“แมน-เกล” ถ่ายรูปครอบครัวสุดอบอุ่น เตรียมต้อนรับลูกคนแรก

เตรียมนับถอยหลังในการเปลี่ยนสถานะเป็นคุณพ่อและคุณแม่ป้ายแดงแล้ว สำหรับคู่รัก “สา กับ ศรี” “แมน การิน” และภรรยาสาว “เกล รดา” ที่ในตอนนี้ “เจ้าแสบ” ทายาทตัวน้อยที่อยู่ในท้องกำลังจะลืมตาดูโลกในเดือนหน้า ( มิถุนายน 2564 ) ที่จะถึงนี้แล้ว

โดยล่าสุด “แมน-เกล” ได้โพสต์ภาพที่เรียกว่าเป็นโมเมนต์สุดอบอุ่นของครอบครัว เพื่อเตรียมต้อนรับลูกคนแรก โดยใช้บ้านที่ทั้งสองคนพักอาศัยอยู่มาเป็นสตูฯในการถ่ายภาพครั้งนี้ ซึ่งว่าที่คุณพ่อและคุณแม่ “แมน-เกล” ได้เผยข้อความเรียกยิ้มผ่านไอจี @saabsasristory ว่า “#บันทึกของสาถึงเจ้าแสบ 4/5/2021 ถ่ายรูปครอบครัวกันนะ  เก็บภาพแห่งความสุข กับบ้านหลังเดิม แต่สุขมากกว่าเดิม สุขเพราะมี “ลูก” นี่แหล่ะ..ลูกคือ “ชีวิต” และ “ความสุข” ของพ่อและแม่นะ มั่นใจว่า..ลูกสัมผัส “ความสุข” นี้ได้ และพ่อเชื่อว่า..“ ถึงหนูจะอยู่ในท้องแม่ แต่ก็ยิ้มให้กล้องทุกรูป  ” #สาศรีและเจ้าแสบ #ครอบครัว3S ”

“#บันทึกของศรีถึงเจ้าแสบ 32weeks1dayPregnant  บ้านหลังนี้ที่มีพ่อกับแม่อยู่กัน 2 คน และอีกไม่นานก็จะมีลูกน้อยมาเพิ่มอีก 1 คนแล้ว  บ้านหลังเล็กๆที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น บ้านที่มาจากน้ำพักน้ำแรงและเป็นความภาคภูมิใจของพ่อกับแม่ เป็นบ้านที่เต็มไปด้วยความรักของแม่กับพ่อแมน บ้านที่มีทุกความรู้สึกและมีเรื่องราวในทุกๆมุมจริงๆ พ่อกับแม่อยากเก็บความสุขทุกโมเม้นท์ไว้ที่บ้านหลังนี้ ทั้งถ่ายพรีเว็ดดิ้ง แต่งงาน เซอร์ไพรส์ต่างๆ ทุกความสุขเกิดขึ้นที่นี่..

วันนี้ก็เช่นกัน พ่อกับแม่ก็เลือกที่จะถ่ายรูปหนูตอนอยู่ในท้องแม่ที่บ้านนะ ให้ลูกโตมาได้เห็นถึงความรัก รอยยิ้ม ในทุกๆมุมของบ้านหลังนี้เลย วันที่ถ่ายรูป แม่กับพ่อแมนแอบตื่นเต้น พ่อแมนเตรียมงานแทบทุกอย่าง แม่อยากให้หนูโตไวๆจะได้มาเห็นภาพแห่งรอยยิ้มและความสุขนี้ด้วยกัน #บ้านของเรา  #บ้านที่แสนอบอุ่นหลังนี้จะไม่ได้มีแค่สาศรีแล้ว #ครอบครัวแสบสาศรี 

เรียกว่าเป็นความรัก ความอบอุ่นของครอบครัว “แมน-เกล” ที่ทำหลายๆคนอดยิ้มตามไม่ได้เลยทีเดียว

ขอบคุณภาพจาก IG : gale_rada saabsasristory man_karin

สั่งซื้อ Kazz Magazine ได้ที่