“Levi’s®” นำลุคโอเวอไซส์จากยุค ‘90s กลับมาอีกครั้ง กับสไตล์ตัวตนที่แท้จริงของ “Levi’s® SilverTab™” 

การกลับมาในรอบ 10 ปี ของ Levi’s® SilverTab™ คอลเลคชั่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดในยุค 90s กับรุ่น Baggy ที่ได้แรงบันดาลใจจากศิลปินฮิปฮอป และ กลุ่มคนเล่นสเก็ตบอร์ด เช่นเดียวกับ Levi’s® Orange Tab ซึ่งได้รับความนิยมก่อนหน้านี้ กับสไตล์ที่ต่อต้านวัฒนธรรมและกลายเป็นที่นิยมอย่างมากในช่วงยุค 1960s และ 70s  Levi’s® SilverTab™ จึงเป็นอีกหนึ่งคอลเลคชั่น ที่เป็นที่นิยมอย่างมาก กลายเป็นเครื่องแบบอย่างเป็นทางการของวัยรุ่นยุค 90 ในตอนนั้น  และจะกลับมาสร้างสีสันให้เหล่าคนรักแฟชั่นยุค 90 ได้หลงรักอีกครั้ง 

สำหรับ SilverTab™ ปี 2022 นี้  ไม่เพียงแค่นำกลับมาแต่ไสตล์ดั้งเดิมความเป็น 90 เท่านั้น แต่ ยังได้นำแก่นหลักความเป็นตัวตนในสไตล์เป็นยุครุ่งเรืองนี้ กลับมาด้วย เช่น แท็บสีเงินที่กระเป๋า และ แพทช์ SilverTab™ ที่เอวด้านหลัง คอลเลคชั่นนี้ยังประกอบด้วยเสื้อแจ๊คเก็ตยีนส์ ทรง Oversize  และกางเกงขาสั้น ตลอดจนเสื้อยืดลายกราฟฟิกตัวใหญ่ และเครื่องประดับ ซึ่งทั้งหมดนี้จำทำให้คิดถึงยุคความสนุกสนานในช่วงยุค 90 แน่นอน

รูปทรงกางเกงหลวม ที่สะท้อนผ่านรุ่น Baggy เป็นส่วนหนึ่งในไลน์คอลเลคชั่นของ Levi’s® SilverTab™ ที่ศิลปินฮิปฮอปและกลุ่มคนเล่นสเก็ตบอร์ดได้เลือกใช้เพื่อเพิ่มความเป็นตัวตนที่ชัดเจนในยุคนั้น กลายเป็นวัฒนธรรมสไตล์การแต่งตัวของยุค ไม่ว่าจะเป็น กางเกงยีนส์ทรงหลวม ยีนส์เอวสูง ยีนส์เอวต่ำ ยีนส์สีฟอก หรือ ยีนส์สีซีด ปล่อยชายเสื้อ ซึ่งเป็นอัตลักษณ์ของยุค 90 ไปแล้ว

สำหรับคอลเลคชั่นของปี 2022 นี้  จะมีความทันสมัยมากขึ้น อาทิ ยีนส์ ’94 Baggy SilverTab™ สำหรับผู้หญิง ยีนส์ SilverTab™ ทรง Loose และ ยีนส์ ทรง Loose และทรง Straight สำหรับผู้ชาย แต่ละแบบจะมีการฟอกสียีนส์ที่ไล่เฉด รวมถึงการฟอกสีแบบพิเศษกับยีนส์ SilverTab™ทรง Loose ของผู้ชาย และโดดเด่นด้วยแถบสีเงินสุดคลาสสิกที่กระเป๋าหลัง เช่นเดียวกับแพทช์สีเงินพร้อมโลโก้ SilverTab™ เหนือตัวม้าลีวายส์® ที่เอวด้านหลัง

คอลเลคชั่นนี้ สำหรับผู้หญิง นอกจากเสื้อแจ๊คเก็ตยีนส์ SilverTab™ และยังมีชุดเอี๊ยมยีนส์ SilverTab™ทรงโอเวอร์ไซส์รุ่นคลาสสิก รวมไปถึงคอเลคชั่นเสื้อยืดลายกราฟฟิกโลโก้ SilverTab™ แบบออริจินัล อีกเช่นกัน รวมไปถึง เสื้อเชิ๊ตโอเวอร์ไซส์ลายสก๊อต และ เสื้อยืดทรงหลวม

ที่พลาดไม่ได้จะเป็นเครื่องประดับ SilverTab™ ยุค 90 เต็มรูปแบบ และรวมถึงเข็มขัดหนังพร้อมหัวเข็มขัดล๊อคแบบโรลเลอร์สำหรับผู้หญิง และเข็มขัดหัวล๊อค 2 หัวสำหรับผู้ชาย และหมวกบักเก็ตผ้าลูกฟูกเนื้อนุ่มสำหรับทั้งชายและหญิง โดยรวมแล้วเป็นคอลเล็กชั่นที่สมบูรณ์แบบที่จะนำความคิดถึงในยุค 90 มาสู่สไตล์โอเวอร์ไซส์ที่ทันสมัย

ช้อป Levi’s® SilverTab™ ได้ที่ร้าน Levi’s® ทุกสาขา หรือ ช้อปออนไลน์ได้ที่ www.levis.co.th

อัพเดทคอลเลคชั่น และ กิจกรรม ของ Levi’s® ได้ทางอินสตแกรม Levis.th 

#LiveinLevis #LevisTH #Silvertab