แฟนเพลงเซอร์ไพรส์ “แม็กซ์ เจนมานะ” เปิดตัวลูกชายสุดน่ารัก “น้องชัดเจน”

เรียกได้ว่าสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนเพลงไม่น้อย สำหรับการเปิดตัวลูกชายสุดน่ารักของนักร้องหนุ่มชื่อดัง “ณัฐวุฒิ เจนมานะ” หรือที่รู้จักกันในนาม “แม็กซ์ เจนมานะ” เจ้าของเพลง “วันหนึ่งฉันเดินเข้าป่า”

ที่นักร้องหนุ่มถือโอกาสดี ในวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 30 ปี ด้วยการเปิดตัวลูกชาย “น้องชัดเจน เจนมานะ” ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ที่เจ้าตัวได้เขียนข้อความสุดซึ้งว่า ตี๋น้อยคนนี้พาแสงสว่างเข้ามาในชีวิต พร้อมขอบคุณภรรยาและน้องชัดเจนที่อยู่เคียงข้างมาตลอด และทำให้ตนมีกำลังในการเขียนหนังสือและทำอัลบัมที่แล้วจนสำเร็จ โดยมีใจความว่า

“เมื่อวานนี้ครบรอบวันเกิด 30 ปีของผม เป็นเลขที่น่าตกใจนะ ผมเชื่อว่าหลายคนจะรู้สึกคล้ายๆ กัน เมื่อถึงวันที่ก้าวจากเลข 1 มาเลข 2 และเลข 3 ความรู้สึกเหมือนวาร์ปข้ามทศวรรษเลย เวลาผ่านไปเร็วจริงๆ สำหรับผม ผมว่าปีนี้ก็น่าจะเป็นจังหวะที่ดีในการลองอะไรใหม่ๆ ผมขออนุญาตใช้พื้นที่นี้ (ที่ซึ่งทุกคนน่าจะรู้จักผมอยู่แล้ว) แนะนำคนที่สำคัญที่สุดในชีวิตของผมให้ทุกคนรู้จัก เด็กชาย ชัดเจน เจนมานะ ตี๋น้อยคนนี้พาแสงสว่างเข้ามาในชีวิตผม ทำให้ผมมีกำลังในการเขียนหนังสือและทำอัลบัมที่แล้วจนสำเร็จ ถ้าผมจะให้เครดิตใครผมคงต้องยกให้ภรรยาและลูกชายของผมที่อยู่ข้างผมมาตลอด

ผมและครอบครัวค่อนข้างหวงพื้นที่ส่วนตัว โดยเฉพาะเรื่อง social ผมจะซีเรียสมาก โพสต์ไรแต่ละทีย้ำคิดย้ำทำจนปวดหัว แต่มาตอนนี้ผมอยากทิ้งความกลัว และกล้าใช้ชีวิตมากขึ้น ผมเพิ่งจะมาคิดได้ว่าในเมื่ออาชีพหลักของผมคือการเล่าเรื่อง ผมควรต้องกล้าแบ่งปันส่วนที่อ่อนไหวบอบบางที่สุด ซึ่งก็น่าจะเป็นประตูแรกที่จะทำให้พวกเราใกล้ชิดกันมากขึ้น

และผมหวังว่าความสัมพันธ์ของคุณกับผมจะพิเศษมากขึ้น หวังว่าเมื่อคุณได้ฟังเพลงของผมแล้วมันจะมีความหมายมากขึ้น หวังว่าคุณจะรู้สึกกับสิ่งที่ผมเขียนได้มากกว่าเดิม และหวังว่าทุกอย่างในงานผม มันจะ ’ชัดเจน’ กับคุณมากขึ้น ขอให้ทุกคนมีความเชื่อว่าปี 2020 จะเป็นปีแห่งความเป็นไปได้ ขอให้ทุกคนมีอิสระในการใช้ชีวิตมากขึ้นนะครับ ✌? Call me daddy, literally ? ป.ล. แม่ฝนถ่าย”

โดยมีแฟนคลับและคนในวงการ ต่างเข้ามาอวยพรวันเกิดนักร้องหนุ่ม พร้อมชื่นชมความน่ารักของน้อง “ชัดเจน” ว่า น่ารักและหล่อเหมือนพ่อ…จนล้นไอจี

ขอบคุณภาพจาก IG : maxjenmana

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 160 ได้ที่

Facebook Comments