NEW PRODUCT UPDATE

Visetos

นี้เป็นอีกหนึ่งแอ็คเซสเซอรี่ที่สาวๆ ขาดไม่ได้ ความโดดเด่นของแว่นตารุ่นนี้คือฟังก์ชั่นที่สามารถถอดหรือใส่กรอบเงินเมทัลลิคได้ ทำให้เป็นแว่นรุ่นนี้สามารถเป็นได้ทั้งแว่นสายตาหรือแว่นกันแดดก็ได้ ถือเป็นรุ่นที่มีดีไซน์ล้ำสมัยอย่างมากอีกรุ่น

MCM SUNGLASSES

ด้วยกรอบแว่นทรงสี่เหลี่ยมที่ให้ความเป็นเฟมินินบวกกับกรอบด้านบนลายวิเซโต้โมโนแกรม ทำให้แว่นรุ่น Half

MCM Rockstar Vanity Case

จึงเป็นได้ทั้งกระเป๋าแฮนแบ็คหรือ กระเป๋าครอสบอดี้ก้ได้ เหมาะสำหรับสาวๆที่มองหากระเป๋าอเนกประสงค์สำหรับใช้ในทุกโอกาส ซึ่งดาราทางฝั่งฮอลลีวู้ดก็นิยมใช้เป็นที่แพร่หลายเช่นกัน โดยเริ่มมาจากริฮานน่า ซึ่งเธอจะน่า กระเป๋ามาแม็ชกับทุกลุคของเธอ

sloggi Zero Cotton

ทำจากคอตตอนที่มีความยาวมากกว่าคอตตอนปกติ 32% ทำให้ได้ชุดชั้นในที่นุ่มละมุนเหมือนปุยสายไหม เบาสบาย ระบายอากาศได้ดีในทุกกิจกรรม มีให้เลือก 4 สี สีฟ้า-ขอบเทา สีเหลือง-ขอบฟ้า สีเบจ-ขอบเขียวอ่อน สีชมพูอ่อน-ขอบชมพูเข้ม เสื้อชั้นในราคา 1,190 บาท กางเกงในทรง ฮิปสเตอร์ (Hipster) ราคา 390 บาท

“แชมพูน้ำมันม้าฮอกไกโด”

ผลิตภัณฑ์ Hair Care เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ นำเข้าจากฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น และสมุนไพร 7 ชนิดเหมาะกับสภาพเส้นผมและหนังศีรษะของคนไทย ช่วยบำรุงเส้นผม พร้อมปรับสมดุลรากผมให้ดูนุ่มสลวย เงางาม ราคา 690 บาท พร้อมแชมพูและทรีตเมนต์

Screen Shot 2559-06-14 at 8.34.30 PM

MAGIQUE (มาจีค)

สุดยอดเซรั่มบำรุงผิว ชัยชนะด้วยมหัศจรรย์จากธรรมชาติของสาหร่ายหิมะสีแดงบนเทือกเขาแอลป์ ผสานเทคโนโลยีชั้นสูง สู่ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามอันทรงพลัง เพื่อชัยชนะแห่งความงามครั้งใหม่ของคุณ สู่ผลิตภัณฑ์เซรั่มเข้มข้นเนื้อบางเบา ไขรหัสลับถึงระดับโมเลกุล โดยสถาบันวิจัยชั้นนำในสวิตเซอร์-แลนด์ เพื่อผิวอ่อนเยาว์เปล่งประกายออร่ากว่า 70% ใน 2 สัปดาห์* ขนาด 30 มิลลิลิตร ราคา 1,590 บาท

NEW BABALAH สูตรใหม่!!!

แป้งพัฟฟ์บาบาร่าสูตรใหม่ ควบคุมความมัน ไม่หลุด ไม่ต้องตบหลายรอบ แม้จะตบแป้งระหว่างวันตอนเหงื่อออกก็ไม่ทำให้เลอะหรือเป็นคราบ ตอบโจทย์ผิวสาวไทยได้ทุกองศากับแป้งหนาเหมือนฉาบปูน เข้าเทรนด์ใหม่สาวหน้าใสไม่โบ๊ะ ง๊ายง่าย ทาปุ๊บ เด้งปั๊บ ไม่หนา ไม่วอก ธรรมชาติสุดๆ กับแป้งบาบาร่าที่มีให้เลือกถึง 3 เฉดสี ราคา 790 บาท

Screen Shot 2559-06-14 at 8.36.17 PM

ใหม่!! ลา โรช-โพเซย์ แอนเทลิโอส ดราย ทัช เจล-ครีม เอสพีเอฟ 50+