สายวายไม่ควรพลาด! ซีรีส์แนวโรแมนติกเรื่องใหม่ ‘THE MOMENT’ … I need You’

สำหรับสายวายที่ชื่นชอบซีรีส์แนวโรแมนติกต้องไม่พลาดชมซีรีส์เรื่องใหม่ “THE MOMENT” … I need You ที่จะมาทำให้หัวใจของทุกคนเต้นแรง

“THE MOMENT” … I need You เป็นเรื่องราวของ หมอก (แบงก์ – ธนาธิป ศรีทองสุก) สัตวแพทย์หนุ่ม ที่เดินทางไปพักใจ เพราะเพิ่งเลิกรากับแฟนสาว ณ โรงแรมท่ามกลางภูผา โดยมี บอสตัน (เจ็ท – เจษฎากร บัณฑิต) เป็นเจ้าของโรงแรม และธรรมชาติก็พาให้ หมอก พบ moment ใหม่ กับใครคนหนึ่งที่ไม่เคยคิดถึงมาก่อน แผลสดในหัวใจที่หวังให้ธรรมชาติเยียวยา กลับพามาพบกับ moment ใหม่ ๆ เมื่อเค้าได้เจอ เบย์ (ภณ – ธนภณ เอี่ยมกำชัย) บาร์เทนเดอร์ ณ โรงแรมแห่งนี้ ที่จู่ ๆ ก็เข้ามาทำให้หัวใจของ หมอก เต้นแรงแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นกับใครมาก่อน! เรื่องรักที่สิ้นสุดลง หรือ เพิ่งเริ่มต้น ธรรมชาติกำลังบอกอะไร?

‘แบงก์ – ธนาธิป ศรีทองสุก’​ มารับบทเป็น ‘หมอก’​

ส่วนนักแสดงนำในซีรีส์ “THE MOMENT” … I need You ก็ได้หนุ่ม ‘แบงก์ – ธนาธิป ศรีทองสุก’​ มารับบทเป็น ‘หมอก’​หนุ่มสัตวแพทย์จบใหม่ เป็นคนเงียบขรึม แต่เป็นคนรักสัตว์ จะแสดงความมุ้งมิ้งเมื่ออยู่กับสัตว์ โดยเฉพาะกระต่าย แต่กลับเป็นคนที่ไม่ค่อยเข้าใจความรู้สึกคนอื่น เพราะ หมอก เป็นคนไม่ซับซ้อน ตรงไปตรงมา ทำให้ไม่เข้าใจ คนรอบๆ ข้าง จนบางครั้งดูเหมือนไม่ใส่ใจ ทำให้ หมอก ชอบอยู่กับสัตว์มากกว่า เพราะสัตว์แสดงออกอย่างตรงไปตรงมา และเข้าใจง่ายมากกว่าคน

ภณ – ธนภณ เอี่ยมกำชัย’​  รับบทเป็น ‘เบย์

‘ภณ – ธนภณ เอี่ยมกำชัย’​  รับบทเป็น ‘เบย์’ หนุ่มบาร์เทนเดอร์อารมณ์ดี ชอบพูดคุยกับลูกค้า ชอบทำให้คนรอบๆ ข้าง รู้สึกดี และตัวเองก็มีความสุขไปด้วย มองโลกในแง่บวก ใส่ใจทุกคนจนทำให้หลายๆ คน อาจจะเผลอคิดไปเองว่า … ตัวเองเป็นคนพิเศษ รักกับงานที่ทำมาก มี passion เสมอกับสิ่งที่ทำ เบย์ อยากเป็นบาร์เทนเดอร์มือหนึ่ง ที่นอกจากจะเป็นมือโปรเรื่องชงเครื่องดื่ม และยังทำให้ลูกค้าที่มาใช้บริการรู้สึกดีด้วย

​​เจ็ท – เจษฎากร บัณฑิต’​ รับบทเป็น ‘บอสตัน

‘เจ็ท – เจษฎากร บัณฑิต’​ รับบทเป็น ‘บอสตัน’​ เจ้าของโรงแรม ที่ หมอก มาใช้พักใจ ด้วยลุคสุภาพ สุขุม และเนี้ยบทุกกระเบียดนิ้ว บอสตัน จึงเป็นที่เคารพและน่าเกรงขามของทุกคนในรีสอร์ต แต่มีเพียงคนเดียวที่ บอสตัน จะเข้าไปหา และคุยเล่นด้วยเป็นประจำจนออกนอกหน้า คือ เบย์ รุ่นน้องที่เขาแอบมองมาตลอด

