เซอร์ไพรส์! “นักร้องนำวง L.กฮ.” โพสต์เปิดตัว “ลำไย ไหทองคำ” คือแฟนผม

เชื่อว่ามีหนุ่มๆไม่น้อยที่ต้องอกหักดังเป๊าะ กับความเซอร์ไพรส์ล่าสุด ที่นักร้องหนุ่ม “ปุ้ย” ศรีสกล สมทรง นักร้องนำวงดัง L.กฮ. ออกมาโพสต์ออกสื่อ ประกาศเปิดตัวว่าเป็นแฟนกับนักร้องสาวลูกทุ่งชื่อดัง “ลำไย ไหทองคำ”

ที่เจ้าตัวเผยว่าได้คบหาลำไยตั้งแต่เธออายุ 17 ปี (ตอนนี้ลำไยอายุ 21 ปี) ตอนนี้คบกัน 4 ปีแล้ว ตั้งแต่ลำไยยังไม่มีชื่อเสียงโด่งดังขนาดนี้ ซึ่งที่ผ่านมาฝ่ายหญิงก็ถามตนตลอดว่าทำไมเราถึงทำแบบคนอื่นไม่ได้ เพราะตนได้บล็อคเฟซบุ๊กฝ่ายหญิงมาตลอด โดยเจ้าตัวเผยว่าตอนนั้นที่ไม่เปิดตัวเพราะคิดว่าลำไยยังเด็ก และไม่อยากไปเป็นคนขวางอนาคตของเธอเพราะเธอกำลังดังมาก แต่ที่ผ่านมาลำไยไม่เคยสนใจเรื่องตรงนี้เลย เธอได้บอกกับตนเสมอว่า “หนูไม่ได้รักคนที่เงินหรือหน้าตา แต่หนูรักพี่เพราะพี่คือพี่” และที่ตัดสินใจออกมาเปิดเผยเรื่องราวความรักระหว่างสาวลำไยในวันนี้ก็เพราะว่า อยากให้ฝ่ายหญิงมั่นใจในความรักที่มีให้

ไม่ต้องคิด ไม่ต้องถามใครต่อใคร ผมตอบให้หมดทุกอย่าง

“ผมคบกับเขาตั้งแต่เขาอายุ17ปี ตอนนั้นผมอายุ26ปี เราคบกันตอนผมเริ่มทัวส์ใหม่ๆตอนนั้นเพลงเสร็จแล้วน่าจะเพิ่งปล่อยออกมา ตอนนั้นเขาก็ร้องเพลงรับงานทั่วๆไปธรรมดาๆ เขาก็เป็นเด็กคนนึงที่ขยันมากๆถึงมากที่สุด อยากทำงานอยากมีเงินอยากสุขสบายหาเงินเลี้ยงปากเลี้ยงท้องของคนที่เขารัก เขาอดทนมากๆน่ะครับ

ตลอดเวลาที่เราคบกัน มีกระแสเยอะแยะมากมาย มีข่าวสารพัดว่าเขาอย่างโน้นอย่างนี้ ส่วนผมก็โดนด่าเรื่องแนวเพลง ผมว่าเรา2คนมีอะไรคล้ายๆกันเยอะมากๆ เราจะเข้าใจกันและอยู่เคียงข้างกันมาตลอด เราคบกันมา 4 ปีแล้วครับ ตั้งแค่คบกันมาผมบล็อคเฟสเขามาตลอด ด้วยหลายๆเหตุผล เขาบ่นบ่อยๆว่าเราเป็นแฟนกันแค่ในไลน์เหรอ ทำไมเราทำแบบคนอื่นไม่ได้

ด้วยความที่เขาเป็นเด็กผมเป็นผู้ใหญ่ ผมก็ทำได้แค่บอกเขาว่า ไว้เราพร้อมจริงๆ ไว้ทุกอย่างมันลงตัวจริงๆ แค่การบอกให้คนอื่นรับรู้เราบอกตอนไหนก็ได้ แต่เราต้องดูสถาณการณ์ก่อน เพราะสมัยนี้ยุคนี้จะทำอะไรต้องระวัง และอีกอย่างพอเราเริ่มคบกันมาได้สักพักเขาก็เริ่มมีชื่อเสียงมากขึ้นเรื่อยๆ และเขาอายุยังน้อยผมก็ไม่อยากจะไปทำตัวเป็นขวางอนาคตเขา ตอนนั้นที่ยังไม่กล้าเปิดไม่กล้าบอกคนอื่นๆก็เพราะเขากำลังดัง

