เรื่องย่อ “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” เริ่มตอนแรก 27 พ.ค.นี้ !

หลังจาก “นาดาว บางกอก” ร่วมกับ “LINE TV” ปล่อยเทรลเลอร์ “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (I Promised You the Moon) ทำเอาแฟนๆต่างคาดเดาและลุ้นกันว่า เรื่องราวชีวิตรักของ “เต๋” และ “โอ้เอ๋ว” จะลงเอยอย่างไร

ล่าสุด ผู้กำกับ มีน-ทศพร เหรียญทอง และ บอส-นฤเบศ กูโน โปรดิวเซอร์ ส่งเรื่องย่อ พร้อมภาพนิ่งในกองถ่าย ฝีมือการถ่ายภาพโดย ไมเคิล-ศิรชัช เจียรถาวร มาให้ทุกคนได้อุ่นเครื่องกันก่อนจะถึงวันออนแอร์ตอนแรก โดยในพาร์ตนี้นำแสดงโดย บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล , พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร , โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ , ก้อย-อรัชพร โภคินภากร , ณ-ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์ , ต้า-ธนินท์รัฐ วาศศรีวัฒน์ , พี-สาริษฐ์ ตรัยเลิศวิเชียร , บอสสอก-กมลพิพัฒน์ บุนนาค , นิว-ชยภัค ตันประยูร ฯลฯ

โดยเป็นเรื่องราว เมื่อ เต๋ (บิวกิ้น) และ โอ้เอ๋ว (พีพี) สอง “เพื่อนสนิท” ที่เพิ่งเลื่อนสถานะ ขึ้นมาเป็น “แฟน” ต้องเดินทางจากบ้านเกิดที่ภูเก็ต ขึ้นมาเรียนมหาวิทยาลัยที่กรุงเทพมหานคร เด็กต่างจังหวัดสองคนต้องเผชิญหน้า กับการปรับตัวเข้ากับความวุ่นวายของเมืองใหญ่ และโลกใบใหม่ที่ทั้งคู่ไม่มีทางรู้ว่าจะมีอะไรรออยู่ข้างหน้า แม้ว่าจะเรียนคณะนิเทศศาสตร์เหมือนกัน แต่เพราะอยู่กันคนละมหาวิทยาลัย ทำให้ทั้งคู่ต่างก็ได้พบกับเพื่อนใหม่ สังคมใหม่ และประสบการณ์ใหม่ๆที่ไม่เหมือนกัน และสิ่งเหล่านี้เองที่ค่อยๆหล่อหลอม เต๋และโอ้เอ๋ว ให้เติบโตขึ้นไปกันคนละทาง

บนเส้นทางของการไล่ล่าตามความฝัน คำสัญญาว่าจะรักกันไม่มีวันเปลี่ยนแปลง จะถูกรักษาไว้ได้ จริงหรือไม่? ติดตามชม LINE TV Original Series “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (I Promised You the Moon) ดูสดทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20:00 น. เริ่มตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 27 พฤษภาคมนี้ บน LINE TV เท่านั้น

สั่งซื้อ Kazz Magazine ได้ที่