เฟอร์กี้ – ภวฤทธ์ เพาเวอร์’​  รับบทเป็น ‘คุณเซนต์

เฟอร์กี้ – ภวฤทธ์ เพาเวอร์’​  รับบทเป็น ‘คุณเซนต์’​  นักว่ายน้ำทีมชาติ ทั้งยังเป็นเน็ทไอดอลที่มีสาวตามฟอลโลว์ในIG มากมาย ภายนอกดูเป็นผู้ชายอบอุ่นใจดี มีความเป็นผู้ใหญ่ สุภาพ แต่จริงๆ เป็นคนชอบเอาชนะ กลัวความพ่ายแพ้

กาด – กาด พลอยสุภา รับบทเป็น ‘​บิ๊ง‘​ และ ‘พิชบลู’​ รับบทโดย ‘ตั๋ง – วีรพงษ์ จันทร์คำเรือง’

กาด – กาด พลอยสุภา รับบทเป็น ‘​บิ๊ง‘​ หนุ่มจิ้มลิ้มหน้านิ่ง ที่รับรู้ทุกเรื่องในรีสอร์ต คู่หูคนสนิทของ ‘พิชบลู’​ รับบทโดย ‘ตั๋ง – วีรพงษ์ จันทร์คำเรือง’​ ด้วยความที่่บิ๊งเป็นคนพูดน้อย แต่จะแสดงออกเยอะ ทั้งสีหน้าและการกระทำ แอบมอง บอสตัน มานาน โดยที่ บอสตัน เองก็ไม่เคยรู้

“พิชบลู” หนุ่มมาดกวนอารมณ์ดี ผู้ชอบสอดรู้สอดเห็นเรื่องของทุกคนในรีสอร์ต คู่หู่ดูโอ้ของ “บิ๊ง” ตอนกลางคืน  รับจ็อบแยกมาร้องเพลงในบาร์ของรีสอร์ต

ดาด้า – ศิรดา อังคพนมไพร’​ รับบทเป็น ‘ใยไหม’

‘ดาด้า – ศิรดา อังคพนมไพร’​ รับบทเป็น ‘ใยไหม’​ เน็ทไอดอล ผู้สดใสอารมณ์ดี มีความเป็นผู้ใหญ่เข้าใจผู้อื่น แต่ยังต้องการแฟนที่ใส่ใจ และมีเวลาให้ เพื่อมาเติมเต็มความรู้สึก ซึ่ง หมอก ไม่สามารถเติมเต็มสิ่งเหล่านี้ได้ ทำให้เธอหันไปคบ “คุณเซนต์”

ซีรีส์เรื่อง “THE MOMENT” … I need You มีทั้งหมด 4 ตอน ผลิตโดย  STAR HUNTER ENTERTAINMENT (สตาร์ ฮันเตอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์) จะออกอากาศทางช่อง STAR HUNTER STUDIO (สตาร์ ฮันเตอร์ สตูดิโอ) ทั้ง 2 ช่องทาง คือ เฟซบุ๊ก https://web.facebook.com/starhunterstudio/ และ ยูทูป : STAR HUNTER STUDIO โดยเริ่มออกอากาศตอนแรกในวันเสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563, ตอนที่ 2  วันจันทร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2563, ตอนที่ 3  วันพุธที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563, ตอนที่ 4 วันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 20.00 น.

รายชื่อนักแสดงนำซีรีส์ “THE MOMENT” … I need You 

แบงก์ – ธนาธิป ศรีทองสุก รับบท  หมอก

ภณ – ธนภณ เอี่ยมกำชัย รับบท เบย์

เจ็ท – เจษฎากร บัณฑิต รับบท บอสตัน       

เฟอร์กี้ – ภวฤทธ์ เพาเวอร์ รับบท คุณเซนต์

กาด – กาด พลอยสุภา รับบท บิ๊ง   

ตั๋ง – วีรพงษ์ จันทร์คำเรือง รับบท พิชบลู

ดาด้า – ศิรดา อังคพนมไพร รับบท ใยไหม

Facebook Comments