ช็อกรับต้นปี “พี่ฉอด สายทิพย์” ยื่นหนังสือลาออกจากแกรมมี่

เป็นข่าวช็อกรับต้นปี 2021 ของวงการบันเทิงไทย กับการยุติบทบาทในฐานะกรรมการบริษัท บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ของ “พี่ฉอด” สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา และ ดร.ลักขณา ลีละยุทธโยธิน

โดย บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ยื่นหนังสือถึงตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถึงเรื่อง แจ้งการลาออกของกรรมการบริษัท โดยระบุว่า

บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ขอเรียนให้ทราบว่า ดร.ลักขณา ลีละยุทธโยธิน (“ดร.ลักขณา”) และ นางสายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา (“นางสายทิพย์”) ซึ่งดำรงตำแหน่งกรรมการบริษัท ได้ยื่นหนังสือขอลาออกจากการดำรงตำแหน่งดังกล่าว เนื่องจากมีการปรับโครงสร้างธุรกิจ ประกอบกับมีภารกิจที่เพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก ทำให้ไม่สามารถทำหน้าที่กรรมการของบริษัทได้อย่างเต็มที่ โดยให้มีผลนับตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม 2564 เป็นต้นไป

ทั้งนี้ หากคณะกรรมการบริษัทได้พิจารณาแต่งตั้งบุคคลที่เหมาะสม เพื่อดำรงตำแหน่งแทน ดร.ลักขณา และ นางสายทิพย์ได้แล้ว บริษัทฯ จะแจ้งให้ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยรับทราบต่อไป

อย่างไรก็ตาม พี่ฉอด ยังคงดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เช้นจ์ 2561 จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เช่นเดิม

ขอบคุณภาพจาก IG : djpchod

สั่งซื้อ Kazz Magazine ได้ที่