KAZZ Horoscope : เช็กดวง 12 ราศีเดือนมีนาคม (PART II)

 

PART II

 

 

 

____________________________

PART I

CLICK

____________________________

 

 

 

Libra

(15 October -14 November)

การงาน

มีเกณฑ์ดีมาก มีความสำเร็จกับสิ่งที่รอคอยมานาน มีความราบรื่นดีมาก จะได้รับความก้าวหน้าจากงานที่ทำอยู่เป็นประจำ มีเพื่อนร่วมงานหน้าใหม่ ที่จะมาร่วมกันทำงานให้ลุล่วง และได้รับคำชมเชยจากเจ้านาย หรือได้รับรางวัลพิเศษ

การเงิน

มีรายรับเข้ามาไม่ขาดสาย และคุณจะได้รับของมีค่าบางอย่างที่อยากได้มานานในเดือนนี้

ความรัก

สำหรับคนโสดในเดือนนี้ จะพบมิตรต่างเพศ และมีความสมหวังในอนาคต เป็นคนดีน่าจะเป็นคนทางไกล หรือทำงานเกี่ยวกับคนต่างชาติ ต่างภาษา อาจจะได้รับการแนะนำจากเพื่อน หรือผู้ใหญ่ก็เป็นได้ สำหรับคนมีเจ้าของแล้วจะได้เดินทางไปท่องเที่ยวกับคนรัก แต่ระวังของหาย ต้องมีสติทุกขณะ

ครอบครัว

ในครอบครัวมีความสัมพันธ์กันเป็นอย่างดี มีเกณฑ์การเดินทางเกิดขึ้นในหมู่ญาติ หรือพี่น้อง มีเกณฑ์ได้ของใหม่เข้าบ้าน สุขภาพ ของบุตรหลาน หรือบริวาร ขอให้ระวังไว้ให้มาก อาจจะเจ็บป่วยเล็กๆน้อยๆสุขภาพของผู้ใหญ่เกี่ยวกับระบบขับถ่ายไม่ค่อยดี แต่ก็ไม่หนักหนา

ส่งเสริม

ควรปลูกต้นโป๊ยเซียนสีแดงในบริเวณสวนในบ้าน เพื่อเสริมให้มีโชคลาภ และ ผู้ปลูกมีอายุยืนยาว

 

 

Scorpio

(15 November – 14 December)

การงาน

มีเกณฑ์ดีจะประสบความสำเร็จ มีการติดต่องานแบบวิ่งเต้น นายหน้าทางการค้าอะไรก็แล้วแต่ในเดือนนี้จะได้รับผลดีมาก จะมีคนผิวสองสี รูปร่างท้วมเข้ามาแนะนำลู่ทาง ในการดำเนินธุรกิจให้กับคุณ ซึ่งขอให้คุณเก็บคำแนะนำนั้นมาพิจารณาดู คุณอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงในสิ่งที่ทำอยู่ ไปในทิศทางที่ดีขึ้น และอาจจะได้งานพิเศษเข้ามาในช่วงนี้ด้วย

การเงิน

คุณมีเกณฑ์ดีในด้านรายรับ แต่ก็เข้ามือซ้ายจ่ายมือขวา เก็บไม่ค่อยอยู่ค่ะ ถึงแม้จะมีรายได้จากหลายทางแต่ก็มีรายจ่ายมากมายรออยู่เป็นหางว่าว

ความรัก

สำหรับคนที่มีคนรู้ใจแล้วมีความลงตัวมาก มีการสะสางปัญหาต่าง ๆได้ มีความสุขสมบูรณ์ จะมีการเดินทางระยะใกล้ร่วมกัน สำหรับคนโสดคุณมีเกณฑ์พบรักกับคนที่มีอดีตรักร้าวมาก่อน แต่อาจจะเป็นเพื่อนที่ดีของคุณได้

ครอบครัว

มีเกณฑ์การเดินทางไปต่างจังหวัด หรือต่างประเทศร่วมกัน

สุขภาพ

ช่วงนี้มีเกณฑ์เจ็บป่วยออดๆ แอดๆ ระวังแพ้อากาศ

ส่งเสริม

ควรซื้อแมวกวัก มาเนะคิเนโคะ เพื่อให้มีโชค และ แคล้วคลาดจากภัยอันตราย

 

 

Sagittarius

(15 December – 14 January)

