มาแล้วเนื้อเรื่อง-ภาพ “HOMESTAY” หนังทริลเลอร์แฟนตาซีเรื่องแรกของ GDH และ “เฌอปราง BNK48”

     พร้อมออกมาเรียกน้ำย่อยให้คอหนังกันแล้ว สำหรับ เนื้อเรื่องพร้อมภาพจัดเต็มของหนัง “โฮมสเตย์” ภาพยนตร์ทริลเลอร์แฟนตาซีเรื่องแรกของค่ายดัง GDH และเป็นหนังเรื่องแรกของ “เฌอปราง BNK48” ในฐานะนักแสดงนำ

กับการเล่าพาร์ทหนึ่งของหนัง ถึงวิญญาณเร่ร่อน ที่ได้พบกับผู้คุม โดยเขาได้รับโอกาสในการมีชีวิตใหม่ ในร่างเด็ก ม.ปลาย แต่ต้องแลกด้วยการทำภารกิจภายใน 100 วัน!!

“มึงได้รางวัลนะ” ผู้ชายท่าทางลึกลับที่เรียกตัวเองว่า ผู้คุม (นพชัย ชัยนาม) บอกผม ในขณะที่เรายืนประจันหน้ากันบนผนังตึกของโรงพยาบาล ที่หมุนพลิกราวกับแรงโน้มถ่วงกลับด้าน! ผู้คุมไม่รอให้ผมปะติดปะต่อเรื่องราวในหัว เขากระชากคอเสื้อผมให้มาฟังคำอธิบายถึงรางวัลที่วิญญาณเร่ร่อนอย่างผมได้รับ นั่นก็คือการได้กลับมามีชีวิต

อีกครั้งในร่างของเด็กม.ปลายที่ชื่อ มิน (ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ) ที่นอนนิ่งอยู่ในตู้เก็บศพของโรงพยาบาลแห่งนี้ จะว่าไปการได้มาอยู่ในร่างใหม่ ก็ไม่ต่างอะไรกับการอยู่โฮมสเตย์ คืออยู่ได้แค่ชั่วคราว แถมยังไม่ได้อยู่ฟรีๆ เพราะผมต้องหาคำตอบให้ได้ภายใน 100 วัน ว่า “มินตายเพราะใคร” ถ้าตอบไม่ได้ ผมจะต้องตายและจากร่างโฮมสเตย์นี้ไปตลอดกาล

เอาเข้าจริงๆ ผมก็ไม่คิดว่าจะอินกับการอยู่ในร่างโฮมสเตย์นี้ซักเท่าไหร่ การมีครอบครัวใหม่ มีเพื่อนใหม่ ก็ไม่ทำให้หัวใจเต้นแรงเท่าการได้มีความรักครั้งใหม่ ผมได้รู้จักกับ พาย (เฌอปราง อารีย์กุล) พี่รหัสของมิน ผู้หญิงที่ทำให้ผมอยากอยู่ในร่างโฮมสเตย์นี้ตลอดไป แต่เวลา ชีวิต และความรัก เป็นเหมือนรางวัลที่สวรรค์ให้ผมมาแค่ชั่วคราว ผมจึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อตอบคำถามผู้คุมให้ได้ว่า “มินตายเพราะใคร” ก่อนที่เวลาชีวิตในร่างโฮมสเตย์ของผมจะหมดลง….

พบภาพยนตร์ทริลเลอร์แฟนตาซีเรื่องแรกของ GDH “HOMESTAY” (โฮมสเตย์) ที่ดัดแปลงเรื่องราวมาจากวรรณกรรมญี่ปุ่นที่อยู่ในดวงใจใครหลายคน ประพันธ์โดย Eto MORI ในวันที่ 25 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 146 ฉบับเดือน กันยายน

หรือดาวน์โหลด E-Book

Facebook Comments