“พีพี กฤษฏ์” น่ารักสดใสไม่ไหว! เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ Sesame Street x Colors Culture พาแบรนด์ Colors Culture คอลแลบส์แบรนด์ดังระดับโลก!!

เปิดตัวไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่ เมื่อ พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร เจ้าของแบรนด์ Color Culture (คัลเลอร์ คัลเจอร์) แบรนด์เสื้อผ้าและสินค้าไลฟ์สไตล์สุดคิ้วท์ จับมือแบรนด์ดังระดับโลก อย่าง Sesame Street (เซซามี สตรีท) จนเกิดเป็นคอลเลคชั่นพิเศษ “Sesame Street x Colors Culture : Woody&Chubby Party on the Street” ที่พาเหรดความน่ารักกันมา ทั้ง Woody (วู้ดดี้) และ Chubby (ชัปบี้) พร้อมตัวละครดัง อย่าง Elmo (เอลโม่), Cookies Monster (คุกกี้ มอนเตอร์), Big Bird (บิ้กเบิร์ด) และผองเพื่อน โดยได้จัดงานเปิดตัวและอีเว้นท์พิเศษกันไปแล้ว ณ Siam Center Atrium 2, G floor เมื่อวันก่อน โดยได้รับการต้อนรับจากแฟน ๆ ของแบรนด์ รวมทั้งแฟน ๆ ของตัวการ์ตูนดังอย่างล้นหลาม ทำเอาสินค้าหลาย ๆ รายการขึ้นป้าย Sold out ไปในระยะเวลาอันรวดเร็ว

พีพี กฤษฏ์ กล่าวว่า “จากจุดเริ่มที่ทำแบรนด์ colors culture มาจนถึงตอนนี้เกือบ 2 ปีแล้วครับ ถือว่ากระแสตอบรับดีมาก ๆ จากลูกค้ากลุ่มเล็ก ๆ ที่อาจจะเป็นแฟน ๆ ของพี ที่มีความชื่นชอบในโปรดักส์แล้วซัพพอร์ตเรา จนขยายไปยังกลุ่มลูกค้าอื่น ๆ ที่ได้เห็นสินค้าหลาย ๆ คอลเลคชั่นที่เราออกมา แล้วชอบ จนกลายมาเป็นแฟนของแบรนด์ ก็ดีใจมาก ๆ ที่วันนี้แบรนด์เราเป็นที่รู้จักและแข็งแรงขึ้นเรื่อย ๆ ที่ผ่านมาเราทำออกมาแล้วหลายคอลเลคชั่นเลยครับ จะมีทั้งเสื้อผ้า และสินค้าไลฟ์สไตล์ด้วย เช่น เสื้อยืด, เสื้อฮู้ดดี้, รองเท้า, Laptop Case, แก้ว Tumbler, Beach Bag, ผ้าเช็ดตัว รวมถึง Hair Clip เป็นต้น”

“สำหรับคอลเลคชั่นพิเศษ “Sesame Street x Colors Culture : Woody&Chubby Party on the Street” นี้ พีเองได้คุยกับทางทีม ว่าเราอยากทำอะไรที่สนุกขึ้น ประกอบกับพีเองเป็นคนชอบดูการ์ตูนตั้งแต่เด็ก และ Sesame Street ก็เป็นเรื่องหนึ่งที่ชอบมาก ๆ ก็เลยกลายเป็นจุดเริ่มต้นของคอลเลคชั่นนี้ครับ โดยคอนเซ็ปท์ของคอลเลคชั่นนี้ ยังคงความเป็น “Colors Culture (คัลเลอร์ คัลเจอร์)” ที่เน้นสีสันสดใส ผสมเข้ากับความน่ารักของคาแรคเตอร์ ทั้ง Woody, Chubby, Elmo, Cookies Monster, Big Bird ฯลฯ ซึ่งแต่ละคาแรคเตอร์จะมีเรื่องราวที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว กลายมาเป็นสินค้าต่าง ๆ ทั้ง เสื้อยืด, กระเป๋า, พวงกุญแจ, ตุ๊กตา และ พินติดกระเป๋าสำหรับพีรู้สึกว่าเป็นสองสิ่งที่เมื่อมาผสมผสานกัน มันลงตัว และไปกันได้ดีมาก ๆ ครับ คอลเลคชั่นนี้เป็นอีกหนึ่งคอลเลคชั่นที่พีชอบมาก ๆ และคิดว่าแฟน ๆ ก็น่าจะชอบเช่นกัน ยังไงฝากคอลเลคชั่นพิเศษนี้ด้วยครับ ใครเป็นแฟนคัลเลอร์ คัลเจอร์ หรือเป็นแฟน เซซามี สตรีท ไม่ควรพลาดในการสะสมอย่างยิ่ง หรือจะซื้อไปเป็นของขวัญของฝากในช่วงเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีก็ได้ครับ”

สำหรับผู้ที่สนใจสินค้า Sesame Street x Colors Culture Sesame Street x Colors Culture สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและ สั่งซื้อสินค้าได้ที่เว็บไซด์ colorsculture.store สินค้ามีจำนวนจำกัด