การงาน

มีเกณฑ์ดีมาก จะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับการเลื่อนตำแหน่ง เลื่อนขั้น ได้เงินพิเศษ มีบริวารมากมาย ได้รับความนิยมชมชอบจากคนในที่ทำงาน เนื่องจากผลงานที่คุณทำไว้สะดุดตากรรมการ

การเงิน

มีลู่ทางที่จะแสวงหาเงินตรา ประเภทรายได้พิเศษจะมีเข้ามาให้คุณได้ทำ และเป็นเดือนที่การเงินของคุณลงตัวมากที่สุด

ความรัก

สำหรับคนที่ยังโสด คุณมีเกณฑ์พบรักกับมิตรต่างเพศเป็นคนที่มีเสน่ห์เอามาก ๆ มีคนชอบมากกว่าหนึ่งคน ซึ่งคุณคงจะต้องเจอคู่แข่งที่น่าลำบากใจ  สำหรับคนที่มีคนรู้ใจอยู่เคียงข้างจะมีความคิดที่ไม่ลงรอยกันซักเท่าไหร่ สิ่งที่คุณหวังจากคนรักช่างไม่เป็นดังใจนึก อย่าไปหวังอะไรมากมาย

ครอบครัว

ในเดือนนี้จะมีข่าวดีเกี่ยวกับสมาชิกใหม่ในครอบครัว หรือเด็ก ๆ ในครอบครัวทำเรื่องน่าปีติให้ทุกคนยินดี มีความสุข

สุขภาพ

ระวังการแพ้อากาศ แพ้อาหารทะล หรือ เป็นภูมิแพ้

ส่งเสริม

ควรกราบไหว้สักการะเทพพระตรีมูรติด้วยดอกกุหลาบสีแดงสด มีกลิ่นหอม เพื่อขอพรความโชคดีในเรื่องความรัก คนเป็นโสดจะได้พบรักแท้ คนมีคู่ครองก็จะมีความสุข

 

Capricorn

(15 Juanuary – 14 February)

การงาน

คุณจะต้องทำใจในหลาย ๆ อย่าง หากคุณมุ่งหวังในสิ่งใด สิ่งหนึ่งมาก ๆ จะไม่เป็นดังที่หวังนะคะ หากคุณจะต้องหางานใหม่เพื่อให้ตรงกับความสามารถ หรือตามที่ตนถนัดจะต้องรอไปก่อนยังไม่ได้รับคำตอบในช่วงนี้อย่างแน่นอน หากคุณทำงานประจำก็ต้องทนไปก่อน จะมีเกณฑ์มีปัญหากับเพื่อนผู้ร่วมงาน ทั้งความคิด และคำพูด ขอให้หลีกเลี่ยงไว้จะดีกับตัวคุณเอง

การเงิน

จะมีช่องทางในการหาเข้ามามากกว่าหนึ่งทาง แต่ขอให้คุณซื้อเป็นของมีค่าไว้จะดีที่สุด จะได้ไม่มีทางใช้จ่ายออกไป เพราะคุณเป็นนักช็อปปิ้งชั้นยอดคนหนึ่งทีเดียวเชียว

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พบคนรู้ใจมากเป็นพิเศษในเดือนนี้ แต่ต้องขอแนะนำไว้ก่อนว่าจะไม่จีรัง ซึ่งเค้าคนนี้ไม่ค่อยจะจริงใจเท่าไรนัก อย่าไปปักใจมากนัก จะผิดหวังคนเดียว  สำหรับคนที่มีคนรู้ใจอยู่ข้าง ๆ จะเสียความรู้สึกเป็นอย่างมากกับคนรู้ใจ อาจจะต้องพบกันน้อยลง หรือแยกกันอยู่เพื่อพิจารณาเรื่องราวที่ผ่านมา ในบางรายอาจจะกลับไปเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันจะดีกว่า

ครอบครัว

ในเดือนนี้จะมีเรื่องของสุขภาพของคนในครอบครัว ขอให้ดูแลกันและกัน

สุขภาพ

คุณจะเหนื่อยกับการงานจนลืมดูแลสุขภาพของตนเอง  อยากขอแนะนำว่าคุณควรหาเวลาพักผ่อนบ้างไม่เช่นนั้นอาจจะต้องล้มหมอนนอนเสื่อได้

ส่งเสริม

ควรเสริมสร้างบุญด้วยการรับประทานมังสวิรัติ หรือ เจ และ หมั่นทำทานแก่ผู้ยากไร้ ในช่วงเดือนนี้ จะทำให้อุปสรรคด้านการงานหมดไป

 

 

Aquarius

(15 February – 14 March)

