ศิลปิน-ดาราเกาหลีใต้ตบเท้าเข้าร่วมงาน ‘2019 K-World Festa’ ณ Mecca Olympic Park!

เรียกได้ว่าเป็นงานเทศกาล K-culture ที่ยิ่งใหญ่และน่าตื่นเต้นมากที่สุดอีกงานหนึ่งเลยทีเดียว สำหรับ ‘2019 K-World Festa’ ที่กำลังจะจัดขึ้นในช่วงสิ้นสุดฤดูร้อนของเกาหลีใต้เป็นเวลา 10 วัน ตั้งแต่วันที่ 15-24 ส.ค. 2019 ณ Mecca Olympic Park!

งานนี้เรียกได้ว่าเป็นการรวมตัวกันของ K-culture อย่างแท้จริง เพราะเป็นการรวบรวมเอาวัฒนธรรมที่หลากหลายของเกาหลีมาอยู่ในทีเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น Korean Wave, K-POP, K-FOOD, K-DRAMA, K-STAR, K-STORY! ที่ผู้เข้าชมงานทั้งชาวเกาหลีและชาวต่างชาติจากทั่วโลก จะได้ชมการแสดงบนเวทีสุดเร่าใจของศิลปิน K-POP พบเจอกระทบไหล่กับกองทัพดาราจากซีรีส์ชื่อดังที่ยกขบวนกันมาร่วมงานในครั้งนี้ รวมถึงลองลิ้มชิมรสอาหารเกาหลีชื่อดังจากหลากหลายแบรนด์ดังที่มาออกร้านจำหน่ายให้กับผู้เข้าชมงานอีกด้วย เพื่อเป็นการเอาใจ K-FAN และเพื่อสร้างความทรงจำพิเศษที่จุดหลักทั้งสี่จุดที่ผู้ชมทุกคนจะได้เข้ามาสัมผัสบรรยากาศความสุขของ K-CULTURE กันด้วยความสนุกสนานและเร้าใจสุดๆ

ทัพศิลปิน-ดาราที่ตบเท้าเข้าร่วมงาน ‘2019 K-World Festa’ มีดังนี้

-Opening Ceremony Day 1-

Ong SeongWu, Kim JaeHwan, THE BOYZ, Weki Meki, NewKidd, DIA, 1THE9, Kim DongHan, ACE, DREAMCATCHER, D1CE, Jeong SeWoon, Nature, Park Bom, Lim JaeHyun, 1THE9

-Opening Ceremony Day 2-

MONSTA X, Red Velvet, NCT DREAM, Lovelyz, Golden Child, Nam WooHyun, CLC, JBJ95, Nature, DJ DOC, MOMMY SON, MinSeo, K.A.R.D, OH MY GIRL, Hwang ChiYeol

-Celeb TV-

AB6IX’s DaeHwi, Ha SungWoon, AB6IX, Ha SungWoon, ITZY, Nature

-Soribada Music Awards (SOBA)-

TWICE, ChungHa, Park JiHoon, Kim JaeHwan, Ha SungWoon, Red Velvet, NCT 127, TXT, AB6IX, MAMAMOO, Lovelyz, WJSN, (G)I-DLE, Stray Kids และศิลปินท่านอื่นๆ ที่รอการอัปเดต

-Closing Ceremony-

Lee SangMin, Shin AhYoung, Super Junior, Stray Kids, Ha SungWoon, ITZY, (G)I-DLE, N.Flying, Nature, Cherry Bullet, ATEEZ, April, ONEUS, KiSum, LOONA

สำหรับคนที่สนใจเดินทางเข้าร่วมงาน ‘2019 K-World Festa’ สามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ kworldfesta.com กันได้เลยจ้า

ผังการจัดงาน ‘2019 K-World Festa’ บริเวณ Mecca Olympic Park ที่มีทั้งหมด 4 จุดใหญ่ๆ ด้วยกัน

ข้อมูลจาก : kworldfesta.com, kpopmap.com

ภาพจาก : kworldfesta.com, kworld_festa_official, IG official_monsta_x, kjh_official, nct_dream, 0529.jihoon.ig, Twitter @JYPETWICE

คลิปวิดีโอจาก : YouTube K-WORLD FESTA케이월드 페스타

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 157 ได้ที่

Facebook Comments