KAZZ Exclusive : “เหม่เหม – ธัญญวีร์” เด็กสยามผู้รักการ (ถูก) ถ่ายรูป

 

EXCLUSIVE TALK WITH MEIMEI

 

 

 

 

“ปกติหนูก็เป็นเด็กสยามค่ะ

เด็กสยามว่าอย่างนั้นเมื่อเราเริ่มการสนทนาในครั้งนี้ด้วยการถามถึงสไตล์การแต่งตัว โดยไม่ต้องถามต่อ เราเข้าใจโดยปริยายว่า ‘เด็กสยาม’ คือสไตล์ของเหม่เหม

“ก็แต่งตัวแนวเด็กสยามปกติบ้าง” เธออธิบายเพิ่มเติม “แต่ก็จะมีบางอารมณ์ที่อยากใส่ชุดชิลล์ๆ ส่วนใหญ่ก็จะแนวชิลล์ๆ นะ ใส่ชุดอยู่บ้าน บางทีก็ชุดนอนบ้าง เวลาขี้เกียจหน่อย (หัวเราะ) หนูไม่ได้อะไรมากกับเรื่องการแต่งตัวเท่าไร ชอบสีเพลนๆ สีขาว สีดำ แต่ก็แต่งตัวแนวสปอร์ตบ้างค่ะ แล้วแต่วัน แล้วแต่สถานการณ์ด้วย”

 

“เสื้อผ้าหนูส่วนใหญ่ก็จะเป็นร้านวัยรุ่นที่อยู่ตามสยามนี่แหละ ถ้าเห็นคนไหนที่เขาแต่งตัว เออ คนนี้แต่งตัวดีเนอะ ก็จะเอาเขาเป็นตัวอย่าง (ยิ้ม) ก็จะเอาไปปรับใช้ในตัวเองด้วย”

 

ชิลล์แค่ไหน คนเราก็ต้องมีชิ้นโปรดติดตัวบ้างแหละ สำหรับเหม่เหมไอเทมที่ขาดไม่ได้คืออะไร

“ชอบใส่กำไลกับต้มหูค่ะ ที่จะติดประจำ ไม่ค่อยชอบใส่สร้อย เพราะว่ารำคาญ แล้วก็คัน เป็นคนที่ใส่กำไลตลอด ทุกวัน ถ้าไม่ใส่จะรู้สึก เฮ้อ ทำไมมันโล่งๆ งี้อะ”

 

 

 

ถึงเหม่เหมจะบอกว่าแต่งตัวชิลล์ๆ ก็เถอะ มีคนมองเหม่เหมเป็นแบบอย่างทางการแต่งตัวด้วยนะ

“จริงหรอ มีด้วยหรอ คิดผิดหรือเปล่าคะทุกคน”  เหม่เหมดูตกใจจริงๆ อย่างที่พูด แต่แล้วเธอก็หัวเราะอย่างอารมณ์ดี

“จริงๆ หนูก็แต่งตัวเหมือนวัยรุ่นทั่วไปแหละ ดูยังไม่โตมาก คนก็จะเอาไปปรับใช้ได้บ้าง ดีใจค่ะที่มีคนเอาหนูเป็นแบบแล้วเอาไปใช้ เพราะจริงๆ หนูก็ดูจากคนอื่นเขามาเหมือนกัน”

 

 

ด้ยินมาว่า เหม่เหมเป็นสาวบ้ากล้อง จริงหรือมั่ว ชัวร์หรือไม่

“ใช่ค่ะ ใช่ๆๆ” เหม่เหมตอบเร็วและรัว ยอมรับโดยไม่อ้อมค้อม

“ตั้งแต่แรกๆ ที่เข้าวงการมา พี่ช่างภาพก็จะชอบชวนไปถ่ายรูปค่ะ อะ เราก็ไปถ่าย ไปทริปถ่ายรูป (ยิ้ม) จนเดี๋ยวนี้มันติดอะ เราก็รู้สึกว่ามันก็ดีนะ เราจะได้มีรูปอัปเดตในไอจีให้แฟนๆ ได้เห็นกันด้วย ทุกคนจะได้ไม่คิดถึงกัน (ยิ้ม) จนกลายเป็นติดถ่ายรูป ติดถ่ายแบบไปเลยค่ะ” เหม่เหมหยิบ Kazz Magazine ปกหนุ่มสาววัยใสที่มีเธอเด่นหราอยู่บนปกขึ้นมาโชว์

“ก็ไปติดตามกันได้นะคะ Kazz Magazine เล่มที่ 138 หนุ่มสาววัยใส เล่มละ 100 ค่ะ”

ตามมาด้วยเสียงหัวอย่างรื่นเริงตามประสาเด็กอารมณ์ดี

 

 

ชอบถ่ายรูปแบบนี้ งานถ่ายแบบเป็นงานที่เหม่เหมชอบที่สุดหรือเปล่า

“ค่ะ จริงๆ ที่ชอบที่สุดหนูชอบถ่ายแบบ แต่ไม่ค่อยมีโอกาสได้ลองสายนี้สักเท่าไร แต่ก็ได้มีโอกาสถ่ายของ Kazz Magazine 2 เล่มแล้วนะ (ยิ้ม) สนุกมาก อยากไปถ่ายอีกเรื่อยๆ เลย”

“หนูชอบถ่ายรูปบนดาดฟ้ามากกกก ชอบบรรยากาศ ชอบวิว ชอบทุกอย่างเลย แล้วพอถ่ายรูปออกมามันก็ดีอะ ก็ตามดูได้ในไอจีนะคะ มีหลายที่ (หัวเราะ) แต่ปกติก็ถ่ายอยู่แถวๆ สยามนี่แหละค่ะ ไม่ได้ไปไหนไกล แต่ถ้าให้ดีนะคะ ก็ให้ Kazz Magazine จัดทริปไปถ่ายที่ญี่ปุ่นกันสักที”

 

 

 

 

 

 

เป็นเจ้าของ “KAZZ 138 หนุ่มสาววัยใสโดนใจแห่งปี 2018” ได้แล้วที่

 

หรือดาวน์โหลด E-Book

Facebook Comments