แต่งแล้วจ้า “ก้อง ห้วยไร่-เบลล์” กับความลับที่เก็บมาเกือบ 2 ปี!

  ออกมาเปิดเผยผ่านโซเชียลแล้ว หลังปล่อยให้คนสงสัยกันอยู่นานว่านักร้องลูกทุ่งชื่อดัง “ก้อง ห้วยไร่” และ “เบลล์ ขนิษฐา” ได้เข้าพิธีแต่งงานไปแล้วหรือไม่ หลังจาก “โน้ส” อุดม แต้พานิช ได้ออกมาเปิดเผยว่าได้ไปเป็นประธานในงานวิวาห์ของทั้งคู่

ล่าสุด “ก้อง ห้วยไร่” ได้ออกมาโพสต์ผ่านอินสตาแกรม konglha_30 ยอมรับว่าได้แต่งงานกับแฟนสาว “เบลล์ ขนิษฐา” แล้วจริงๆ ตามประเพณีอีสาน โดยมี “โน้ส อุดม” เป็นประธานงานแต่ง และอยู่กินฉันสามีภรรยากันมาร่วม 2 ปีแล้ว พร้อมขอโทษที่ไม่ได้ชวน “ขอโทษที่ไม่ได้ชวนนะครับ ผมกับเบลได้เข้าพิธีแต่งงานกันตามประเพณีอีสาน โดยความยินยอมของพ่อแม่ทั้ง2ฝ่าย โดยมีเฮีย โน๊ต อุดม เป็นประธานงานแต่ง และอยู่กินฉันสามีภรรยา เกือบ 2 ปีแล้วครับ พร้อมจดทะเบียนสมรส ถ้าใครทำงานเกี่ยวกับเอกสารจะเห็นว่าเบล มีชื่อว่า นางขนิษฐา ยอดจำปา จึงเรียนมาเพื่อทราบ ❤️”

และทางด้าน “เบลล์ ขนิษฐา” ก็ได้โพสต์เล่านาทีแห่งความชื่นมื่น ที่ก้อง ห้วยไร่ ไปสู่ขอ และวันที่เจ้าบ่างก้องหอบสินสอดมาให้พ่อกับแม่ในวันแต่งาน ในบรรยากาศที่สุดเรียบง่าย ที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น โดยมีแฟนๆเข้ามาแสดงความยินดีคับคั่ง

“ผู้ชายคนนี้ ถามพ่อกับแม่นู๋ว่า ผมจะแต่งงานกับเบลคับ ผมพร้อมสร้างครอบครัวแล้วครับ พ่อกับแม่อยากได้ค่าดองท่อใด๋คับ พ่อกับแม่หัวเราะ แล้วบอกพี่ก้องว่า “ก็แล้วแต่ลูกสิให้เลย” ว่าแต่ฮักเบลคนเดียว ขั้นเซาฮักกะเอามาส่งคืน ขอแค่อย่าตีอย่าฆ่ากะพอเด้อลูก พ่อกับแม่จะบอกเสมอ คู่ชีวิตต้องให้อภัย และซื่อสัตย์ และเขา คือคนที่นู๋เลือก ปู่-ย่า เลือก นู๋ก็พร้อมที่จะเคียงข้างเขา ไม่ว่าเขาจะพาทำอะไร จะต้องเคียงข้างเขา รักกันเมื่อยังหายใจดีกว่านะคะ …คู่ครองของนู๋

♥️ปล.พอถึงวันแต่งงานนางก็หอบสินสอดมา บอกว่าค่าเลี้ยงดูเบลจนถึง28ปีคับ จากนี้ผมจะดูแลเองคับ แต่ว่าทอนให้ผมบาทนึงได้บ่คับ5555 แม่ก็เลยทอนให้บาทนึง555555″

ภาพจาก อินสตาแกรม konglha_30 , เฟสบุ๊ค ฐา ขนิษ

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 151 ฉบับเดือน มกราคม

หรือดาวน์โหลด E-Book

Facebook Comments