ข้างในยังเจ็บ! “โบว์” ขอกลับมาอยู่ในโลกของตัวเอง….ด้านพี่สาวโพสต์ “ครอบครัวเราก็เจ็บ”

  เป็นข้อความที่บีบหัวใจสำหรับคนที่ได้เข้ามาอ่านจริงๆ กับข้อความจากใจของ “โบว์” ที่เธอได้ออกมาโพสต์ หลังจากที่นักร้องหนุ่ม “ป๊อบ ปองกูล” ได้ออกมาแถลงยอมรับคบซ้อน 10 ปี ว่าเป็นความผิดของตนที่ “ขี้ขลาด” ที่ไม่กล้าบอกความจริงกับโบว์ ว่าตนเองมีสาวอีกคนที่ชื่อ “ปลา” และได้สร้างโลกสองใบขึ้นมา สำหรับผู้หญิงทั้งสองคน โดย “โบว์” และ “ปลา” ไม่รู้เลยว่ามันมีโลกอีกใบหนึ่ง​ และถึงแม้จะรักแค่ไหน ในที่สุดแล้ว “ป๊อบ” ก็เลือกที่จะแต่งงานกับ “ปลา” สาวที่เขาตกหลุมรักตั้งแต่ม.ปลาย และปล่อยมือจาก “โบว์”

ล่าสุด “โบว์” ได้แชร์ข้อความที่คาดว่าเป็นของพี่สาวของเธอ ที่โพสต์เผยถึงความรู้สึกว่า วันนี้โบว์เสียคนรักด้วยความไว้ใจ เชื่อใจ โบว์เจ็บแค่ไหน ครอบครัวก็เจ็บด้วย เห็นโบว์ทุกข์ ก็เหมือนโดนบีบหัวใจ แม่ยังน้ำตาคลอตลอดเวลาที่พูดเรื่องนี้ คุณตาพูดแค่ว่า…เค้ามาหลอกลูกเร

“โบว์น้องรัก ตั้งแต่เกิดเรื่อง เราคุยตลอด โบว์เจ็บแค่ไหน ครอบครัวของเราก็เจ็บด้วย วันนี้โบว์เสียคนที่โบว์รักด้วยความไว้ใจ เชื่อใจ รู้ไม่ทันเค้าและยังต้องมาถูกคนอื่นๆรุมด่าว่า สถานการณ์ที่โบว์เจออยู่นี้มันหนักเหลือเกิน เห็นโบว์เป็นทุกข์ พี่สาวคนนี้เหมือนโดนบีบหัวใจ คุณแม่น้ำตาคลอตลอดเวลาที่ต้องพูดเรื่องนี้ คุณตา(ที่น้องโบว์เรียกพ่อ) ก็จุกที่อกพูดแค่ว่า เค้ามาหลอกลูกเรา คุณย่า คุณยายก็ทานข้าวไม่ลง ลุง ป้า น้า อา พี่ๆน้องๆ น้ำตาไหลไปกับโบว์ ทุกคนเสียใจ เพราะเราทุกคนรักโบว์มากเหลือเกิน

วันนี้อาจเป็นวันที่โบว์เสียใจที่สุด เรื่องที่เกิดมันเกินที่ใจผู้หญิงดีดีคนนึงจะรับไหว แต่เชื่อเถอะว่าทุกอย่างมันมีทางของมัน ขอให้น้องโบว์เข้มแข็ง แค่หันมา น้องโบว์ก็จะเห็นพวกเราคอยกอดโบว์อยู่ โบว์ไม่ได้เจ็บคนเดียว เราจะผ่านเรื่องนี้ไปด้วยกัน ทุกคนรักโบว์ และพร้อมอยู่ข้างโบว์เสมอ เชื่อเถอะว่าฟ้าหลังฝนมันต้องสวยงาม โบว์ต้องมีสิ่งที่ดี ชีวิตที่ดีรออยู่…รักโบว์ที่สุด พี่แป้งของน้องโบว์”

ซึ่งทางด้าน “โบว์” เองก็ได้เผยความรู้สึกว่า ตนเองไม่ใช่คนเข้มแข็ง แต่จำเป็นต้องทำเพื่อครอบครัว ทั้งที่ข้างในเจ็บปวดและอ่อนแอเหลือเกิน แต่หลังจากนี้ตนต้องรักษาหัวใจของตัวเองและมีชีวิตต่อไปให้ได้ และตนได้กลับมาอยู่ในโลกของตัวเองแล้ว โลกที่มีแต่ความเป็นจริง

“จริงๆโบว์ไม่ใช่คนเข้มแข็งใดๆเลย แต่โบว์จำเป็นต้องทำเพื่อคนเหล่านี้ ทั้งที่ข้างในเจ็บปวดและอ่อนแอเหลือเกิน มันไม่มีทางรับได้ง่ายๆกับสิ่งที่เกิดขึ้น มันยังร้องไห้อยู่ตลอด แล้วก็ไม่รู้จริงๆว่าจะผ่านมันไปยังไง หลังจากนี้โบว์รู้แค่ว่าโบว์ต้องรักษาหัวใจของตัวเองและมีชีวิตต่อไปให้ได้ แม้ยังไม่รู้ว่าจะกลับไปยิ้มแบบเดิมได้อีกเมื่อไร

แต่ขอให้เชื่อใจว่าโบว์ได้กลับมาอยู่ในโลกของโบว์เองแล้ว โลกที่มีแต่ความจริง ขอบคุณทุกกำลังใจจากทุกคนที่มอบให้ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงแม้ว่าบางคนเราจะไม่เคยรู้จักกันเลย แต่อยากให้รู้ว่ามันมีค่ากับโบว์ในตอนนี้จริงๆ”

ภาพจาก เฟสบุ๊ค Beau Bora , Angwara Jirapojaphorn อินสตาแกรม pongkool , phusa_thaiweddingdress

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 151 ฉบับเดือน มกราคม

หรือดาวน์โหลด E-Book

Facebook Comments