“ทาทา” ระบายความในใจ คอนเสิร์ตใหญ่เจอปัญหาหลายเรื่อง

ใกล้วันที่จะขึ้นเวทีคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบในรอบ 5 ปี แล้ว สำหรับนักร้องสาว “อมิตา ทาทา ยัง” กับคอนเสิร์ต “Tata Young My Perfection Concert” ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 11-12 ตุลาคม 2562 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน

และเห็นได้ว่าการทำคอนเสิร์ตใหญ่ในครั้งนี้มันไม่ง่าย เพราะล่าสุด “ทาทา” ได้ออกมาโพสต์ระบายความในใจในโลกออนไลน์ ซึ่งคอนเสิร์ตครั้งนี้เธอได้รับหน้าที่ Show director (คนที่ควบคุมคิวงาน) เอง อีกทั้งต้องร้อง เต้น และเล่นกับแฟนเพลง ที่บอกเลยว่า…มันไม่ง่าย อีกทั้งยังเจอปัญหา-งานไม่ราบรื่น แต่เธอบอกว่างานนี้สู้ตาย และจะทำออกมาให้ดีที่สุด

“วันนีแม่มีแต่เรื่อง ขอแม่ระบายหน่อยน้า Thank You TTFC ??♥️? x Tata. #อะไรที่ง่ายไม่ใช่ทา #ง่ายไปไม่ใช่Styleเรา”

“If it was easy everyone would do it” รู้อยู่แล้วว่าเป็น Show Director พร้อมกับเป็นคนที่ต้องร้อง ต้องเต้น ต้องentertain ไม่ง่ายแน่นอน เหนื่อยแน่ๆ แต่เลือกที่อยากจะทำเพราะมันไม่ง่ายนี่แหละ #อะไรที่ง่ายๆไม่ใช่ทา เหลือเวลาอีก 28 วัน ต้องจำอะไรเยอะไปหมด ความรับผิดชอบมากขึ้น ต้องมีสติมากๆ เริ่มมีเรื่องนู้นเรื่องนี้ทำให้เราต้องมีสมาธิมากๆ

แต่เราไม่กลัวนะ…เราสู้ เราสู้เราทำได้ เพราะเราอยากทำนิ ทารู้คนรอดูแล้วเป็นกำลังใจให้ทาอยู่เยอะ แล้วทาก็จะทำให้ดีที่สุดเหมือนทุกๆครั้ง วันนี้เป็นอีกวันที่เราเจอเรื่องเยอะ มีปัญหาหลายเรื่อง วันนี้งานไม่ราบรื่นเท่าไหร่ แต่คิดไปคิดมาก็คิดว่า แล้วมันจะสนุกยังไงถ้าปัญหาไม่มี? ประสบการณ์จะหาที่ไหน? ถ้าไม่มีอุปสรรค #ง่ายไปไม่ใช่styleเรา”

ขอบคุณภาพจาก IG : tataamitayoung

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 158 ได้ที่

Facebook Comments