ปัญ BNK48 กัปตันบีทรีเธอมีใจที่พร้อมพัฒนาตัวเองเสมอ

EXCLUSIVE TALK WITH PUN BNK48

 


Sensitive
การจากลาค่ะ หนูไม่ชอบการจากลา ถ้าสมมติเราเคยมีความทรงจำร่วมกัน แล้ววันนึงเราจากลากันไป แล้วต้องพูดถึงคนๆ นั้น แล้วเราก็รู้สึกว่า เออ มันไม่มีอีกแล้ว ไม่ชอบการเปลี่ยนแปลง การจากลา แต่ว่าก็ยืดหยุ่นค่ะ ต้องยอมรับให้ได้

Believe in love
พ่อแม่ค่ะ เพราะรู้สึกว่ามันก็ไม่ต้องทำอะไรแล้ว (หัวเราะ) แล้วตอนนี้ก็มีแฟนคลับด้วย รู้สึกว่ามันก็โอเคแล้ว ก็ยังไม่ได้ต้องการความรักเพิ่ม หนูแค่รู้สึกว่า ถ้ามีแฟนมันอาจจะต้องจู้จี้จุกจิกหรือเปล่านะ หรือว่าฉันต้องรายงานเธอทุกวินาทีหรือเปล่า หนูรำคาญ หนูก็เลยชอบอย่างนี้มากกว่า

Yourself
ของหนูมันดูแลยากมากเลย ใต้ตาหนูอะ ชอบบวม บวมง่ายมากเลยค่ะ นอนดึกนิดนึงก็ตาบวม หรือว่าเล่นโทรศัพท์ก่อนนอนก็ตาบวม ก็คือพยายามมีเวลาก็จะนอนเลย แล้วก็ต้องมาส์กตาเยอะๆ (ยิ้ม) ด้วยความที่เราเต้นตลอดว่ามันก็ไม่ค่อยอ้วน เรื่องกินก็จะมีพี่ๆ ทีมงานเตรียมให้อยู่แล้ว เราก็ดูแลตัวเองในด้านภาพลักษณ์ สิวมันเป็นอะไรที่ห้ามไม่ได้ มันก็จะมาของมันเอง (ยิ้ม)

Idol
ตอนเด็กๆ ก็ชอบกามิกาเซ่ค่ะ (หัวเราะ) หนูว่าน่าจะทุกคน แต่ว่าจริงๆ แล้วเราชอบฟัง K-Pop ค่ะ

Must Go On
มีอยู่งานหนึ่งหนูขึ้นเวทีไปแล้ว เราก็ยืน Position ของ Aiakatta แล้วเปิดเพลงมาเป็น KFC หนูก็อะ ไป เต้นต่อเลย แต่ว่างาน Line แล้วเราก็รู้สึกว่า มันผิดเยอะ (หัวเราะ) เราตั้งสติละ ไม่เป็นไร เต้น 365 ก็ได้ พอจะเต้น 365 แล้ว อะ ปิดเพลงอีก หนูก็เลยบอกไปว่าเพลงต่อไป BNK48 นะคะ เผื่อเขาไม่รู้ (หัวเราะ) หนูก็รู้สึกสนุกค่ะ ท้าทายดี และการที่ได้โชว์ให้รุ่นพี่ศิลปินดูมันก็กดดันเล็กน้อยค่ะ แต่ว่าด้วยความที่กระแสมันมาแรงใช่ไหมคะ แล้วเรากลัวว่าเราจะทำได้ไม่ถึงที่เขาคาดคิด ก็เลยอยากให้มันดีค่ะ

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 143 ฉบับเดือน มิถุนายน

หรือดาวน์โหลด E-Book