FINAL DRAFT! ออกแบบหัวใจกับซีรีโรแมนติก-ดราม่า “รับ(รัก)ออกแบบ Love Design Series” จากค่าย VelCurve Studio

พึ่งจบไปหมาด ๆ กับซีรีส์ “รับ(รัก)ออกแบบ Love Design Series” เรื่องราวความรักสุดซับซ้อนที่เดิมพันด้วยการ “ออกแบบ” และ “การล้างแค้น” โดยซีรีส์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากฝีมือระดับตำนาน ‘เก้า สุภัสสรา ธนชาต – เจนเย่ เมธิกา จีรนรภัทร’ ที่มาประกบคู่กันเป็นเรื่องแรก และ ‘เฟรนด์ ทอฝัน ทวีมา – ปาล์ม ปารมี เหลืองนฤมิตชัย’ ที่จะมาสร้างสีสันให้ซีรีส์เรื่อง รับ(รัก)ออกแบบ Love Design Series



มาจับตาดูไปพร้อมกันว่าสองสถาปนิกสาวที่ต้องมาร่วมงานกัน ท่ามกลางภารกิจรักและแค้น พวกเขาจะพัฒนาความสัมพันธ์จนกลายเป็นความรักได้อย่างไร? และสุดท้ายแล้ว… ‘ออกแบบ’ จะเลือกออกแบบเส้นทางชีวิตของตัวเองไปในทิศทางไหน? สามารถตามไปรับชมทั้ง 8 EP ได้แล้วที่ WeTV เท่านั้น!



และวันนี้ KAZZ MAGAZINE จัดเต็ม! ได้มีโอกาสเก็บภาพความเป๊ะของสาว ๆ 4 นักแสดงนำ ‘เก้า-เจนเย่-เฟรนด์-ปาล์ม’ มาฝากแฟน ๆ กันด้วย~ รับชมกันได้เลย!






#KAZZMAGAZINE #LoveDesignSeries
#KaoJaneJaneKao #Friendpalm #เก้าเจนเจนเก้า #friendtf #palmpr