OPPO จัด Exclusive Trip เช็คอินอยุธยาเมืองเก่า พร้อมเวิร์คช็อปถ่ายภาพพอร์ตเทรตกับช่างภาพมืออาชีพ ใน OPPO Reno8 Series 5G The Memorial of Thai Portrait

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับ OPPO Reno8 Series 5G The Memorial of Thai Portrait ที่ครั้งนี้ทาง ออปโป้ ไทยแลนด์ ชวนบรรดาสื่อมวลชนร่วม Exclusive Workshop ณ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยนอกจากจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศ และวัฒนธรรมของกรุงเก่าอันน่าประทับใจแล้ว งานนี้ยังได้รับ Tips & Tricks การถ่ายภาพพอร์ตเทรตด้วยสมาร์ตโฟนมากมายจาก ‘คุณบอล – วชิรธาร ง่วนสำอางค์’ Director & Photographer มืออาชีพ พร้อมสนุกสุดมันส์ไปกับปาร์ตี้ริมแม่น้ำยามค่ำคืน ภายใต้มาตรการป้องกัน Covid-19 อย่างเคร่งครัด 

โดยในทริปนี้สื่อมวลชนทุกท่านที่เข้าร่วมเวิร์คช็อปได้รับ OPPO Reno8 Z 5G สมาร์ตโฟน 5G The Portrait Expert ที่ถ่ายภาพคนได้สวย เป็นธรรมชาติที่สุด และ OPPO Reno8 5G สมาร์ตโฟน 5G ที่ถ่ายคนสวยในทุกสภาพแสง OPPO Reno8 Z 5G สมาร์ตโฟน The Portrait Expert ที่มาพร้อมพลังการถ่ายพอร์ตเทรตอันทรงพลัง ตอบโจทย์สายถ่ายภาพทุกสไตล์ ชูฟีเจอร์เด่นอย่าง AI Portrait Retouching ให้คุณปรับแต่งโทนสีผิวและแต่งหน้าได้อย่างชาญฉลาด สวยอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมฟีเจอร์ Bokeh Flare Portrait ถ่ายพอร์ตเทรตกับดวงไฟโบเก้ในพื้นหลังได้สวยเสมือนถ่ายด้วยกล้อง DSLR และฟีเจอร์ Selfie HDR ถ่ายเซลฟี่ได้คมชัดแม้ในสภาพแวดล้อมที่มีแสงน้อยหรือย้อนแสง

และ OPPO Reno8 5G สมาร์ตโฟน 5G ถ่ายคนสวยในทุกสภาพแสง มาพร้อมนวัตกรรมระดับแฟลกชิปอย่างกล้องพอร์ตเทรตเซ็นเซอร์คู่ Sony IMX766 & IMX709 ชูฟีเจอร์ Ultra Night Video มอบวิดีโอพอร์ตเทรตที่คมชัด สว่าง สีสันสดใส และ Night Portrait ให้ภาพพอร์ตเทรตตอนกลางคืนที่คมชัด เพื่อทดลองใช้งานเก็บภาพถ่ายสวยๆ ตลอดทั้งทริป พร้อมด้วยกิจกรรมสนุกๆ ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษตลอดงาน

ต้องบอกเลยว่างานนี้มีแต่ความสนุกและความประทับใจ ออปโป้จัดเต็มตลอดทั้งทริป ไม่ว่าจะเป็นการได้รับฟังประสบการณ์และเคล็ดลับถ่ายภาพพอร์ตเทรตให้สวยระดับมืออาชีพจาก ‘คุณบอล – วชิรธาร ง่วนสำอางค์’ Director & Photographer มืออาชีพ พร้อมเดินทางเวิร์คช็อปเก็บภาพสวยๆ ในหลากหลายสถานที่ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ไม่ว่าจะเป็นการล่องเรือ SuriyanChandra ในแม่น้ำเจ้าพระยา เก็บภาพวิวแม่น้ำและท้องฟ้าของเมืองเก่าอันงดงาม, ตามรอยละครบุพเพสันนิวาสไปเป็นออเจ้าที่วัดไชยวัฒนาราม, เก็บภาพยามพระอาทิตย์ตกดิน ดื่มด่ำกับทิวทัศน์วัดพุทไธศวรรย์ ณ โรงแรมศาลาอยุธยา, ถ่ายภาพพอร์ตเทรตกับนางแบบมืออาชีพ, ร่วมรับประทานอาหารไทยระดับมิชลินสตาร์, เซอร์ไพรส์ Traditional Thai Dance และปาร์ตี้สนุกๆ เต็มอิ่มทุกความประทับใจ  

เรียกได้ว่าเป็นกิจกรรม Workshop ที่ครบรสครบเครื่อง ทั้งได้ความรู้เทคนิคการถ่ายภาพแบบมืออาชีพและได้รับความสนุกสนานกันแบบจัดเต็ม และหากครั้งหน้าทางออปโป้มีกิจกรรมอะไรเก๋ๆ สนุกๆ แบบนี้อีกครั้ง เราไม่พลาดที่จะนำมาอัปเดตให้ชมกันอีกแน่นอน

ติดตามรายละเอียด OPPO Reno8 Z 5G ที่: https://bit.ly/3vbItdu

ติดตามรายละเอียด OPPO Reno8  5G ที่ : https://bit.ly/3bEALlt

#OPPOReno8Series5GTH #TheMemorialofThaiPortrait #ThePortraitExpert