‘ภณ-แบงก์’​ นำทีมให้สาววายฟินในภาคต่อของ ‘THE MOMENT … SINCE’ Music Short Film ตั้งแต่เธอเดินเข้ามา…โลกของฉันก็เปลี่ยนไป!

กลับมาเรียกเสียงกรี๊ดเขย่าต่อมฟินให้สาววายกันอีกครั้งแล้วสำหรับซีรีส์ ‘THE MOMENT … SINCE’ Music Short Filmตั้งแต่เธอเดินเข้ามา … โลกของฉันก็เปลี่ยนไป!’ ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้้ ผลิตโดย STAR HUNTER ENTERTAINMENT (สตาร์ ฮันเตอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์) จะออกอากาศทางช่อง Line TV มีทั้งหมด 5 ตอนให้แฟนซีรีส์ได้จิกหมอนฟินกัน เริ่มตอนแรก 1 สิงหาคม เวลา 20.20 น.

เรื่องย่อซีรีส์ ‘THE MOMENT … SINCE’ Music Short Film

เรื่องราวรักโรแมนติกคอมเมดี้ต่อเนื่อง ความสัมพันธ์ของ หมอหมอก (แบงก์ – ธนาธิป ศรีทองสุก) และ เบย์ (ภณ – ธนภณ เอี่ยมกำชัย) ที่ก่อตัวขึ้นในภาคที่แล้ว จากการที่ หมอหมอก หลบไปรักษาแผลใจจากคนรักเก่า  จนนำมาซึ่งความรู้สึกดีๆ ที่ทำให้ หมอหมอก กลับกรุงเทพไปพร้อมกับมิตรภาพที่ทำให้คิดถึงแล้ว… มีแต่รอยยิ้ม

สัตวแพทย์หนุ่ม หมอหมอก กับ เบย์ บาร์เทนเดอร์

สัตวแพทย์หนุ่ม หมอหมอก กับ เบย์ บาร์เทนเดอร์ จึงอยากกลับมาเจอกันอีกสักครั้ง! เพื่อให้แน่ใจว่า…มิตรภาพที่เค้าทั้งสอง เคยสัมผัสในช่วงฤดูหนาวนั้น มันสามารถไปต่อได้หรือไม่? หมอก และ เบย์ จึงถือโอกาสนัดกันมาฉลองวันเกิดของ เบย์ แบบเงียบๆ ในบรรยากาศ สายลม แสงแดด ทะเล ที่มีเพียงเราสองคนเท่านั้น! โดยไม่ได้คาดคิดมาก่อนว่า… บอสตัน (เจ็ท – เจษฎากร บัณฑิต) เจ้านายที่แอบชอบ เบย์ อยู่ ดันรู้ว่า เบย์จะมาพักผ่อนบนเกาะแห่งนี้ เลยแก้เขินด้วยการนำเพื่อนรูปหล่อ จิมมี่ (เอเอ – ภัทรบุตร เขียนนุกูล) จอมทะเล้นมาด้วย และเมื่อ จิมมี่ เจอ เบย์ ก็ถูกสเปคขึ้นมาทันที! หมอหมอก จะสานสัมพันธ์กับ เบย์ ได้ราบรื่นหรือไม่?

ก้างชิ้นใหญ่ บอสตัน ที่มีใจให้กับ เบย์

รอยยิ้มที่เราอยากเห็นจาก หมอหมอก จะสดใสแค่ไหน? … เมื่อมาเจอก้างชิ้นใหญ่ บอสตัน ที่มีใจให้กับ เบย์ ดันปรากฏตัวขึ้น! และปัญหาเพิ่มเติมคือ จิมมี่ คนที่เพียบพร้อมทุกอย่าง เพื่อนสนิทของ บอสตัน ก็แสดงท่าทีสนใจ เบย์ อีกคน! ทั้งสามคน จะทำให้หัวใจของ เบย์ โกลาหล หวั่นไหว แค่ไหน? บอสตัน จะกล้าเผยใจตัวเองมั้ย? จิมมี่จะป่วนได้ขนาดไหน? หมอหมอก จะรับมือกับศึกครั้งนี้อย่างไร และจะเอาชนะใจ เบย์ ได้ไหม? แฟนซีรีส์ห้ามพลาดติดตามชม ‘The Moment … Since’ Music Short Film ซีรีส์วายโรแมนติกคอมเมดี้ 5 ตอน ที่จะพาเราอมยิ้มไปกับพวกเค้าทั้งสี่ และทำให้เราชุ่มฉ่ำหัวใจในฤดูฝนแห่งปี 2020 นี้แน่นอน ทาง Line TV ที่เดียว เท่านั้น! เริ่ม 1 สิงหาคม เวลา 20.20 น.

