สวยชิคไม่ตกเทรนด์ “ฮาวทู 3 ลุค 3 สไตล์” มีงบเท่าไหร่ก็ปัง

เทรนด์เเฟชั่นสมัยนี้เปลี่ยนแปลงไปทุกวัน เพราะตอนนี้ใครๆ ก็สามารถเป็นผู้นำเเฟชั่นกันได้ทั้งนั้น แค่จับไอเท็มชิ้นโปรดมามิกซ์แอนด์แมทช์กับไอเท็มอีกชิ้นตามสไตล์ที่ตัวเองชื่นชอบก็อาจจะกลายเป็นการสร้างเทรนด์ใหม่ๆ ขึ้นมาได้แล้ว ดังนั้นสาวๆ ทุกคนจึงต้องอัปเดตไอเท็มแฟชั่นอยู่เสมอ เพื่อให้สวยชิคไม่ตกเทรนด์ แว่วๆ มาว่า วันที่ 4 – 6 ตุลาคมนี้ ลาซาด้าจะมีแคมเปญ “Lazada Women’s Festival สวยจบ ครบทุกลุค” ให้สาวๆ ได้ไปส่องเทรนด์เสื้อผ้ากันอย่างเพลิดเพลิน แต่ตอนนี้ขอหยอดมาเป็นน้ำจิ้มให้สาวๆ ไว้ก่อนสัก 3 ลุค เลือกแต่งได้ทุกบัดเจท ไม่เอ้าท์แน่นอน

ฮาวทูแต่งสวยพรีเมียมหวานซ่อนเปรี้ยว

ไอเท็มช่วยเสริมคาแรคเตอร์สวยแพง ทั้งหวานทั้งเซ็กซี่ได้ในคนๆเดียว

 • เติมความหวานใสสไตล์ลูกคุณหนูด้วยเสื้อตัวยาวที่ทำจากผ้าลูกไม้เรียบหรู ตกแต่งด้วยดอกไม้น่ารักๆ แต่แอบซ่อนความเปรี้ยวแบบเล็กๆ ด้วยเนื้อผ้าที่โปร่งบางเบาใส่สบาย ที่ใครได้เห็นก็ละสายตาไปไม่ได้
 • เสริมกิมมิคให้แขนเรียวสวยด้วยกำไลข้อมือที่เรียบง่ายแต่มีความชิค ที่สามารถใส่ได้ทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นงานที่เป็นทางการ ออกไปเที่ยวกลางคืนกับเพื่อน หรือใส่เล่นๆ อยู่ที่บ้าน ก็ใส่ได้ไม่มีเบื่อ
 • กระเป๋าสวยๆ ก็ถือเป็นพร็อพที่ดีอย่างหนึ่งของผู้หญิง ยิ่งถ้าเกิดเป็นกระเป๋าที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานครบครันแล้ว
  ยิ่งช่วยอำนวยความสะดวกให้กับสาวๆ สำหรับลุคนี้ขอเลือกแมทช์ด้วยกระเป๋าสีโทนน้ำตาลเพื่อให้เข้ากับสีของผ้าลูกไม้ เสริมลุคให้คอมพลีท หรือจะถือโพสถ่ายรูปก็ขอบอกเลยว่า ปังแน่นอน!!
 • พกแว่นกันแดดใส่กระเป๋าไว้ก็ถือเป็นไอเท็มที่ได้หยิบมาใช้ตลอด เพราะจะหยิบมาใส่ป้องกันดวงตาจากแสงแดดก็ดี หรือจะหยิบมาใส่เพื่อเพิ่มความเท่ก็ไม่ติดอะไร
 • อ๊ะ! แต่ช่วงนี้แดดมันแรงจริงๆ ใส่แค่แว่นกันแดดอย่างเดียวคงจะไม่พอ สาวๆ ทุกคนแต่งตัวสวยแล้วก็อย่าลืมป้องกันผิวตัวเองจากแสงแดด ด้วยครีมกันแดดกันอย่างสม่ำเสมอด้วยนะ