ผมก็ไม่รู้ว่าเรา2คนจะไปด้วยกันได้ไกลแค่ไหน คือบอกเขาเสมอว่า “ให้ลองคิดดูดีๆก่อน อ้ายอายุยังน้อย วันข้างหน้าอีกยาวไกล ปุ้ยอ่ะแก่แล้ว หล่อก็ไม่หล่อ อ้ายจะอายคนอื่นๆป่าวที่คบกับปุ้ย” ผมจะเรียกเขาว่าอ้าย แทนตัวเองว่าปุ้ย ส่วนเขาจะแทนตัวเองว่าหนู เรียกผมว่าพี่ เขาก็บอกผมมาเสมอว่าหนูไม่ได้รักคนที่เงินหรือหน้าตา หรืออะไรหนูรักพี่เพราะพี่คือพี่

เรามีเรื่องแง่งอลกันบ่อย ด้วยความที่ผมค่อนข้างหล่อเหลาเอาการหน้าตาดีมากๆ ฮ่าๆ ก็งอลๆกันไปบ้าง แต่ก็ไม่เคยรุนแรงอะไร ครั้งแรกที่เจอกันแบบแฟน ผมพาเขาไปกินข้าวมันไก่ในซอยราม65 ผมมีเงินไม่กี่ร้อยบาทในกระเป๋าเช่าห้องรายวันวันล่ะ300บาทอยู่ เขาก็เช่าบ้านอยู่แถวๆในกรุงเทพนั่นแหละ

ผมขอโทษทุกๆคนด้วยน่ะครับอาจจะมีพี่ๆเพื่อนๆบางคน เสียความรู้สึกที่ผมไม่เคยออกมายอมรับอะไรเลย แต่ผมก็ยังพร้อมจะร้องเพลงและเป็นL.กฮ.ต่อไป ผมยังทำงานได้ตามปกติ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆที่ติดตามผม ไม่ต้องกลัวว่าผมมีแฟนแล้วผมจะไม่เหมือนเดิม ที่จริงผมมีเขามานานสักระยะนึงแล้ว ผมก็ทำงานได้ปกติ ผมเหมือนเดิมแน่นอนครับ สาวๆเจอกันก็ยิ้มให้กันบ้างน่ะ ไม่ต้องกลัวผมไม่พกแฟนไปทำงาน ฮ่าๆ

ผมออกมายอมรับในวันนี้เพราะผมอยากมอบสิ่งๆนึง ที่แฟนของผมควรจะได้รับ คือความมั่นใจ ถ้าที่ผมพิมพ์ลงไปไปสร้างความเสียหายหรือผลเสียใดๆ ผมขอรับผิดชอบเพียงผู้เดียวครับ”

ซึ่งหลังจากที่ เปิดตัวได้ไม่นาน ก็มีคนเข้าไปคอมเมนต์ต่างๆนาๆ ทั้งยินดีกับความรักในครั้งนี้ พร้อมชื่นชมทั้งคู่ที่ฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆมาด้วยกันและไม่เคยทิ้งกัน และคอมเมนต์ที่ไม่ดี ที่บ้างก็หาว่าไม่เหมาะสมกัน บ้างก็ว่าฝ่ายชายเจ้าชู้ จนเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กอีกครั้งว่า “คุณเม้นท์ให้ผมกับแฟนเสียหายได้ แต่คุณต้องมีเงินด้วยน่ะ ที่คุณว่าผมเจ้าชู้แอบโน้นนี่ คุณเอาเวลาไปตามหาสามีตัวเองไป เอาคำพูดสกปรกไปด่าและจับผิดสามีตัวเองเถอะครับ จะได้ไม่ต้องขายบ้านขายรถมาชดใช้ค่าเสียหายให้ผม นี่แหละครับที่ไม่ค่อยอยากบอกอะไรกับใคร” พร้อมข้อความที่เผยถึงความผิด ของผู้ที่กระทำความผิดฐานหมิ่นประมาท!

ขอบคุณภาพ-ข้อความจาก FB : ศรีสกล สมทรง , ลำใย ไหทองคำ

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 158 ได้ที่

Facebook Comments