หล่อแบบอินฟินิตี้! “อันฮโยซอบ” พระเอกสุดปังจาก Business Proposal + Dr. Romantic 3เช็กอินแบงคอกพร้อมลุยเอเชียทัวร์ “เฮียร์ แอนด์ นาว”

21 กรกฎาคม 2566 กรุงเทพฯ ประเทศไทย :-  ผู้จัดทรงคุณภาพ บริษัท เฟโอห์ จำกัด (Feoh Co.,Ltd.) แท็กทีมต้นสังกัดเกาหลี เดอะ เพรสเซนต์ คัมพะนี (The Present Company) นำพาพระเอกสุดหล่อที่คว้าหัวใจแฟนซีรีส์ทั่วโลก อันฮโยซอบ” (Ahn Hyo Seop) เดินทางลัดฟ้าสู่ประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย เพื่อเตรียมร่วมงานแฟนมีตติ้ง 2023 อันฮโยซอบ เอเชีย ทัวร์ <เดอะ เพรสเซนต์ โชว์ อิน แบงคอก> “เฮียร์ แอนด์ นาว” (2023 AHN HYO SEOP ASIA TOUR <THE PRESENT SHOW in BANGKOK> “here and now”) #AhnHyoSeopThePresentShowBKK ในวันเสาร์ที่ 22 กรกฎาคม 2566 นี้ เริ่มแสดงเวลา 18:00 น. ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น 5 การพบกันครั้งแรกที่เปรียบเสมือนของขวัญอันล้ำค่าสำหรับทั้ง อันฮโยซอบ” และเหล่า พอลจัก” ชาวไทย (PAULJJACK, 폴짝 ชื่อแฟนคลับของ อันฮโยซอบ) 

“อันฮโยซอบ” นักแสดงหนุ่มมากความสามารถที่มีพรสวรรค์และได้รับความนิยมในระดับท็อปของเกาหลีใต้ ผู้มาพร้อมผลงานแสดงอันเด่นชัดถึงการพัฒนาตัวเองอย่างไม่หยุดยั้ง ไม่เพียงรูปร่างหน้าตาและภาพลักษณ์ของเขาที่สะกดทุกสายตา แต่ยังมีทักษะการแสดงซึ่งเข้าถึงบทบาทอันหลากหลายและความจริงใจในการเติมเต็มตัวละครให้มีสีสัน จุดเด่นทั้งหมดนี้ดึงดูดความสนใจจากผู้ชมทั่วโลก หนุ่มคนนี้ได้พิสูจน์ตัวเองแล้วในฐานะนักแสดงยอดเยี่ยม ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเขามีโอกาสได้แสดงละครซีรีส์ตั้งแต่แนวโรแมนติกคอมเมดี้ไปจนถึงดราม่าเข้มข้น ผลงานเรื่อง Dr. Romantic 2 (2020) ทำให้ทุกคนได้รู้จักและตกหลุมรักนักศึกษาแพทย์ซออูจิน ปีถัดมาตัวละครสุดท้าทายผู้สูญเสียการมองเห็นในเรื่อง Lovers of the Red Sky (2021) ก็พาให้แฟนๆ ต่างชื่นชมทักษะการแสดงที่ถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครออกมาได้อย่างละเอียดอ่อนและน่าประทับใจ ปังขึ้นไปอีกกับบทบาทของท่านประธานคลั่งรักจากเรื่อง Business Proposal (2022) ซึ่งได้รับความนิยมสุดขีดชนิดที่เรียกว่าโด่งดังเป็นพลุแตกทั้งในเกาหลีใต้และทั่วโลก เส้นทางนักแสดงของอันฮโยซอบยังคงดำเนินต่ออย่างไม่หยุดยั้ง โดยปีนี้จากนักศึกษาแพทย์สู่การเป็นคุณหมอเต็มตัวในเรื่อง Dr. Romantic 3 (2023) เปิดตัวด้วยเรตติ้งสูงถึง 12.7% ทุกคนต่างให้การยอมรับการแสดงที่ยอดเยี่ยมและบุคลิกที่น่ารักของเขา ก่อนบอกลาจอไปด้วยเรตติ้ง 16.8% นับเป็นสถิติสูงสุดตั้งแต่ออกอากาศ 