ฮาวทูมินิมอลยังไง ให้โดดเด่นได้ทุกโอกาส

รวมมิตรไอเท็มมินิมอลกันตายที่มิกซ์แอนด์แมทช์ง่าย สวยโดดเด่นได้ทุกงาน

 • เทรนด์เสื้อครอปท็อปกำลังมาแรง เพราะสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้กับท่อนล่างทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็น กางเกงขาสั้น ขายาว กระโปรงสั้น หรือกระโปรงยาวก็เข้าได้กับทุกสไตล์ แถมลูกเล่นเปิดไหล่เบาๆ สร้างลุคขี้เล่นซุกซน ใครไม่มี
  ติดบ้านไว้สักตัว ต้องถือว่าเอ้าท์!
 • แมทช์กับที่สุดของไอเท็มกันตายที่ทุกคนต้องมีอีกอย่าง จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากกางเกงยีนส์ดีๆ สักตัว
  ที่สามารถหยิบมาใส่ได้ทุกโอกาส ใส่กับเสื้อได้ทุกสไตล์ โดยเฉพาะกางเกงขาห้าส่วน ที่ใส่แล้วจะช่วยพรางตาทำให้ตัวดูไม่ตัน 
 • และคงจะปฏิเสธไม่ได้กับวลีที่บอกว่า “รองเท้าผ้าใบสีขาวใส่กับลุคไหนก็รอด” เพราะไม่ว่าจะใส่เสื้อผ้าแบบไหน
  ไปงานทางการหรือไม่ทางการ ก็สามารถหยิบเอารองเท้าผ้าใบสีขาวมาใส่ควบคู่ไปได้ อีกทั้งยังใส่แล้วสบายเท้า
  จะเดิน จะวิ่งก็สะดวกสบาย แต่ถ้าอยากเพิ่มความโดดเด่นเล็กๆ ให้กับรองเท้าสีขาว ก็สามารถหาหมุดสีต่างๆ
  มาตกแต่งก็ทำให้ดูน่ารักไปอีกแบบ
 • ด้วยการแต่งตัวที่มินิมอล ง่ายแต่มีสไตล์ สาวๆ ก็สามารถเลือกเครื่องประดับสักชิ้นมาตกแต่งร่างกายได้
  อย่างต่างหูสวยๆ สักคู่ ก็ดูโดดเด่นขึ้นไปอีก

ฮาวทูมีสไตล์ สบายกระเป๋า

เป๊ะปังตั้งแต่หัวจรดเท้า ในราคาหลักร้อย

 • เริ่มต้นลุคนี้ด้วยเสื้อผ้าคอตตอนจับสม็อคสีชมพู จะใส่ทำกิจกรรมอะไรก็ไม่ต้องกลัวยับ ประกอบกับเนื้อผ้าที่ใส่สบาย ใส่ง่าย ไม่ร้อน บวกกับทรงแขนสามส่วนที่ช่วยอำพรางต้นแขนใหญ่ที่สาวๆ เป็นกังวล ให้ดูเล็กลงได้
 • นำมาแมทช์กับกางเกงขายาวเอวสูงที่มีสีสดใส ช่วยทำให้ดูสูงขึ้น และเพิ่มสีสันให้กับการแต่งตัว ไม่ให้น่าเบื่อจนเกินไป
 • ใส่คู่กับรองเท้าทรงหัวแหลม ทำให้เท้าเรียวสวย แต่เตือนว่า อย่าเลือกแบบที่บีบหน้าเท้ามากเกินไป เพราะจะทำให้ใส่ไม่สบาย และเลือกที่ส้นแบนแบบเปิดส้นจะทำให้เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน เดินเท่าไหร่ก็ไม่กลัวเมื่อย
 • แต่งตัวสวยแล้ว แต่งบยังเหลือ เลยขอเพิ่มไอเท็มแนะนำอีกชิ้น อย่างกระเป๋าใบเล็กน่ารักที่พอใส่ของจำเป็นได้
  แบบกรุบกริบ แต่สะพายแล้วดูมีสไตล์ขึ้นเป็นกอง
 • กลับมาจากเที่ยวทั้งวัน หน้าถูกทำร้ายด้วยมลภาวะต่างๆ รอบตัวแล้ว ก่อนนอนสาวๆ อย่าลืมทาเซรั่มบำรุงผิวหน้า เพื่อเป็นการรีคัฟเวอรี่ ให้วันรุ่งขึ้นหน้าของสาวๆ กลับมามีออร่ายิ่งกว่าที่เคย

ไม่ว่าสาวๆ จะเลือกแต่งตามลุคไหน ก็อย่าลืมเลือกสไตล์ที่แสดงถึงความเป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่ จะเป็นการช่วยเพิ่มเสน่ห์และความมั่นใจในการแต่งตัวมากขึ้น แล้วมาเลือกไอเท็มโดนใจ ในสไตล์ที่ใช่จากหลากหลายแบรนด์ยอดฮิต ร้านเซเลบชื่อดัง และร้านดังจากอินสตาแกรมที่สาวๆ ทุกคนกดฟอลโลว์ ไปกับแคมเปญ “Lazada Women’s Festival สวยจบ ครบทุกลุค” ในวันที่ 4 – 6 ตุลาคม 2563 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ https://www.lazada.co.th/women-festival-2020

สั่งซื้อ Kazz Magazine ได้ที่

Facebook Comments