“ทอม อิศรา” เซนส์ดีเลือก “แค่บอกว่ารักเธอ” ลงโปรเจกต์ “SEVEN JOURNEY 7 นี้…อีกนาน”

ลือกเพลงไหนมาร้องมักไม่พลาดสำหรับหนุ่มคนนี้ “ทอม อิศรา” รู้กันดีอยู่แล้วว่าเมื่อไหร่หนุ่มทอมหยิบเพลงไหนมาคัฟเวอร์ก็เป็นกระแสไปซะทุกครั้ง

เรียกว่าเซนส์ดีเลือกเพลงเป็นจนเป็นแชมป์จากกรายการดังมาแล้ว มาวันนี้กับการร่วมงานกับ BEC-Tero Music และ JOOX ในโปรเจกต์ “SEVEN JOURNEY 7 นี้…อีกนาน” ทอมได้เลือก “แค่บอกว่ารักเธอ” เพลงดังของโมทย์ หมีพูห์ ซึ่งน้อยคนนักจะคิดและเลือกเพลงนี้มาทำใหม่ คงด้วยความโด่งดังและการร้องของต้นฉบับซึ่งทำไว้เป็นอย่างดีน่าจะสร้างความกดดันไม่น้อย สำหรับการ remake แต่ทอมก็กล้าที่จะสร้างสรรค์และนำเพลงนี้มาตีความใหม่ ตัดต่อท่อนเพลงไปกับดนตรีที่มีรูปแบบเฉพาะตัว เจ้าตัวเรียกสไตล์นี้ว่าเยิ้ม บวกกับวิธีการร้องที่แตกต่างจนทำให้ “แค่บอกว่ารักเธอ” เวอร์ชั่นนี้ทันสมัยและน่าฟังโดนใจแฟนเพลงและเชอร์รี่อย่างมาก

  สามารถฟังเพลง “แค่บอกว่ารักเธอ” จาก ทอม อิศรา และเพลงอื่นๆในอัลบั้ม “SEVEN JOURNEY 7 นี้…อีกนาน” ได้แล้วที่ JOOX Music Application พร้อมชม Music Video ได้แล้วทาง JOOX และ YouTube: BEC-Tero Music

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่

Website:  becteromusic.com  Youtube: BEC-Tero Music Facebook: BEC-Tero Music, TomIsaraChannel  Instagram: BEC-Tero Music, TomIsara twitter: BEC-Tero Music, TomIsara

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 160 ได้ที่

Facebook Comments