sloggi Zero Cotton
ทำจากคอตตอนที่มีความยาวมากกว่าคอตตอนปกติ 32% ทำให้ได้ชุดชั้นในที่นุ่มละมุนเหมือนปุยสายไหม เบาสบาย ระบายอากาศได้ดีในทุกกิจกรรม มีให้เลือก 4 สี สีฟ้า-ขอบเทา สีเหลือง-ขอบฟ้า สีเบจ-ขอบเขียวอ่อน สีชมพูอ่อน-ขอบชมพูเข้ม เสื้อชั้นในราคา 1,190 บาท กางเกงในทรง ฮิปสเตอร์ (Hipster) ราคา 390 บาท
MAGIQUE (มาจีค)
สุดยอดเซรั่มบำรุงผิว ชัยชนะด้วยมหัศจรรย์จากธรรมชาติของสาหร่ายหิมะสีแดงบนเทือกเขาแอลป์ ผสานเทคโนโลยีชั้นสูง สู่ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามอันทรงพลัง เพื่อชัยชนะแห่งความงามครั้งใหม่ของคุณ สู่ผลิตภัณฑ์เซรั่มเข้มข้นเนื้อบางเบา ไขรหัสลับถึงระดับโมเลกุล โดยสถาบันวิจัยชั้นนำในสวิตเซอร์-แลนด์ เพื่อผิวอ่อนเยาว์เปล่งประกายออร่ากว่า 70% ใน 2 สัปดาห์* ขนาด 30 มิลลิลิตร ราคา 1,590 บาท
NEW BABALAH สูตรใหม่!!!
แป้งพัฟฟ์บาบาร่าสูตรใหม่ ควบคุมความมัน ไม่หลุด ไม่ต้องตบหลายรอบ แม้จะตบแป้งระหว่างวันตอนเหงื่อออกก็ไม่ทำให้เลอะหรือเป็นคราบ ตอบโจทย์ผิวสาวไทยได้ทุกองศากับแป้งหนาเหมือนฉาบปูน เข้าเทรนด์ใหม่สาวหน้าใสไม่โบ๊ะ ง๊ายง่าย ทาปุ๊บ เด้งปั๊บ ไม่หนา ไม่วอก ธรรมชาติสุดๆ กับแป้งบาบาร่าที่มีให้เลือกถึง 3 เฉดสี ราคา 790 บาท