“เจนนี่-มุก” ชวนคู่จิ้น “แฟรงค์-เดรก” ตะลุยรังสิต!!! จัด “5 ร้านฮิต ติดอันดับ ที่เลียบคลองรังสิต”

     “#TEAMGIRL” รายการสุดฮิตของสาวๆ เสาร์นี้ 2 พิธีกร “เจนนี่-มุก” ชวน 2 หนุ่มคู่จิ้นสุดปัง “แฟรงค์-เดรก” หรือ “ตี๋-หมอก” จากซีรีส์ “อาตี๋ของผม” ไปเที่ยวสวนสนุกดรีมเวิลด์ พร้อมตะลุยหาของอร่อยๆ ที่ “ย่านรังสิต” และไม่พลาดจัดอันดับ “5 ร้านฮิต ติดอันดับ ที่เลียบคลองรังสิต”

 เริ่มจาก “ร้านเจ๊ดำ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ คลอง 4” ร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีจุดเด่นอยู่ที่น้ำซุปต้มยำรสเด็ด ที่แทบไม่ต้องปรุงเพิ่ม ด้วยการนำกระดูกหมูส่วนสันหลังมาเคี่ยวตั้งแต่เช้า ก่อนนำมาปรุงรสให้แซ่บถึงใจ ต่อด้วย “ร้านสวนนม Homemade Cafe” ร้านอาหารบรรยากาศอบอุ่น เหมือนนั่งกินข้าวที่บ้านเพื่อน ซึ่งเมนูทางร้านจะเป็นสไตล์ฟิวชั่น มีให้เลือกทั้งอาหารไทยและอิตาเลี่ยนต่อกันที่ “ร้านสายลมจอย ซอย 1” ร้านอาหารเหนือเจ้าแรกในย่านรังสิต คลอง 4 เปิดมานานกว่า 8 ปี ความอร่อยเด็ดของอาหารเหนือจากเมืองพะเยา เน้นเครื่องเทศที่ส่งตรงจากเหนือแท้ๆ และ “ร้านสวัสดี” ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือขวัญใจชาวย่านรังสิต ที่เปิดมานานเกือบ 20 ปี ซึ่งทางร้านเลือกใช้วัตถุดิบชั้นดี ทั้งเนื้อหมูและเนื้อวัว น้ำซุปที่ได้จากการเคี่ยวอย่างพิถีพิถันจนหอมกลิ่นเครื่องเทศ กินคู่กับผักสดและแคบหมูยิ่งเข้ากัน

ปิดท้ายที่ “ร้านครัวไซง่อน” ร้านอาหารสไตล์เวียดนามกลาง สูตรต้นตำรับจากเมืองเว้ ด้วยฝีมือจากการปรุงของชาวเวียดนามแท้ๆ โดยเมนูเด็ดประจำร้าน คือแหนมเนือง ทานคู่กับแผ่นแป้ง ผักสด และน้ำจิ้มสูตรของครอบครัว ร้านไหนจะเป็น “อันดับหนึ่ง” ที่ถูกใจใน “ย่านรังสิต” มาลุ้นไปพร้อมๆ กัน

ติดตามชมรายการ “#TEAMGIRL” ในวันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายนนี้ เวลา 13.00 น. ทางช่อง GMM 25 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & Youtube & Twitter : gmmtv

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 148 ฉบับเดือน ตุลาคม

หรือดาวน์โหลด E-Book

 

Facebook Comments