อาลัย “ตุ้ย​ วัชระ” วงPLAYGROUND ประสบอุบัติเหตุ​รถชนเสียชีวิต

ข่าวเศร้าวงการบันเทิง “ตุ้ย​ วัชระ” มือกีตาร์วงPLAYGROUND ประสบอุบัติเหตุ​รถชนเสียชีวิต ​ โดยเมื่อช่วงเช้าของวันนี้ 23 มิถุนายน 2564 เวลาประมาณ 08.00 น. พ.ต.ท.ญาณพล พลเยี่ยม สารวัตรสอบสวน สน.เพชรเกษม รับแจ้งเหตุรถชนกันมีผู้เสียชีวิตหน้าศูนย์รถยนต์ซูซูกิ ถนนกาญจนาภิเษก แขวงหลักสอง เขตบางแค กทม. ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถกระป๊อ 4 ล้อเล็ก สีน้ำเงิน วิ่งให้บริการระหว่างโลตัสพระราม 2- เดอะมอลล์บางแค จอดอยู่ในช่องทางเดินรถซ้ายสุด และรถจักรรยายนต์คลาสสิค ยี่ห้อ ซูซูกิ 125 สีแดง จอดอยู่ใกล้กัน

โดยจากการสอบสวนคนขับรถกระป๊อ ให้การว่า ตนได้ขับรถจากโลตัสพระราม 2 กำลังมุ่งหน้าไปเดอะมอลล์บางแค ระหว่างทางมีผู้โดยสารเต็มคัน กำลังแวะจอดรับส่งผู้โดยสารบริเวณดังกล่าว จู่ๆ “ตุ้ย​ วัชระ” ก็ขี่รถจักรยายนต์มาชนด้านท้าย จนพลิกคว่ำส่งผลให้ “ตุ้ย​ วัชระ” คอหักเสียชีวิตทันที ทั้งนี้มีรายงานข่าวจากที่เกิดเหตุ​ เผยว่า “ตุ้ย​ วัชระ” มือกีตาร์วง PLAYGROUND อยู่สภาพนอนคว่ำหน้า สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีฟ้า นุ่งกางเกงขาสั้นสีน้ำตาล และศีรษะยังสวมหมวกนิรภัยสีดำ

สำหรับ “ตุ้ย​ วัชระ” เป็นมือกีตาร์วง PLAYGROUND ศิลปินชื่อดัง และมีผลงานเพลงที่ติดหูผู้ฟังมากมาย อาทิ มุม ,โซลเมท , ปล่อยวาง ฯลฯ

ทั้งนี้มีความคืบหน้าล่าสุด โดยทางแฟนเพจ @Playground Band ได้ออกมาโพสต์ขอความช่วยเหลือในการตามหาพยานในที่เกิดเหตุ เนื่องจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สามารถสรุปได้ จึงต้องการพยานเพิ่มเติม โดยข้อความที่ทางเพจโพสต์มีใจความว่า

“ตามหาพยานในที่เกิดเหตุ จากเหตุการณ์ที่พี่ตุ้ยเสียชีวิตเมื่อเช้านี้จากอุบัติเหตุจากรถมอเตอร์ไซค์ยี่ห้อ Honda adv 150 ทางตำรวจยังไม่สามารถสรุปได้ จึงต้องการพยานเพิ่มเติม

รบกวนใครที่อยู่ในเหตุการณ์บนรถโดยสารหรืออยู่ในพื้นที่ตรงนั้นเมื่อเช้านี้ หรือจะมีภาพจากกล้องหน้ารถ​ ช่วงเช้าวันที่​ 23 มิถุนายน​ เวลาประมาณ​ 7.50 จนถึง​ 8.00 โมงเช้าบริเวรหน้าศูนย์ซูซูกิ ขาเข้าเพชรเกษม​ ทางลาดตัดเข้ากัลบปพฤกษ์

**โดยเฉพาะนักศึกษาผู้หญิงท่านนึงที่พยายามจะช่วยพี่ตุ้ย​ รบกวนติดต่อกลับมาทางพวกเรา​ หรือส่งหลักฐานเพิ่มเติมให้ทีนะครับ ติดต่อเพิ่มเติมได้ที่ 084-636-1700 (ทีมงาน ME RECORDS)”

สั่งซื้อ Kazz Magazine ได้ที่

Facebook Comments