เพราะกระแสตอบรับอันล้นหลามเช่นนี้ อันฮโยซอบ จึงพร้อมออกเดินทางไปตอบแทนความรักที่ทุกคนมอบให้เขา ด้วยการจัดเอเชียทัวร์แฟนมีตติ้ง 2023 อันฮโยซอบ เอเชีย ทัวร์ <เดอะ เพรสเซนต์ โชว์ : เฮียร์ แอนด์ นาว> (2023 AHN HYO SEOP ASIA TOUR <THE PRESENT SHOW : here and now>) เปิดทัวร์แรกที่กรุงโซลเมื่อวันที่ 16 กรกฎาคมไปเป็นที่เรียบร้อย ตามด้วยคิวที่ 2 จัดต่อเนื่องทันใจในสุดสัปดาห์ถัดมา แน่นอนว่าคือกรุงเทพ วันพรุ่งนี้แล้ว!! หลังจากแลนดิ้งเช็กอินท่าอากาศยานสุวรรณภูมิในคืนที่ผ่านมา เจ้าตัวก็แจกแฟนเซอร์วิสยิ้มแย้มแจ่มใสโบกมือทักทายพอลจักชาวไทยที่ไปรอต้อนรับอย่างอบอุ่น โดยพระเอกหนุ่มสุดหล่อเดินทางมาถึงประเทศไทยล่วงหน้า เพื่อร่วมงานแถลงข่าว 2023 อันฮโยซอบ เอเชีย ทัวร์ <เดอะ เพรสเซนต์ โชว์ อิน แบงคอก> “เฮียร์ แอนด์ นาว” (2023 AHN HYO SEOP ASIA TOUR <THE PRESENT SHOW in BANGKOK> “here and now”) ต่อสื่อมวลชน ซึ่งทาง เฟโอห์ จัดขึ้น ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น 5 งานนี้นอกจาก “อันฮโยซอบ” จะเผยถึงความรู้สึกที่มีต่อเมืองไทย รวมไปถึงแนวคิดและแง่มุมต่างๆ เกี่ยวกับการทำงานในวงการบันเทิงแล้ว นักแสดงคนดังก็ไม่ลืมเชิญชวนแฟนคลับชาวไทยทุกคนให้มาร่วมงานเอเชียทัวร์แฟนมีตติ้งซึ่งกำลังจะจัดขึ้นในวันพรุ่งนี้ (22 ก.ค.) โดยถัดจากประเทศไทยแล้วเขามีคิวเดินสายจัดกิจกรรมเดียวกันนี้ต่อเนื่องในอีกหลายเมืองด้วยกันคือ ไทเป (19 ส.ค.), จาการ์ตา (9 ก.ย.), ฮ่องกง (1 ต.ค.) และญี่ปุ่น (ยังไม่ระบุวัน) 

วันพรุ่งนี้แล้ว!! เอเชียทัวร์แฟนมีตติ้งครั้งแรกของนักแสดงหนุ่มเกาหลีตัวท็อป “อันฮโยซอบ” ผู้เฝ้ารอโมเมนต์ที่จะได้พบปะแฟนๆ ชาวไทยเป็นครั้งแรกด้วยความตื่นเต้น *** โค้งสุดท้ายใครยังไม่มีบัตร รีบจองด่วนทางออฟฟิเชียลเว็บไซต์ของผู้จัดงาน https://www.feoh.co.th และจุดจำหน่ายบัตรบริเวณหน้างาน (เฉพาะวันแสดง) บัตรราคา 3,000 / 4,000 / 5,000 และ 5,900 บาท *** ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ Feoh Thai https://www.facebook.com/FeohTH ทวิตเตอร์ @FeohThai https://twitter.com/FeohThai และอินสตาแกรม FeohThai (@feoh.thai) https://www.instagram.com/feoh.thai