“อั้ม” ให้กำลังใจ “ปุ๊กลุก” หลังสูญเสียคุณแม่ จะอยู่เคียงข้างเสมอและตลอดไป

ยังคงมีกำลังใจที่ส่งให้ “ปุ๊กลุก” ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ทั้งจากเพื่อนๆทั้งในและนอกวงการและแฟนคลับเป็นจำนวนมาก ที่เธอต้องได้สูญเสียคุณแม่อันเป็นที่รัก “คุณแม่ดาวทิพย์ วัชรตระกูล” หลังท่านประสบอุบัติเหตุลื่นล้มที่บ้าน และเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลด้วยอาการเส้นเลือดในสมองแตกนานถึง 3 เดือน ก่อนที่ “ปุ๊กลุก” ได้แจ้งข่าวร้ายว่า “คุณแม่ดาวทิพย์” ได้จากไปอย่างสงบเมื่อวัน อาทิตย์ที่ 22 สิงหาคม 2564

ในเวลาต่อมาวันที่ 24 สิงหาคม 2564 ทางครอบครัวก็ได้จัดพิธีไว้อาลัย “คุณแม่ดาวทิพย์ วัชรตระกูล” ณ โบสถ์พระมหาไถ่ โดยมีเพียงญาติๆและคนสนิทที่มาร่วมพิธี เนื่องจากมาตรการป้องกันโควิด-19 ท่ามกลางบรรยากาศโศกเศร้า โดยมีเพื่อนๆและแฟนๆส่งกำลังใจให้ “ปุ๊กลุก” และครอบครัวอย่างต่อเนื่อง เช่นเดียวกับนางเอกรุ่นพี่คนสนิท “อั้ม” พัชราภา ไชยเชื้อ

ที่ล่าสุด “อั้ม” ก็ได้ออกมาโพสต์ให้กำลังใจ “ปุ๊กลุก” ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวอีกครั้ง หลังจากเดินทางไปร่วมพิธีไว้อาลัย “คุณแม่ดาวทิพย์” ที่ “อั้ม” โพสต์ว่าตนและเพื่อนๆจะคอยอยู่เคียงข้างและเป็นกำลังใจให้ “ปุ๊กลุก” แบบที่เคยเป็นตลอดมาและตลอดไป “ขอแสดงความเสียใจต่อน้องปุ๊กลุกและครอบครัวด้วยนะคะ คุณแม่ได้ไปอยู่บนสวรรค์แล้ว อั้มและเพื่อนๆจะคอยอยู่เคียงข้างและเป็นกำลังใจให้ปุ๊กลุก แบบที่เคยเป็น ตลอดมา และตลอดไปค่ะ @pooklook_fonthip ❤️”

ขอบคุณภาพจาก IG : aum_patchrapa , pooklook_fonthip

สั่งซื้อ Kazz Magazine ได้ที่