รู้ผลแล้ว “นิ้ง กุลสตรี” ป่วยเป็นโรคอะไร

ทำเอาแฟนคลับตกใจกันยกใหญ่ หลังจากรู้ข่าวว่าอดีตดาราสาวชื่อดัง “นิ้ง” กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา เกิดอาการป่วยด้วยโรคแปลก ที่เกิดรอยเขียวช้ำตามร่างกาย โดยไม่ทราบสาเหตุ

ซึ่งนิ้งต้องรักษาด้วยการปลูกถ่าย Stem Cell โดยเธอได้ออกมาโพสต์บอกเล่าเรื่องราวผ่านเฟซบุ๊ก และตั้งชื่อว่า “บันทึกความทรงจำกุลสตรี” จากที่ได้รายงานข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด “นิ้ง” ได้ออกมาโพสต์แจ้งข่าวอีกครั้ง ที่นับว่าเป็นข่าวดี เพราะแพทย์ตรวจพบแล้วว่านิ้งป่วยเป็น ”โรคไขกระดูกบกพร่อง ไม่สามารถสร้างเกล็ดเลือดด้วยตัวเอง” โดยมีใจความว่า

“วันนี้เริ่ม.. “งดเยี่ยม” แล้วนะคะ ..ขอบคุณทุกท่าน ที่แจ้งความประสงค์จะเข้ามาเยี่ยม และทุกกำลังใจให้นิ้งนะคะ..? จะพยายามเขียน.. บันทึกความทรงจำกุลสตรี? อย่าเพิ่งเบื่อนะคะ รัก รัก กอด กอด❤️

.. ขอบพระคุณผู้ใหญ่ AirAsia ทุกท่าน ที่คอยให้กำลังใจทุกๆวัน? .. ขอบพระคุณอาจารย์หมอไปรยา โรงพยาบาลบำรุงราษฏร์ ที่หาทางออกในการรักษาที่ดีที่สุด สำหรับ “โรคไขกระดูกบกพร่อง ไม่สามารถสร้างเกล็ดเลือดด้วยตัวเอง”? .. ขอบพระคุณอาจารย์หมอเอกพันธ์ โรงพยาบาลศิริราช ปิยะมหาการุณย์ ที่รับเป็นคนไข้ต่อเนื่องอย่างรวดเร็ว และดูแลรักษาเป็นอย่างดี คอยอธิบายขั้นตอน และวิธีการรักษาอย่างละเอียด ให้กำลังใจทุกๆวัน?”

ขอส่งกำลังใจให้นิ้งหายป่วยเร็วๆ ด้วยนะคะ

ขอบคุณภาพจาก FB : นิ้ง กุลสตรี / Nink Kulsatree Siripongpreeda

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 156 ได้ที่

Facebook Comments