“หนูน้อย” ทำกระเป๋าเงินหาย ระหว่างไปทัศนศึกษา คนที่เก็บได้คือ จินตหรา พูนลาภ

นับเป็นโมเมนต์ดีๆที่สร้างความประทับใจให้กับทั้ง 2 ฝ่าย กรณี นักร้องสาวเสียงพิณ “จินตหรา พูนลาภ” เก็บกระเป๋าสตางค์ได้ ก่อนจะประกาศตามหาเจ้าของ ซึ่งต่อมาพบว่าเจ้าของกระเป๋าสตางค์นั้น เป็นเด็กนักเรียนหญิง ที่กำลังเดินทางไปทัศนศึกษากับคณะครู

โดยทันทีที่น้องนักเรียนได้รับกระเป๋าสตางค์ที่ทำหายคืน และพบว่าผู้ที่เก็บกระเป๋าได้คือ จินตหรา พูนลาภ ก็ถึงกับดีใจจนร้องไห้ โผเข้ากอด พี่จินตหรา เป็นการใหญ่ งานนี้พี่จินใจดี ควักเงินสดมอบให้กับน้องนักเรียนไปอีก 3,000 บาท เรียกว่า น่ารัก เสียงดี แถมยังใจบุญจริงอีกต่างหาก ทีมงาน Kazzmagazine ก็อนุโมทนาบุญด้วยนะคะ

ทั้งนี้ ลูกทุ่งหมอลำคนดัง ได้โพสต์ภาพพร้อมเล่าเรื่องราวสุดประทับใจนี้ ผ่านอินสตาแกรม jintara_poonlarp โดยระบุว่า “จินเก็บกระเป๋าสตางค์ได้ ที่ปั้ม ปตท.อ.มโนรมย์ จ. ชัยนาท ในกระเป๋ามีบัตรประจำตัวประชาชน 2 คน โทรศัพท์ 1 เครื่อง และ เงินสด 1,900 บาท ด.ญ.เนตรนภา ชาจิตร์ นางลาวัล ชาจิตร์ บ้านเลขที่ 5 หมู่ที่ 1 ต.ด่านช้าง อ.บรรพตพิสัย จ.นครสวรรค์ ลืมกระเป๋าสตางค์ สีส้ม ไว้ที่ปั้มน้ำมัน ปตท. อำเภอมโนรมย์ จ ชัยนาท (ติดต่อรับที่ น้อง กอล์ฟ 0972763425 )”

จากนั้น ห่างกันเพียง 2 ชั่วโมง สาวจิน ก็โพสต์ข้อความระบุว่า เจ้าของได้ติดต่อขอรับกระเป๋าสตางค์คืนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว “ติดต่อกลับมาแล้วจ้าา.!!หลังจากที่จินลงใน IG ตามหาเจ้าของ ในเวลาต่อมา ทางเจ้าของได้ใช้อีกเบอร์ ติดต่อโทรเข้าเครื่องในมือถือที่ลืม จินรับสายและนัดหมายให้มารับตรงไฟแดงถัดปั้มน้ำมันที่พบเจอ ..เจ้าของเป็นนักเรียนเดินทางมากับคณะทัวร์ กำลังจะเดินทางไปทัศนศึกษา กับคณะครู ทางจินก็บอกว่าพี่จินเองนะ น้องดีใจมากโผเข้ากอดจินร้องไห้ และทั้งนี้จินก็ได้มอบเงินช่วยเหลือให้น้องอีก 3,000 บาท ค่ะ”

เครดิต : jintara_poonlarp

สั่งซื้อ Kazz Magazine ได้ที่

Facebook Comments