‘ยูนิโคล่’ หวนจับมือ ‘อเล็กซานเดอร์ แวง’ อีกครั้งใน ‘UNIQLO and ALEXANDER WANG Collection’

‘ยูนิโคล่’ หวนจับมือ ‘อเล็กซานเดอร์ แวง’ อีกครั้งใน

‘UNIQLO and ALEXANDER WANG Collection’


ยูนิโคล่หวนร่วมงานกับอเล็กซานเดอร์ แวง ดีไซเนอร์ชื่อดังชาวนิวยอร์กอีกครั้งในรอบสิบปี โดยในไลน์คอลแลบบอเรชั่นสุดพิเศษนี้ได้นำดีไซน์และสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของ  อเล็กซานเดอร์ แวง สร้างสรรค์บนเสื้อผ้าที่เปี่ยมด้วยฟังก์ชั่นของยูนิโคล่อย่างฮีทเทค ผลิตภัณฑ์ไลฟ์แวร์ที่มอบความอบอุ่นและความสบายให้กับผู้คนทั่วโลกในช่วงหน้าหนาวตั้งแต่ปี 2546 โดยไลน์คอลแลบบอเรชั่นใหม่นี้จะมีวางจำหน่ายทั้งสำหรับผู้ชาย และผู้หญิง ที่ร้านยูนิโคล่ และทางออนไลน์ www.uniqlo.com/th ในเดือนพฤศจิกายนนี้

 อเล็กซานเดอร์ แวง พูดถึงคอลเลคชั่นใหม่นี้ว่า เวลาที่สรรหาการขยายไลน์ผลิตภัณฑ์ออกไป ผมจะมองหาพาร์ทเนอร์ที่สามารถสร้างสรรค์ให้เกิดนวัตกรรมในผลิตภัณฑ์ที่เราจะทำร่วมกัน และจะต้องเข้าถึงกลุ่มแฟนๆ ของเราด้วย ยูนิโคล่เป็นเหมือนพาร์ทเนอร์ในอุดมคติสำหรับการเริ่มต้นอินเนอร์แวร์คอลเลคชั่นนี้ เพราะเราทั้งคู่ได้แชร์คุณค่าของฟังก์ชั่นและประโยชน์ใช้สอยของการสร้างสรรค์ที่เราทำขึ้นมา และผมตื่นเต้นมากในการคอลแลบบอเรชั่นในครั้งนี้ เพราะว่าเป็นครั้งแรกเป็นการพาฮีทเทคไปสู่มิติใหม่ และถือว่าเป็นจุดที่เหมาะสมมากในการกลับมาทำงานร่วมกันหลังจากที่ผมและยูนิโคล่ได้เคยร่วมงานกันเมื่อสิบปีที่แล้ว”

ยูกิ คัทซึตะ รองประธานอาวุโสกลุ่ม บริษัท ฟาสต์รีเทลลิ่ง และหัวหน้าแผนก R&D ของยูนิโคล่ กล่าวว่า “อเล็กซานเดอร์เคยร่วมงานกับยูนิโคล่ครั้งแรกเมื่อสิบปีก่อนในงาน UNIQLO Designers Invitation Project ในครั้งนั้น เขาได้สร้างความประทับใจในความสามารถในการสร้างเทรนด์ของเขาให้กับผมเป็นอย่างมาก ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าของเราจะสนุกไปกับมิติใหม่ของฮีทเทคในครั้งนี้ ซึ่งเป็นเสมือนการยกระดับไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ขายมายาวนานของเรา ให้ก้าวไกลไปกว่าต้นกำเนิดของการเป็นอินเนอร์แวร์ โดยการเพิ่มมูลค่าของฟังก์ชั่นด้วยดีไซน์อันสร้างแรงบันดาลใจของอเล็กซานเดอร์”

สามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.uniqlo.com/alexanderwang

 

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 147 ฉบับเดือน ตุลาคม

หรือดาวน์โหลด E-Book