ต้อนรับวันวาเลนไทน์ กับโฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ เปิดประสบการณ์สุดแสนโรแมนติกร่วมกับคนที่คุณรัก

ดื่มด่ำกับบรรยากาศอันงดงามของท้องฟ้าสีครามสดใสและกลิ่นหอมของดอกไม้ที่บานสะพรั่งอบอวลในอากาศ ช่วงเวลาแห่งเดือนกุมภาพันธ์จึงนับได้ว่าเป็นห้วงเวลาที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่แสวงหาความโรแมนติก โดยเฉพาะในอำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่  ด้วยอากาศที่ยังคงเย็นสบาย และภูมิประเทศที่ดาษดื่นไปด้วยดอกไม้หลากสีสัน โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ จึงเป็นจุดหมายหลัก ที่ถูกบรรจุอยู่ในแผนการเฉลิมฉลองสำหรับคู่รัก

บรรยากาศแบบชนบทสุดแสนโรแมนติกของรีสอร์ท ความเป็นส่วนตัวและใกล้ชิดธรรมชาติถือเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นของโฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่   ห้องพักพูลวิลล่า อันสุดแสนโรแมนติกเหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการความเป็นส่วนตัว และในขณะเดียวกันก็สามารถดื่มด่ำกับธรรมชาติแบบทรอปิคอลที่โอบล้อมโดยรอบ อีกทั้งยังมีกิจกรรมให้เพลิดเพลินมากมาย

“คู่รักสายกิจกรรม สามารถสนุกกับกิจกรรมปั่นจักรยานผ่านหุบเขาแม่ริม หรือเรียนรู้ศิลปะการทำอาหารไทย ส่วนคู่รักที่มองหาความสงบผ่อนคลาย ก็สามารถดื่มด่ำไปกับสปาทรีตเมนต์ร่วมกันได้ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในสภาวะอารมณ์ใด มั่นใจได้ว่ารีสอร์ทของเราจะสร้างความประทับใจให้คุณมิรู้ลืม” มร. แอนโทนี ชูดิน ผู้จัดการรีสอร์ทกล่าว

ท่องโลกแห่งอาหารร่วมกับคนรัก

ริมใต้ คิทเช่น เป็นครัวไทยที่นำเสนอโปรแกรมสอนทำอาหาร นำทัพโดยเชฟยอดฝีมือชาวไทย การเรียนทำอาหารที่นี่เป็นมากกว่าคอร์สเรียนทำอาหารทั่วไป “มันเป็นบททดสอบความสัมพันธ์ด้วย” เชฟสุวัฒนา บุญรัตนานุสรณ์  เชฟผู้ดูแลโปรแกรมการสอนทำอาหาร ณ ริมใต้ คิทเช่น กล่าวยิ้ม ที่นี่ คู่รักจะได้ท่องสวนสมุนไพรและแปลงผักปลอดสารพิษของรีสอร์ท โดยเชฟจะคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบท้องถิ่นที่สดใหม่มาใช้ในการเรียนทำอาหาร “การสักการะศาลตายายเพื่อความเป็นสิริมงคลก่อนเริ่มเรียน เป็นสิ่งที่ผมไม่ลืมที่จะสอดแทรกไว้ด้วยเสมอ” เขากล่าวเสริม

ทั้งนี้หัวใจของการเรียนทำอาหารไทยคือการได้ทดลองลงมือทำด้วยตัวเองตั้งแต่ต้น พร้อมทั้งเรียนรู้เคล็ดลับ เทคนิค และวิธีการใช้อุปกรณ์เครื่องครัวแบบไทย  “จากนั้นก็เพลิดเพลินกับการเตรียมอาหารกลางวันรับประทานเอง” เชฟสุวัฒนากล่าว  โดยแขกผู้เข้าพักสามารถเลือกโปรแกรมการเรียนทำอาหารหนึ่งในหกโปรแกรม โดยแต่ละโปรแกรมล้วนแล้วแต่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่นำเสนอโลกแห่งการผจญภัยด้านอาหารให้ผู้คนได้ลิ้มลอง