รายชื่อนักแสดงนำซีรีส์ ‘THE MOMENT … SINCE’ Music Short Film  

แบงก์ – ธนาธิป ศรีทองสุก รับบท หมอหมอก

ภณ – ธนภณ เอี่ยมกำชัย รับบท เบย์

เจ็ท – เจษฎากร บัณฑิต รับบท คุณบอสตัน                  

เอเอ – ภัทรบุตร เขียนนุกูล รับบท คุณจิมมี่

แบงก์ – ธนาธิป ศรีทองสุก รับบท หมอหมอก

“หมอหมอก” สัตวแพทย์หนุ่ม รักและชอบอยู่กับสัตว์เลี้ยงมากกว่าคน โดยเฉพาะ ‘เจ้าแสนรู้’ กระต่ายตัวโปรด เพราะสัตว์เลี้ยงแสดงออกอย่างตรงไปตรงมา เข้าใจง่ายมากกว่าคน หมอหมอก เลยมีนิสัยเงียบขรึม แต่ขี้น้อยใจ จนเป็นสาเหตุให้ความรักมีปัญหาเพราะชอบ “มโน”

ภณ – ธนภณ เอี่ยมกำชัย รับบท เบย์

“เบย์” บาร์เทนเดอร์หนุ่ม ผู้รักในการทำเครื่องดื่มเพื่อบริการลูกค้าด้วยความจริงใจ อารมณ์ดี มองโลกในแง่บวก ชอบทำให้คนรอบๆ ข้างรู้สึกดี และตัวเองก็มีความสุขไปด้วย ใส่ใจทุกคน จนทำให้หลายๆ คน อาจจะเผลอคิดไปเองว่า … เบย์ มีใจให้หรือเปล่า?

เจ็ท – เจษฎากร บัณฑิต รับบท คุณบอสตัน

“คุณบอสตัน” เจ้าของโรงแรม ที่ เบย์ บาร์เทนเดอร์หนุ่มรุ่นน้องทำงานอยู่แอบชอบ และแอบมอง เบย์ มาตลอด แต่ด้วยความที่เป็นรุ่นพี่ แถมลุคยังสุภาพ สุขุม เนี้ยบทุกกระเบียดนิ้ว บอสตัน จึงไม่กล้าแสดงออกมาก เพราะกลัว เบย์ จะอึดอัด แต่ยังไม่วาย แอบตาม เบย์ มาถึงบนเกาะ

เอเอ – ภัทรบุตร เขียนนุกูล รับบท คุณจิมมี่

“คุณจิมมี่” หนุ่มรูปหล่อเพียบพร้อมทุกอย่าง นิสัยทะเล้น ขี้เล่นจนดูล้น โผงผาง แต่จริงใจ เพื่อนสนิทของ บอสตัน คู่แข่งเรื่องความรักที่น่ากลัวมากสำหรับ หมอหมอก และ บอสตัน เพราะดันแสดงออกนอกหน้าว่าชอบ เบย์ มาก ชนิดออกตัวแรงแซงทางโค้ง

วันออกอากาศ ‘THE MOMENT … SINCE’ Music Short Film’ ตั้งแต่เธอเดินเข้ามา … โลกของฉันก็เปลี่ยนไป!’ ทาง Line TV​

ตอนที่ 1 วันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2563

ตอนที่ 2 วันจันทร์ที่ 3 สิงหาคม 2563

ตอนที่ 3 วันพุธที่ 5 สิงหาคม 2563

ตอนที่ 4 วันศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563

ตอนที่ 5 วันอาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม 2563

เวลาออกอากาศ : เวลา 20.00 น.

สั่งซื้อ Kazz Magazine ได้ที่

Facebook Comments