“สงกรานต์” โพสต์ขอโทษ “แมท-แอฟ” ลั่นมีอะไรมาลงที่ผม ไม่เสียค่าปรับ!

     ไม่อยู่นิ่ง “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ออกมาโพสต์แจงยาว หลังเป็นกระแสร้อนทางโลกโซเชียล ทั้งโดนคนคอมเมนต์ถล่มในไอจี กรณีที่เจ้าตัวออกมายอมรับกับสื่อดังว่ากำลังคุยดาราสาว “แมท” ภีรนีย์ คงไทย

ที่เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ชี้แจงผ่านอินสตาแกรม songkarn_tae เมื่อคืนที่ผ่านมาเพื่อขอโทษ “แมท ภีรนีย์” และอดีตภรรยา “แอฟ” ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ที่ตนเป็นต้นเหตุในเรื่องที่เกิดขึ้น ทั้งยืนยันว่าที่ผ่านมาตนเป็นฝ่ายเข้าหาดาราสาว “แมท” เอง ลั่นถ้าใครอยากระบายในเรื่องนี้ก็ให้มาลงที่ตนคนเดียวได้เต็มที่ ไม่มีเสียค่าปรับอย่างแน่นอน!

ผมขอใช้พื้นที่ตรงนี้ขอโทษน้องแมทและคุณแม่ที่ต้องมารับเรื่องแบบนี้ เพราะผมเป็นต้นเหตุ อยากจะขอร้องทุกท่านที่ไม่ถูกใจในเรื่องที่เกิดขึ้นนี้ ถ้าไม่สบอารมณ์ก็มาลงที่ผมได้เสมอ จะโซเชี่ยลมา จะแบนผม หรือเวลาเจอผม อยากจะระบายผมก็จะรับฟังและพูดคุยกันด้วยเหตุผลครับ ผมน้อมรับ ผมยืนยันว่าผมเป็นฝ่ายเข้าหาน้องเองที่ผ่านมา และเขาก็ไม่ได้เป็นสาเหตุ เป็นมือที่สามอย่างที่ทุกท่านคิด

ผมและคุณแอฟนั้นได้แยกทางกันมานานแล้วตามที่ทุกๆคนทราบ และวันนี้ผมขอโทษคุณแอฟและครอบครัวที่ผมทำให้มีเรื่องต้องไปกระทบอีกครั้ง แล้วที่ผมได้พูดว่า”ไม่อยากพลาดอีกนั้น” ผมหมายความว่า “ผมเคยได้ทำผิดพลาดจนเป็นต้นเหตุให้ชีวิตคู่ล้มเหลว” ไม่ใช่หมายความว่าพลาดที่ไปคบกับใคร… ที่ผ่านมามีเเต่เรื่องดีๆเสมอ อยากให้เข้าใจเจตนาตรงนี้ให้ตรงกันครับ

ผมรู้ว่าการที่ผมออกมาแบบนี้คงจะมีฟีดแบคในทางลบอย่างแน่นอน แต่ก็ต้องออกมาแสดงเจตนาเพื่อให้เข้าใจตรงกันและชัดเจนยิ่งขึ้น ต้องขอโทษคนในครอบครัวและทุกคนที่รักและเป็นห่วงเป็นใยของทุกๆฝ่าย ที่ผมเป็นเหตุทำให้ต้องเสียใจ

ส่วนเรื่องลูก ตลอดเวลาที่ผ่านมา ผม คุณปู่ คุณย่าก็ช่วยดูแลน้องอย่างเต็มที่ ไม่ใช่แค่เพื่อแสดงความรับผิดชอบกับการกระทำ แต่เพราะว่ารักจริงๆอย่างไม่มีข้อแม้ ถ้าอยากระบายในเรื่องนี้ก็มาลงที่ผมคนเดียวได้เต็มที่ ไม่มีเสียค่าปรับอย่างแน่นอนครับ”

ภาพจาก อินสตาแกรม songkarn_tae , aff_taksaorn , mattperanee

 

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 147 ฉบับเดือน ตุลาคม

หรือดาวน์โหลด E-Book

Facebook Comments