“ใบเฟิร์น-มายด์” ลุยภารกิจรักสุดแสบ! ประชัน “นนกุล-ออฟ” ในซีรีส์ “46 วัน ฉันจะพังงานวิวาห์”

ถือเป็นซีรีส์คอมเมดี้เรื่องใหม่ล่าสุดจาก “จีเอ็มเอ็มทีวี” ผู้นำด้านคอนเทนต์บันเทิงแบบครบวงจร ที่เตรียมเสิร์ฟความสนุกแบบไร้ขีดจำกัดให้กับแฟนๆ โดยคว้า 2 นางเอกสาวสวยมากฝีมือ “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” และ “มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล” แท็คทีมกันมาลุยภารกิจรักสุดแสบแบบบ้าระห่ำครั้งแรก!!!

ที่พร้อมแหกทุกกฎ กับภารกิจทำลายงานแต่ง ในซีรีส์เรื่อง “46 วัน ฉันจะพังงานวิวาห์” ประชันบท 2 พระเอกหนุ่มหล่อมากความสามารถ “นนกุล-ชานน สันตินธรกุล, ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร” พร้อมด้วยทีมนักแสดงมากฝีมือคับคั่งล้นจอตั้งแต่รุ่นใหญ่ถึงรุ่นเล็ก “พลอยภัช-ภัชธร ธนวัฒน์, เจนนี่ ปาหนัน, วิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์, ไมค์-ชินรัฐ สิริพงษ์ชวลิต, ไซซี-อภิชญา แซ่จัง, จาตุรงค์-จตุรงค์ พลบูรณ์, ท็อป-ดารณีนุช ปสุตนาวิน, เอ็ม-อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล, ฮิม-ไรวินทร์ ศิริเสถียรสกุล ฯลฯ” การันตีความฮาสนุกครบรสโดยผู้กำกับคุณภาพมากฝีมือ “กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข” เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 7 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และ AIS PLAY

เรื่องราวของ “หญิงหญิง” (รับบทโดย ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก) เน็ตไอดอลชื่อไม่ดังแถมยังจะตกอับเพราะเหล่าแฟนคลับจับโป๊ะได้ เกิดหายนะอย่างไม่ตั้งใจในชั่วข้ามคลิป จนแทบหมดทางทำกิน เลยต้องพยายามเอาตัวรอดทุกอย่างในช่วงเศรษฐกิจขาลง พอจะย้ายไปทำอะไรก็มีชื่อเสียติดตัวไปเหมือนตราบาป แบกตัวเองไม่พอยังต้องแบกเพื่อนสาวเพราะ “หญิงหญิง” เปรียบเสมือนเป็นเสาหลักในชีวิตของ “น้อยหน่า” (รับบทโดย มายด์-ลภัสลัล) ผู้ซึ่งเป็นเพื่อนรักตั้งแต่ยังเด็ก แถมมีสถานะเป็นเจ้าหนี้ของ “หญิงหญิง” อีกด้วย

จนกระทั่งชีวิตของทั้งคู่เหมือนจะเปลี่ยนไปอีกครั้ง เมื่อ “น้อยหน่า” ดันได้ไปพบกับชายในฝันอย่าง “หมอกรณ์” (รับบทโดย นนกุล-ชานน) ผู้ซึ่งเพียบพร้อมไปซะทุกอย่างทั้งหน้าตา หน้าที่การงาน บัญชาการจากสวรรค์ก็กระซิบผ่านหมอดูมาบอก “น้อยหน่า” ว่า ปีนี้แหละที่เธอจะได้แต่งงาน มองรอบตัวแล้วคนที่เหมาะสมที่สุดเห็นจะมีแต่ “หมอกรณ์” เท่านั้น ติดอยู่แค่อย่างเดียวว่าอีกเพียง 46 วัน “หมอกรณ์” จะต้องแต่งงานกับแฟนสาวไฮโซชื่อดังอย่าง “วิษา” (รับบทโดย พลอยภัช-ภัชธร) คุณหนูเซเลบไฮโซผู้บูชายอดวิวและยอด subscribe เป็นดั่งเม็ดเลือดแดงหล่อเลี้ยงร่างกายและเขาดูเหมาะสมกันมาก!

แต่ว่าความรักครั้งนี้ดูท่าจะหยุดไม่อยู่ เพราะ “หญิงหญิง” และ “น้อยหน่า” ได้สืบรู้ว่า ว่าที่เจ้าสาวสุดปลอมเก็บเงื่อนงำบางอย่างไว้ การปกป้องผู้ชายดีๆ สักคนให้หลุดพ้นจากนางมารร้ายและมาลงท้ายที่นางฟ้าอย่างเราก็เริ่มต้นขึ้น เดิมพันของ “หญิงหญิง” คือการปลดหนี้จาก “น้อยหน่า” โดยไม่เสียสักบาทถ้างานสำเร็จ แต่เวลาเหลือไม่มาก แถมยังมีอุปสรรคอย่าง “หมอพัฒน์” (รับบทโดย ออฟ-จุมพล) เพื่อนสนิทหมอกรณ์ที่คอยตามติดด้วยความสงสัยอยู่ในทุกฝีก้าวของทั้งคู่ ต้องมาติดตามดูว่าภารกิจ 46 วันนั้นจะสามารถพังงานวิวาห์ได้หรือไม่? และใครกันแน่ที่จะเป็นคนโป๊ะ!? มาร่วมลุ้นไปพร้อมกัน

ติดตามชมซีรีส์ “46 วัน ฉันจะพังงานวิวาห์” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และ AIS PLAY เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 7 กรกฎาคมนี้ และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

นำแสดงโดย

ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ รับบท หญิงหญิง
นนกุล-ชานน สันตินธรกุล รับบท หมอกรณ์
ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร รับบท หมอพัฒน์
มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล รับบท น้อยหน่า
พลอยภัช-ภัชธร ธนวัฒน์ รับบท วิษา
เจนนี่ ปาหนัน รับบท พี่แป้ง
วิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์ รับบท วรุต
ไมค์-ชินรัฐ สิริพงษ์ชวลิต รับบท ยู
ไซซี-อภิชญา แซ่จัง รับบท ซิน
จาตุรงค์-จตุรงค์ พลบูรณ์ รับบท สม (พ่อพี่แป้ง)
ท็อป-ดารณีนุช ปสุตนาวิน รับบท คุณแป๋ว (แม่หญิงหญิงและพี่แป้ง)
เอ็ม-อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล รับบท อนันต์ (พ่อหญิงหญิง)
ฮิม-ไรวินทร์ ศิริเสถียรสกุล รับบท เปเปอร์

สั่งซื้อ Kazz Magazine ได้ที่