรือ “ทอย – ธันวา บุญสูงเนิน” สังกัดค่ายเพลง What The Duck(วอท เดอะ ดัก) ออกมาประกาศว่ากำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก พร้อมกับสร้างกระแสกระหึ่มโลกโซเชียลด้วยการปล่อยมนุษย์อวกาศปริศนาเดินรอบกรุงเทพไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ล่าสุดค่ายเพลง What The Duck ต้นสังกัดเผยภาพโปสเตอร์คอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกเป็นที่เรียบร้อย

งานนี้ทอยขอชวนทุกคน ร่วมขึ้นยานไปดาวอังคารพร้อมกันใน  “Dutch Mill 4 in 1 presents The TOYS Loy on Mars” คอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทยที่จะสร้างปรากฎการณ์ครั้งใหม่ ยกความมันส์ทั้งจักรวาลมาไว้บนโลก นอกจากนั้นยังจัดเต็มความสนุก เตรียมขนทุกเพลงฮิต ไม่ว่าจะเป็นก่อนฤดูฝนหน้าหนาวที่แล้วTOY04.00นอนได้แล้วลาลาลอย และอีกมากมาย พร้อมทั้งความพิเศษต่าง ๆ มากมาย อาทิ แขกรับเชิญพิเศษ และโชว์พิเศษที่หาดูไม่ได้จากที่ไหน นอกจากนั้นยังเนรมิตพื้นที่ดาวอังคารให้ทุกคนสนุกแบบล่องลอยในอวกาศอีกด้วย

รูปจากอินสตาแกรม thetoysthetoysthetoys

เตรียมระเบิดความมันส์เปิดขายบัตรวันแรก เสาร์ที่ 10 สิงหาคมนี้ แฟน ๆ สามารถซื้อบัตรได้ที่ Thaiticketmajor.com ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 156 ได้ที่

Facebook Comments