“ปลื้ม” ตามง้อ “ชิม่อน” เคลียร์ทุกความสัมพันธ์!!! ใน “Our Skyy” ตอน “อินซัน” 30 พ.ย.นี้

     เปิดตัวตอนแรก “ปิ๊กโรม” เรียกเสียงฮือฮาสุดๆ ขึ้น “อันดับ 1” เทรนด์ทวิตเตอร์ สำหรับ LINE TV Originals โปรเจกต์สุดพิเศษกับเหล่าคู่จิ้นในความทรงจำ 5 เรื่อง 5 คู่ 5 ตอน “Our Skyy อยากเห็นท้องฟ้าเป็นอย่างวันนั้น”

กับเรื่องราว To Be Continued จากซีรีส์ของ GMMTV ซึ่งในสัปดาห์นี้เป็นเรื่องราวของคู่จิ้น “อิน-ซัน” จากเรื่อง “My Dear Loser รักไม่เอาถ่าน ตอน Age Of 17” นำแสดงโดยนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต “ปลื้ม ปุริม, ชิม่อน วชิรวิชญ์” กำกับการแสดงโดย “นพณัช ชัยวิมล” โดยทั้งคู่จะมาสานต่อความสัมพันธ์ที่ยังค้างคาใจ เมื่อ “อิน” (ปลื้ม) มุ่งหน้าสู่ปราจีนบุรีมาตามง้อ “ซัน” (ชิม่อน) แต่กลับพบ “ซัน” อยู่กับ “พี่เต้ย” (ไมค์-ชินรัฐ) รุ่นพี่ที่มหาวิทยาลัย จากทริปสารภาพความในใจจึงกลายเป็นทริป “ฉันหวงฉันมาทวงของฉันคืน” ไปในทันที “อิน” ตัดสินใจขอติดตาม “ซัน” ไปทุกที่ ที่ “ซัน” กับ “พี่เต้ย” ไปด้วย เรื่องราวของเราสองสามคนกับความพยายามกันท่า “ซัน” กับ “พี่เต้ย” และการทวงคืนตำแหน่งที่หนึ่งในใจ “ซัน” ของ “อิน” รวมถึงการค้นหาคำตอบให้กับใจตัวเองของ “ซัน” จึงเริ่มต้นขึ้น!!!

ติดตามชม “Our Skyy อยากเห็นท้องฟ้าเป็นอย่างวันนั้น” ตอน “อินซัน” ในวันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.00 น. บน LINE TV เท่านั้น และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ YT & FB & IG & Twitter : GMMTV

 

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 148 ฉบับเดือน ตุลาคม

หรือดาวน์โหลด E-Book

Facebook Comments