‘BOLON’ ดึง ‘ใหม่-ดาวิกา’ เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์เปิดตัวแว่นตาคอลเลกชันใหม่ ‘Fall/Winter 2019’

สำหรับคนที่กำลังมองหาแว่นตากันตาและแว่นสายตาที่มีดีไซน์สวย มีดีไซน์การออกแบบกรอบแว่นตาที่หลากหลาย เหมาะสำหรับใบหน้าของคนเอเชีย อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของการเฉดดิ้งให้ใบหน้าของผู้สวมใส่ดูเล็กลง ดูเหมือนว่าแว่นตาของแบรนด์ชั้นนำระดับโลกอย่าง โบลอน (BOLON) ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายมากกว่า 80 ประเทศทั่วโลก โดยได้รับความนิยมอย่างมากในเมืองไทย จะเป็นแว่นตาแฟชั่นสามารถตอบโจทย์เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี

ล่าสุดแบรนด์ โบลอน (BOLON) ภายใต้ บริษัท เอสซีลอร์ กรุ๊ป ผู้นำเสนอผลิตภัณฑ์แว่นกันแดดและแว่นสายตาแฟชั่นที่ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพสูง เปิดตัวแว่นตาคอลเลกชันใหม่ล่าสุดประจำฤดูหนาว ‘Fall/Winter 2019’ ที่โดดเด่นทั้งในด้านการออกแบบที่ล้ำสมัย โดยการใช้วัสดุเกรดพรีเมียม และงานประกอบบนมาตรฐานขั้นสูง ในระดับราคาสบายกระเป๋าที่ทุกคนเป็นเจ้าของได้ โดยมีใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ นั่งแท่นเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์โบลอน (BOLON) ประเทศไทย โดยสาวใหม่ได้เปิดเผยว่า “ด้วยแนวคิด My Style, My BOLONทำให้แบรนด์โบลอน (Bolon) ต้องการเสริมบุคลิกภาพแก่ผู้ที่แสวงหาความเป็นตัวของตัวเองและสไตล์ที่โดดเด่นโดยทีมนักออกแบบชาวอิตาลีซึ่งคิดค้นกรอบแว่นมากมายหลากหลายสไตล์ ซึ่งเน้นการนำรูปทรงคลาสสิกมาออกแบบใหม่ ผสานกับการตกแต่งรายละเอียดที่ทันสมัยเพื่อให้กรอบแว่นทุกแบบกลายเป็นงานศิลปะชั้นเลิศ เนื่องจากโบลอน (BOLON) ศรัทธาในการเปิดเผยถึงตัวตนและสไตล์ที่แตกต่างอย่างมั่นใจ จึงสร้างสรรค์งานดีไซน์ที่กระตุ้นแรงบันดาลใจทั้งชายและหญิง ผ่านการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างและสวยงามทันสมัย โบลอน (BOLON) ไม่ได้ต้องการสร้างเทรนด์ให้ใครทำตามใคร แต่นำเสนอคอลเลกชันที่หลากหลาย เพื่อให้ทุกคนสามารถแสดงออกถึงสไตล์ของตนเองได้อย่างมั่นใจมากที่สุด”

การนำเสนอแฟชั่นหลากหลายสไตล์งานฝีมือที่พิถีพิถันและราคาที่จับต้องได้ ถือเป็นปรัชญาหลัก 3 ประการที่แบรนด์โบลอน (Bolon) ยึดถือและสะท้อนให้เห็นในตัวสินค้าทุกรุ่น เมื่อพูดถึงเรื่องแฟชั่น โบลอน (BOLON)เน้นการนำเสนอดีไซน์ที่หลากหลาย และการใช้รูปทรงคลาสสิกมาออกแบบใหม่เพื่อเพิ่มความทันสมัยให้สอดรับกับรูปหน้าทุกแบบโดยเฉพาะ รูปหน้าคนเอเชีย  ให้กลายเป็นผลงานศิลปะที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใคร ผสานงานฝีมือชั้นเยี่ยมเพื่อความสมบูรณ์แบบในทุกรายละเอียด พร้อมมอบความเบาสบายเมื่อสวมใส่ด้วยวัสดุเกรดพรีเมียมและเทคนิคการผลิตขั้นสูง โดยสิ่งสำคัญที่สุดคือระดับราคาที่จับต้องได้ เพื่อให้ผู้บริโภคได้มีโอกาสใช้งานแว่นตาคุณภาพจากโบลอน (BOLON)