ไพรเวตไดนิ่งในนาข้าว

มื้ออาหารไพรเวตสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นมื้อเช้าหรือมื้อค่ำ ท่ามกลางท้องนาสีเขียวมรกต แขกสามารถมองเห็นบึงน้ำจาก Rice Barn ในขณะที่ดวงอาทิตย์ทอแสงอบอุ่นส่องฟากฟ้า นับเป็นความโรแมนติกอย่างหาเปรียบไม่ได้  ทั้งนี้แขกผู้เข้าพักยังสามารถเพลิดเพลินกับอาหารเช้าอันเป็นเอกลักษณ์ของเชฟ  หรืออาหารค่ำแบบ 5 คอร์ส ภายใต้แสงจันทร์เคล้าแสงเทียน อบอวลไปด้วยดอกไม้ที่ตกแต่งอย่างประณีตตระการตา และเสียงเพลงบรรเลงรื่นรมย์

สุดยอดความสงบสำหรับคู่รัก

นอกจากนี้ วรา ชีวา สปา สุดยอดสปาการันตีด้วยรางวัลชั้นนำ ยังมีโปรแกรมการบำบัดแบบองค์รวมที่เน้นสร้างความผ่อนคลาย  เพลิดเพลินไปกับการนวดแผนไทย ทรีตเมนต์สมุนไพรไทย และบรรยากาศอันเงียบสงบ  พลาดไม่ได้กับ “กุหลาบล้านนา” ทรีตเมนต์ซิกเนเจอร์ล่าสุด ถือเป็นการยกระดับประสบการณ์สปา พร้อมเพิ่มความกระปรี้กระเปร่าและความสุขขึ้นอีกระดับ

สัมผัสประสบการณ์ท่ามกลางหุบเขาแม่ริม

เดือนแห่งความรักนับเป็นช่วงเวลาแห่งความมหัศจรรย์ของขุนเขาแห่งแม่ริม โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ ขอเชิญชวนคู่รักทุกคู่มาร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดแสนโรแมนติก พร้อมแบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสุขและความเป็นอยู่ที่ดีร่วมกัน  ทั้งนี้เมืองเชียงใหม่ นับเป็นเมืองที่ขึ้นชื่อด้านศิลปวัฒนธรรม ประกอบด้วย ตลาดที่มีชีวิตชีวา วัดวาอาราม และภูมิประเทศที่งดงามราวกับภาพวาดทั้งหมดนี้ ล้วนแล้วแต่เป็นสถานที่อันสมบูรณ์แบบสำหรับคู่รัก  ลองเดินจูงมือกัน เดินเล่นบนถนนนิมมานเหมินท์สุดเก๋ แวะร้านกาแฟบรรยากาศสบาย ๆ ผ่อนคลายเรียกเสียงหัวเราะ พร้อมกับจิบกาแฟหอมกรุ่น หรือลองยกระดับความรักของคุณด้วยการนั่งบอลลูนลมร้อนที่น่าตื่นเต้น ชมวิวทิวทัศน์อันงดงามของเชียงใหม่แบบพาโนรามา ซึ่งเป็นไฮไลต์ของการผจญภัยร่วมกัน  สำหรับผู้ที่หลงใหลอ้อมกอดของธรรมชาติ สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์รอคุณอยู่ เชิญเดินเล่นชมพรรณไม้นานาพันธุ์  ไม่ว่าจะเดินไปทางไหนก็อิ่มเอมใจท่ามกลางดงดอกไม้บานสะพรั่งที่กระซิบเรื่องราวแห่งความรัก

ติดต่อสอบถามข้อมูลหรือเริ่มการพักผ่อนอันแสนโรแมนติกของคุณ กรุณาโทร 053 298 181 อีเมล contactus.chiangmai@fourseasons.com หรือแชทกับเราผ่านแอป FS Chat