การงาน

ต้องมีความอดทนให้มากๆ  ถือคติหนักเอาเบาสู้ไว้  ถึงแม้ว่างานจะหนักแต่มีจะมีผลลัพธ์ที่ดีในอนาคต ผู้ใหญ่ให้ความเมตตาเป็นอย่างดี แต่ยังไม่สามารถที่จะผลักดันสิ่งดีๆ ให้คุณ  ในช่วงนี้ได้จึงขอให้คุณอดทนไปก่อนอย่าวู่วามตัดสินใจทำอะไรลงไปเพราะอารมณ์โดยเด็ดขาด จะไม่เป็นผลดี

การเงิน

คุณจะมีเกณฑ์ใช้จ่ายเพื่องานสังคมจำนวนมาก

ความรัก

สำหรับคนมีเจ้าของแล้ว ช่วงเดือนนี้จะต้องระวังปัญหาการทะเลาะเบาะแว้งกับคนรัก ขอให้คุณใจเย็น ไว้อย่าวู่วาม อาจจะมีเกณฑ์ดีขึ้นหากคุณหักห้ามอารมณ์ฉุนเฉียวได้  สำหรับคนโสดจะมีโชคด้านความรัก มีเปอร์เซ็นต์ที่จะได้พบคนรู้ใจมากเป็นพิเศษ

ครอบครัว

จะมีการจับจ่ายใช้เงินซื้อของมีค่าเข้าบ้าน เนื่องจากเกิดความเสียหายบางอย่างกับข้าวของ ระวังสูญเสียข้าวของหากไม่ระวัง

สุขภาพ

ขอให้ระวังการเจ็บป่วยแบบกะทันหัน ไม่ทันตั้งตัวไว้ด้วย

ส่งเสริม

ควรกราบสักการะท้าวหิรัญพนาสูรย์ที่พระราชวังพญาไท เพื่อขอพรให้หายจากโรคภัยไข้เจ็บ สุขภาพแข็งแรง อยู่เป็นสุขร่มเย็น

 

Pisces

(15 March – 14 April)

การงาน

คุณจะต้องวิ่งเต้นติดต่องานมากกว่าเดิม ทุกอย่างชะลอตัวล่าช้าไม่เป็นไปตามที่วาดหวังไว้ ไม่เสร็จตามกำหนด และไม่มีการรักษาคำพูดจากคนที่เค้ารับปากคุณเป็นมั่นเป็นเหมาะ แต่ดวงยังดีที่คุณจะได้รับความช่วยเหลือจากมิตรต่างเพศที่อายุมากกว่า และให้ความจริงใจกับคุณ กลางเดือนไปแล้วทุกอย่างจะดีขึ้น

การเงิน

ติดขัดไม่คล่องตัวเหมือนเมื่อก่อน การประหยัดจะช่วยคุณได้ช่วงปลายเดือน

ความรัก

คนโสดจะได้พบมิตรภาพใหม่ที่คุณรอคอยซึ่งเป็นคนผิวขาวมีนิสัยดีตามแบบฉบับสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี  ซึ่งคุณถูกใจมาก สำหรับคนมีคนเคียงข้างแล้วจะมีเรื่องต้องตัดสินใจบางอย่าง หรือไม่เช่นนั้นจะมีปากเสียงกับคนรักได้ ทางที่ดีหลีกเลี่ยง ข่มใจดีกว่าค่ะ จะได้ไม่มีปัญหาทะเลาะกัน

ครอบครัว

มีเกณฑ์ทะเลาะเบาะแว้งทางด้านคำพูด ขอให้ระมัดระวังให้มากอย่าอารมณ์เสียกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ปล่อยวางบ้าง เด็ก ๆ ในบ้านหรือคนรับใช้จะนำความยุ่งยากมาให้

สุขภาพ

ขอให้คุณระวังเรื่องเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ปอด และหลอดลม พักผ่อนให้มาก ๆ จะช่วยได้

ส่งเสริม

ควรวางรูปปั้นเทพเจ้า ฮก  ลก ซิ่ว เทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งและเงินทองที่ทำด้วยเซรามิกสีขาว ในบริเวณบ้าน หรือ โต๊ะทำงาน เพื่อช่วยเสริมให้ท่านมีอำนาจบารมี มีโชคลาภ วาสนา มีอายุยืนยาว ปราศจากโรคภัย

 

 

________________________________________

 

 

 

 

สั่งซื้อ Kazz Magazine 140 ได้ที่นี่

 

หรือดาวน์โหลด E-Book เล่มล่าสุด