รวมโมเมนต์เฟรชชี่หน้าใส “นนน-เพิร์ธ-แจ๊คกี้” 3 หนุ่มสุดคิ้วท์แห่งค่ายอัตลักษณ์ มศว

ส่องของดี มศว “นนน-เพิร์ธ-แจ๊คกี้” กับการเข้าค่ายต้อนรับนิสิตใหม่ โชว์โมเมนต์ใสๆ เฟรชชี่ปี 1 เรียกเสียงกรี๊ดลั่นโดม ที่เห็นแล้วอยากย้อนวัยเป็นนิสิตใหม่อีกครั้ง

สำหรับโครงการปฐมนิเทศ ต้อนรับนิสิตใหม่ และ ค่ายเสริมสร้างอัตลักษณ์นิสิต 62 ของมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ  ที่จัดขึ้นในวันที่ 4-9 สิงหาคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์ จ.นครนายก กลายเป็นที่ฮือฮาของเหล่านิสิต เมื่อการปฐมนิเทศ และการเข้าค่ายของนิสิตในครั้งนี้ มี 3 หนุ่ม นักแสดงวัยใส เข้าร่วมด้วย นำทีมโดย  นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์, เพิร์ธ-ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร และ แจ๊คกี้-จักริน กังวานเกียรติชัย ทำเอาบรรดาเพื่อนนิสิตกรี๊ดกร๊าดกันเป็นแถว เพราะถือว่าการเข้าค่ายครั้งนี้เป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับเพื่อนๆ และยังเป็นสีสันใหม่ๆ ในการเข้าค่ายอีกด้วย อีกทั้งทำให้เราๆ เห็นโมเมนต์ใหม่ของทั้ง 3 ในหน้าที่ของการเป็นนิสิตปี1 ทำกิจกรรมกับเหล่าเพื่อนๆ เต้น ร้องเพลง หรือแม้กระทั่งเดินตลาดนัด ดูแล้วช่างน่าเอ็นดูเหลือเกิน

โมเมนต์เฟรชชี่น้องใหม่ นนน , เพิร์ธ และแจ๊คกี้ แห่งมศวจะน่ารักขนาดไหน เราไปดูกันเลย*ในส่วนนี้แอดมินขออนุญาตใช้ภาพจากแฟนคลับทีมมศวด้วยนะคะ และเฟซบุ๊กแฟนเพจCEMT SWU (สำนักสื่อฯ มศว)

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 157 ได้ที่