“พุฒ-จุ๋ย” เผยผลตรวจโควิด-19

ออกมาเผยผลตรวจโควิด-19 แล้ว สำหรับ “ดีเจพุฒ” พุฒ พุฒิชัย และแฟนสาว “จุ๋ย วรัทยา” หลังจากที่ฝ่ายชายได้ร่วมจัดรายการวิทยุกับ “ดีเจมะตูม” เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2564 ที่ผ่านมา

ซึ่งในช่วงค่ำที่ผ่านมา ( 20 มกราคม 2564 ) หลังจากที่ “ดีเจมะตูม” ออกมาเปิดเผยว่าติดเชื้อโควิดนั้น “พุฒ-จุ๋ย” ก็ได้ไปตรวจหาเชื้อที่โรงพยาบาบทันที โดย “ดีเจพุฒ” ยังได้เปิดเผยอีกว่าเจอ​ “ดีเจมะตูม” ครั้งล่าสุดตั้งแต่วันที่ 8 มกราคม​ ซึ่งหลังจากนั้นก็ไม่ได้เจอดีเจมะตูมอีกเลย​ โดยจากไทม์ไลน์คาดว่าดีเจมะตูม ติดเชื้อโควิดในวันที่ 9 มกราคม

โดย “ดีเจพุฒ” ได้โพสต์ข้อความระบุว่า “จากที่ผมได้จัดรายการเจอมะตูมเมื่อวันที่ 8 ม.ค. แต่มะตูมคาดว่ารับเชื้อวันที่ 9 ม.ค. ผมไม่ได้เจอมะตูมมา13 วันละครับตอนนี้ และได้พาคุณจุ๋ยไปตรวจหาเชื้อมาเมื่อคืนที่รพ. ผลออกละครับเป็นลบทั้งหมด พวกเราไม่พบเชื้อโควิด-19 นะครับ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ดูแลสุขภาพกันนะครับ 🙏🏻❤️”

และทางด้าน “จุ๋ย” เผยว่า “จากคลิปโพสต์ที่แล้ว คุณพุฒทำงานจัดรายการเจอคุณมะตูม 8ม.ค. แต่จากtimeline คุณมะตูมแจ้งว่าสันนิฐานว่าจะติดวันที่ 9 ม.ค. แต่เรา2 คนก็ได้เดินทางไปตรวจที่รพ.เมื่อคืนค่ะ ผลออกมาแล้วนะคะ ผลออกมาเป็นลบ เราทั้งคู่ปลอดภัยไม่ได้รับเชื้อโควิด-19 นะคะ แต่ถึงจะทราบผลแล้วยังไงก็คงต้องปฏิบัติตัวในเข้มข้นมากขึ้น เดิมนี่ก็เข้มข้นละนะ 😅 สะกดจิตต่อห้ามประมาท การ์ดตกไม่ได้แม้แต่นิดเดียวเลยค่ะ ครั้งนี้มันน่ากลัวจริง มันเข้าใกล้ตัว และทั่วประเทศขยายวงกว้างเร็วกว่าครั้งแรกมาก

ซึ่งสำหรับเรามันมีผลทันทีที่ข่าวออกเราโดนยกเลิกงานทันทีภายใน 5 นาที และคนรอบตัวที่เจอเราก็ดูมีความวิตกกังวลอย่างมาก ทั้งโทรทั้งไลน์ มันไม่คุ้มเลยถ้าเราประมาทตัวเองในช่วงนี้ เอาตัวห่างมันให้มากที่สุด ซึ่งดีที่สุดเราต้องทำที่ตัวเราเอง ไม่มีความจำเป็นก็อยู่บ้านใส่แมสตลอดเวลาถ้าจำเป็นต้องออกแม้ว่าจะเป็นคนรู้จักเจอกัน เพื่อนกันก็ต้อง รักษาระยะห่างให้มากที่สุด งดการพูดใกล้ จับมือ กอดกัน งดใช้ของเสี่ยงๆร่วมกันไปเลยค่ะช่วงนี้ เป็นห่วงตัวเองให้มากๆนะคะ ขอให้ทุกคนปลอดภัยเช่นกัน

ขอบคุณสำหรับกำลังใจ และความห่วงใยที่ส่งมาถึงเรา2 คนนะคะ สุดท้ายขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ บุคลากรทางการแพทย์ของรพ.ที่กรุณาดูแลตรวจให้พวกเราเป็นอย่างดีนะคะ ขอแสดงความห่วงใยและส่งกำลังใจไปยังอีกหลายๆรพ.ที่ต้องดูแลคนอีกมากมายด้วยนะคะ ถึงเสี่ยงแต่ก็ต้องเต็มที่กับงาน นับถือน้ำใจมากๆเลยค่ะ 🙏🏼❤️”

ขอบคุณภาพจาก IG : push_dj , warattaya , dj_matoom

สั่งซื้อ Kazz Magazine ได้ที่

Facebook Comments