“มิว ศุภศิษฏ์” เป็นปลื้มแฟนคลับล้นฮอลล์ กับงานแฟนมีต “Mew Speacial Hour” ครั้งแรกในชีวิต

กระแสตอบรับจากซีรีส์ที่จบไปในช่วงต้นปี ยังคงฮอตและยังคงแรงจนฉุดไม่หยุด นักแสดงดาวรุ่งสุดฮอต “มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์” จัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทยอย่างเป็นทางการ ภายใต้ชื่องาน “Mew Speacial Hour”  ณ เอ็ม เธียเตอร์ ถนนเพชรบุรี

งานนี้มีแฟนคลับทั้งไทยและต่างชาติของนักแสดงหนุ่มมิวที่มางานร่วมกว่า 700 ชีวิต โดยบรรยากาศภายในงานแฟนๆ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกัน ฟินเกินบรรยาย มีครบทุกโหมดความต้องการ ทั้งร้อง เล่น เต้น งานนี้สนุกสุดประทับใจจนเจ้าของงานถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ แถมยังมีเซอร์ไพรส์พิเศษที่ได้นักแสดงหนุ่มอย่าง “กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” คู่จิ้นจากซีรีส์ พร้อม 2 หนุ่มสุดหล่อ “ตุลย์-ภากร ธนศรีวนิชชัย” และ “นิวเยียร์ กิตติวัฒน์ สวัสดิมิลินท์” มาร่วมสร้างสีสันความฟินสุดบรรยายในงานนี้ด้วย

 เริ่มงานด้วยโชว์สุดพิเศษ หนุ่มมิวได้โชว์ร้องเพลง เล่นเปียโนและเต้นแบบจัดเต็มกระชากใจและเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ไปอย่างท้วมท้น ถือเป็นการเรียกน้ำจิ้มสร้างความสุขก่อนที่จะเปิดตัวแขกรับเชิญด้วยการร้องเพลงเริ่มด้วย นิวเยียร์และตุลย์ และแขกพิเศษคนสำคัญที่ทุกคนต่างรอคอย “กลัฟ” คู่จิ้นคู่ฮอต ที่สร้างซีนหวานด้วยแต่งหน้าเค้กวันเกิดล่วงหน้าให้กับหนุ่มมิว ต่อด้วยร่วมร้องเพลงกับเจ้าของงาน  เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นลั่นฮอลล์ ปิดท้ายด้วยเซอร์ไพรส์ การประกาศแฟนมีตติ้งคู่แบบเต็มรูปแบบ Mew & Gulf FANMEETING 2020 เร็วๆนี้อีกด้วย

 โดย “หนุ่มมิว” ได้เผยความรู้สึกดีดีในวันนี้ว่า “อันดับแรกอยากขอบคุณ คุณพ่อคุณแม่ ขอบคุณแฟนซีรีส์ ขอบคุณแฟนคลับและชาวมิวเลี่ยนทุกคนที่คอยเป็นกำลังใจ ที่ได้มาเจอกันและทำให้ผมได้เจอทุกคนจนทำให้งาน “Mew Speacial Hour”  เกิดขึ้นมา  ต่อจากนี้ผมก็จะตั้งใจทำงาน ผมอยากพัฒนาตัวเองไปเรื่อย ๆ อยากให้แฟน ๆ คนที่รักผม ได้เห็นพัฒนาการก้าวต่อไปของผม สุดท้ายผมอยากทำให้ทุกคนมีความสุขกับผลงานทุกเรื่องที่ผมเล่นครับ

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 161 ได้ที่