สำหรับคอลเลคชั่น Fall /Winter 2019 โบลอนนำเสนอแว่นกันแดดและกรอบแว่นสายตาแนวร่วมสมัยและโฉบเฉี่ยวเพื่อสร้างความโดดเด่นและตอบรับกับสไตล์ของผู้สวมใส่ที่แตกต่างอย่างลงตัว โดยคอลเลคชั่นแว่นกันแดดนำเสนอ 8 ซีรี่ส์ได้แก่ แอนโนนิมัส (ANONYMOUS) ซึ่งมีแรงบันดาลใจจากสตรีผู้ทรงอำนาจด้วยดีไซน์แบบเลนส์ชิ้นเดียวในกรอบแบนเพรียวบาง เล จาร์แดงส์ (LES JARDINS) ได้รับแรงบันดาลมาจากความสง่างามจากสวนพระราชวังแวร์ซายส์ผสานกับเทคโนโลยีชั้นสูงในการตัดขอบเลนส์รูปกลีบดอกไม้แบบไดมอนด์คัทและเชื่อมด้วยตัวหนีบเลนส์โลหะรูปดอกไอริส ชาโดว์ เพลย์ (SHADOW PLAY) นำเสนอเลนส์แบบลอยตัดขอบแบบเพชรและไล่ระดับสีอ่อนใสหลายเฉด แคท ชิค (CAT CHIC) แว่นทรงตาแมวแบบย้อนยุคร่วมสมัยที่มาพร้อมดีไซน์มุมมองแบบสามมิติ ฮาล์ฟ มูน (HALF MOON) แว่นโอเวอร์ไซส์สไตล์โฉบเฉี่ยวที่ใช้หลักการออกแบบโดยอิงมาจากรูปทรงเลขาคณิตมอบประสบการณ์ความเบาสบายเป็นพิเศษ เออร์แบน สปิริต (URBAN SPIRIT) แนวคิดแห่งอนาคตในสไตล์ย้อนยุคโดดเด่นด้วยก้านบริดจ์เดี่ยวด้านบน เดอะ แซดเดิล (THE SADDLE) ออกแบบโดยใช้แรงบันดาลใจมาจากความสมดุลของอานม้า เพื่อทำให้เกิดสมดุลบนใบหน้า  ใส่สบายได้ตลอดวัน คูล แอตติจูด (COOL ATTITUDE) ดีไซน์กรอบโลหะรูปทรงแปลกตาแต่แฝงด้วยความเรียบง่ายช่วยเน้นโหนกแก้มและยกคิ้วให้สูงแลดูโดดเด่น

สำหรับคอลเลกชันกรอบแว่นสายตานำเสนอ 7 ซีรี่ส์ใหม่ ได้แก่ แซดเดิล (SADDLE) แรงบันดาลใจจากงานดีไซน์แบบอานม้าในการรองรับจมูก เพื่อลดแรงกดของน้ำหนัก เพิ่มประสบการณ์ที่ดีแก่ผู้สวมใส่  แพลเน็ต (PLANET) แรงบันดาลใจจากวงแหวนรอบดาวเคราะห์และวงโคจรผสมผสานกับส่วนผสมจากวัสดุไทเทเนียม น้ำหนักเบาทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกสบาย  เรโทรเกรด (RETROGRADE) ดีไซน์เพื่อมอบลุคคลาสสิกและโดดเด่นได้ในวันสบายๆ ด้วยวัสดุ อาซิเทดอย่างดีนำเข้าจาก ญี่ปุ่น  ฮาล์ฟ มูน (HALF MOON) นำเสนอรูปทรงเรขาคณิตทันสมัย สวมใส่ได้ทั้งชายหญิง บัตเตอร์ฟลายส์ แอนด์ โบวส์ (BUTTERFLIES & BOWS) แรงบันดาลใจจากปลายปีกผีเสื้อและเทรนด์การใช้โบว์บนเวทีแฟชั่นปี 2019 ซึ่งแสดงออกถึงความงามของสุภาพสตรี  แคท ชิค (CAT CHIC) แฟชั่นอมตะ แรงบันดาลใจจากแฟชั่นยุควิคตอเรีย และโมเดิร์น วินเทจ (MODERN VINTAGE) ดีไซน์วินเทจเพื่อสุภาพบุรุษที่โฉบเฉี่ยวและโดดเด่นเหนือใคร

โบลอน (BOLON) นำเสนอคอลเลกชันใหม่ประจำฤดูหนาว ซึ่งมีทั้งกรอบแว่นสายตาและแว่นกันแดดให้เลือกสรรหลายรูปทรงในระดับราคาที่ทุกคนจับต้องได้แบบสบายกระเป๋า ทางแบรนด์เข้าใจอย่างลึกซึ้งถึงความสำคัญของงานดีไซน์และการสร้างสรรค์ศิลปะจากเทคโนโลยี ผ่านการใช้วัสดุเกรดพรีเมี่ยมเพื่อมอบกรอบแว่นตาและเลนส์คุณภาพสูงสุดแก่ผู้สวมใส่ ทำให้กรอบแว่นทุกแบบของโบลอน (BOLON) มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ สวมใส่สบาย ทนทาน และเข้ากับโครงหน้าของคนเอเชียได้เป็นอย่างดี โดยข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของบริษัทที่ให้ความสำคัญกับการออกแบบและคุณภาพนั่นคือ โบลอน (BOLON) ได้รับรางวัล แบรนด์ที่ครองใจผู้บริโภคระดับเอเชีย ปี 2014 และในปี 2015 ยังได้รับการจัดอันดับในรายชื่อ Top 500 Asian Brands และยังคงได้รับต่อเนื่อง ในปี 2017-2019

คอลเลคชั่นใหม่ Fall Winter 2019 กำหนดวางจำหน่ายในประเทศไทยช่วงเดือนพฤศจิกายน ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของ โบลอน (BOLON) ได้ที่เว็บไซต์ https://bolon.co.th/ เฟซบุ๊ก “Bolon Eyewear Thailand” และอินสตาแกรม “Boloneyewearth” 

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 159 ได้ที่