เปิดวาร์ปคู่จิ้นเคมีใหม่ “มาร์ค-ไกด์” ในละคร “ตะนาวศรี” ด้อมการันตี น่ารักชิบปุ๋งเลย!!

นาทีนี้ปฏิเสธไม่ได้ว่า กระแสคู่จิ้น ในละครซีรีส์วายกำลังมาแรงอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดสำหรับสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ไม่ยอมตกเทรนด์ ขอแทรกความฟินชวนจิ้น คู่ของ “มาร์ค อภิวิชญ์” และ “ไกด์ กันตพล”  ในละคร ตะนาวศรี ที่พูดเลยว่าสาววายถูกใจสิ่งนี้ จนเกิดแฮชแท็ก #มาร์คไกด์ ฉ่ำโซเชียล เพราะถึงแม้ว่านี่จะไม่ใช่ละครวายแบบเต็มขั้น แต่เหล่าแฟนคลับก็ชื่นชอบและรีแคปโมเมนต์ของทั้งคู่มาแชร์ไว้ในเพจสายวายต่าง ๆ พร้อมทั้งคอมเมนต์ ชนิดที่เรียกว่าอินขั้นสุด และลุ้นว่าความรักของคู่นี้จะลงเอยอย่างไร  งานนี้ถึงแม้ว่า จะเป็นละครวายเรื่องแรกของทั้งคู่ แต่เคมีสายตาที่ส่งให้กันในแต่ละฉาก ดูแล้วจั๊กจี้หัวใจ วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับสองหนุ่มหล่อ กันอย่างลึกซึ้งมากขึ้น 

มาร์ค อภิวิชญ์ จักษ์ตรีมงคล  เกิดเมื่อวันที่ 21 มีนาคม พ.ศ.2538 ปัจจุบันอายุ 28 ปี สำเร็จการศึกษาชั้นมัธยมจากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา และสำเร็จการศึกษาปริญญาตรีจากคณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ต่อด้วยการสอบเนติบัณฑิต และตอนนี้ได้ใบอนุญาตความเป็นทนาย เรียกว่าเป็นทนายมาร์ค แบบเต็มตัวเป็นที่เรียบร้อย ด้านเส้นทางเข้าสู่วงการบันเทิงของ มาร์ค เริ่มฝากผลงานแรกในวงการบันเทิง จากการเล่นมิวสิกวิดีโอเพลง หยิ่ง ของ เฟย์ ฟาง แก้ว และเพลง ให้ ของ หญิง ธิติกานต์ เท่านั้นยังไม่พอ ความหล่อใสของมาร์ค เข้าตา จนติดหนึ่งใน 50 หนุ่มคลีโอ ปี 2015 ด้านผลงานการแสดง เรื่องแรก คือซีรีส์ ลุ้นรักข้ามรั้ว หลังจากนั้นก็มีผลงานทางหน้าจอช่อง 8 มาอย่างต่อเนื่อง อาทิ พี่เลี้ยง, ทรายย้อมสี, เพลิงริษยา, เล่ห์รัญจวน, เรือนร่มงิ้ว, สูตรเล่ห์เสน่หา, ตะนาวศรี, และที่กำลังถ่ายทำคือ บุหลันมันตรา  และปัจจุบัน มาร์คยัง เป็น CEO หนุ่ม ประกอบธุรกิจส่วนตัวด้านคลินิกเสริมความงาม อย่าง Aesta Clinic ที่พึ่งเปิดตัวไปไม่นาน ใครอยากติดตามไลฟ์สไตล์ของหนุ่มหล่อขาวใสคนนี้ ติดตามได้ที่ อินสตาแกรม @markapiwit และ TikTok : markapiwit

ไกด์ กันตพล ชมภูพันธ์  เกิดวันที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2543 อายุ 23 ปี กำลังศึกษาระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต เส้นทางเข้าสู่วงการบันเทิงของไกด์เริ่มจากการประกวด Mr.Landscape Thailand 2021 และได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 มาครอง หลังจากนั้นได้รับการเชิญชวนจากฝ่ายคัดเลือกและบริหารศิลปินสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 มาเซ็นสัญญา และมีผลงานละครเรื่องแรกคือละคร มงกุฎกรรม ในบท มนตรี ตัวละครสำคัญที่เข้ามามีบทบาทและเป็นจุดเปลี่ยนของละครเรื่องนี้ ด้วยบทที่ดรามาเข้าเส้น ส่งผลให้ไกด์แจ้งเกิดทันทีด้วยสกิลการแสดงที่เหนือชั้น สามารถตีบทแตกกระจาย น้ำตาไหลพราก พร้อมส่งไม้ต่อให้ละครเรื่องที่สอง ตะนาวศรี ที่กำลังออกอากาศ เป็นการพลิกบทบาทมาเล่นวายครั้งแรก  และที่กำลังถ่ายทำคือละคร เพลงรัก รอยแค้น และ ซีรีส์วายพีเรียด หอมกลิ่นความรัก  โดยอุปนิสัยส่วนตัวของหนุ่มไกด์เป็นคนน่ารัก ขี้เล่น ธรรมชาติและเป็นกันเอง บวกกับหน้าตาที่ดูมีเสน่ห์หาตัวจับยากทำให้หนุ่มน้อยคนนี้ เป็นที่น่าจับตามองจากแฟน ๆ ไม่น้อย หากใครอยากติดตามไลฟ์สไตล์ความเท่ ความคูลสามารถติดตามได้ที่ อินสตาแกรม @guide.kc และ TikTok : guide.kcใครที่ติดใจและหลงรักคู่นี้ สามารถติดตามดูมาร์คและไกด์ ได้ในละคร ตะนาวศรีทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดีเวลาใหม่ 17.45 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 และสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย