“เก่ง ธชย” คัมแบ็คซิงเกิลใหม่ “หลอกใช้ [USED]” พร้อมผนึกกำลังศิลปินใหม่ไฟแรง “LEGEND BOY”

ไม่ปล่อยให้แฟนเพลงต้องคิดถึงนาน หลังจากเปิดตัวค่ายเพลง White Line (ไวท์ไลน์) ส่งศิลปินมาร่วมสร้างสีสีนให้กับวงการเพลงเมืองไทย ล่าสุดถึงคิวยักษ์ตัวพ่อ “เก่ง ธชย ประทุมวรรณ” ชวนศิลปินหนุ่มรุ่นใหม่ที่โตขึ้นมาอย่างรวดเร็วจากโลกออนไลน์ และมีเพลงยอดวิวหลายสิบล้าน โดยเป็นที่รู้จักกันในนาม “LEGEND BOY” มาร่วมถ่ายทอดความเจ็บปวดของคนที่ถูกหลอก ผ่านซิงเกิลล่าสุดที่มีชื่อว่า “หลอกใช้ [USED]”

“เก่ง ธชย” กล่าวว่า “เชื่อว่าต้องมีกันบ้าง ที่เคยตกอยู่ในสถานการณ์ที่ถูก “หลอกใช้” และในหลายๆครั้ง อาจจะเป็นที่คุณตัวเอง…ที่เป็นคนยอม…ให้ถูก “หลอกใช้” จึงเกิดไอเดียผ่านมุมมองความคิดเป็นที่มาของเพลง “หลอกใช้ [USED]” เพลงนี้ผมชวน LEGEND BOY เป็นศิลปินที่ดังมากในโลกออนไลน์มาร่วมร่วมฟีเจอริ่งกัน และยังมีความพิเศษอีกอย่าง คือการได้รับเกียรติจากพี่นิก วงกอไผ่ มาตีขิมให้ เติมเต็มสีสันความเป็นไทยที่เป็นลายเซ็นเอกลักษณ์ของผมและทำให้เพลงนี้มีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น มีให้เลือกฟังกัน 2 versionแบบ Band และ Acoustic ส่วนเอ็มวีจะตามมาเร็วๆนี้ รับรองว่าไม่ธรรมดาแน่นอน”

“LEGEND BOY” กล่าวเสริมว่า “ปลื้มครับเพราะมีโอกาสโคจรได้มาฟีเจอริ่งในเพลง “หลอกใช้ [USED]” ร่วมกับศิลปินในดวงใจอย่างพี่เก่ง โดยเพลง “หลอกใช้ [USED]” จะบอกเล่า อารมณ์และความรู้สึกของคนที่โดนหลอกใช้ ไม่ว่าจะด้วยการกระทำหรือคำพูดที่สุดท้ายแล้ว…สิ่งที่เราทำก็อาจจะไม่มีความหมายสำหรับเขาอยู่ดี และในตอนจบ ก็คงมีแต่ความเสียใจของคนที่ถูกหลอกใช้ หลงเหลืออยู่เท่านั้น ผมก็ขอฝากเพลงนี้ไว้กับทุกคนด้วยนะครับ”

สามารถติดตามฟัง ซิงเกิลล่าสุด “หลอกใช้ [USED]” “เก่ง ธชย” feat. “LEGEND BOY” ได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศผ่านทาง iTunes, Apple Music Joox และติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: @WhitelineYakThai / Instagram: @whiteline_music / Youtube: WhiteLine Music

สั่งซื้อ Kazz Magazine เล่ม 159 ได้ที่

Facebook Comments