“แม่แก้ว” เล่าโมเมนต์น่ารัก ครั้งหนึ่งเมื่อ “เด็กชายณเดชน์” เจอดารา

เรียกว่าเป็นข้อความที่ไม่ว่าใครได้อ่านก็ต้องยิ้มไปตามๆกันเลยทีเดียว กับข้อความที่ “แม่แก้ว” ออกมาโพสต์เล่าเรื่องราวสุดน่ารักของพระเอกหนุ่ม “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ในวัยละอ่อน ที่เจ้าตัวมีอาการเขินจนหูแดงเมื่อได้เจอดารา….

ซึ่งดาราคนดังกล่าวนั่นก็คือสาว “แอน อลิชา” นั่นเอง โดยในข้อความแม่แก้วได้เผยถึงโมเมนต์น่ารักๆของเด็กชายแบรี่ ที่มีความตื่นเต้นหนักมากเมื่อได้เจอแอนอลิชาที่ตลาดน้ำแห่งหนึ่ง แต่ไม่ว่าจะเขินแค่ไหน เด็กชายแบรี่ก็ได้รวบรวมความกล้าเพื่อไปขอพี่แอนถ่ารูปเป็นที่ระลึก อีกทั้งด้วยความเป็นเด็กในตอนนั้น เด็กชายแบบรี่ยังพูดติดตลกด้วยว่า ถ้าเราเป็นดารา จะมีคนมาขอถ่ายรูปมั้ย….

“ชอบมากภาพนี้เพราะมีตำนาน….เมื่อครั้งหนึ่ง…ลูกชายอยากไปเที่ยวตลาดน้ำ….แม่ก็เลยพาไปใกล้ๆแถวเขตกทม. ทำเอาลูกชายแม่ตื่นเต้น….จนกระโดดโลดเต้นเป็นลิงทะโมน….ดีใจได้มีของเล่น ของกินมากมาย ถูกใจ ได้เห็นคุณยายพายเรือขายก๋วยเตี๋ยว และขนมต่างๆ เต็มไปหมด …สนุกซื้อสนุกกิน จนท้องกาง…

ในขณะที่เราสองแม่ลูกกำลังป้อนขนมกันอยู่ ลูกขายตาดี…สกิดแม่…และก็เรียกเบาๆๆว่า เอาหูมาแม่…เอียงหูมาครับแม่…แม่ก็รีบปฏิบัติครับผ๊มมมม…แล้วน้ำเสียงกระซิบเบาๆ ซ่าๆๆๆแบบเขินๆๆๆดีใจ…ก็เริ่มขึ้น …ดาาราามา….พี่แอนพีแอน อลิชา มา อยู่ข้างหลังแม่ครับ…พูดจบพร้อมกับเสียงหัวเราะเบาๆๆๆแล้วหน้าก็แดง หูแดง …

ทันใดนั้นแม่ก็รีบหันไปมอง… ได้แต่อุทานในใจว่า สวยน่ารักจัง..,ลูกอยากเก็บภาพกับพี่เค้ามั้ย…อยากครับ ลูดชายตอบพร้อมรอยยิ้ม…ที่เขินอายมากๆๆๆ…และแม่ก็แอบกระซิบลูกเบาๆว่า…ถ้าลูกอยากถ่ายกล้าเข้าไปขอพี่เค้ามั้ยครับ…กล้าครับ…เสียงแผ่วมากๆๆ…อุ๋ย!! แม่อุทานเสียงเบาจัง…แม่ครับ..!!! ถ้าเสียงดังอายเค้า…เอ้า!!!แม่ก็ขอพูดเบาๆๆว่า สุภาพบุรุษน้อยแห่งความกล้า….พร้อมปฏิบัติ…..5555 แม่ได้ยินเสียงเบาๆๆๆๆว่า…. คราบบบบบบ….เตรียมกล้องเลยแม่ อย่าช้า…เดี๋ยวอด… ทันใดนั้น…แม่ก็เห็นน้องเข้าไปสวัสดีพี่แอน อลิชา และได้เก็บภาพไว้เป็นที่ระลึก…อย่างถูกอกถูกใจ ….

พร้อมพูดกับแม่ว่า…แม่ครับถ้าบี้เป็นดารา จะมีคนมาขอถ่ายรูปมั้ยครับ….อึม!!! คิดไกลเลยพ่อ…อยากมั้ยครับ….ไม่ครับพูดเฉยๆๆๆ แล้วลูกชายก็ส่งเสียงหัวเราะ 55555 แม่ก็ขอร่วม….และพูดว่า ไม่แน่นะครับพ่ออัศวินน้อยของแม่…เราสองคนแม่ลูกก็ต่างจำหัวเรากันแบบเบิกบานผไทยจริงๆ

พร้อมทั้งประทับใจในความเป็นกันเองกับน้องของพี่แอน อลิชา ขอบอกน่ารักมากๆๆเพราะ ทำให้น้องไม่เขิน เพราะลูกชายเป็นคนขี้อายมากๆๆๆๆ แต่ตั้งใจอยากเก็บภาพไว้ประดับบ้าน มาจนถึงทุกวันนี้…และ…ก็ได้พบกันใหม่อีกครั้ง…เราก็ต่างได้มีโอกาสมายืนอยู่ในเส้นทางเดียวกัน…ประสบความสำเร็จเหมือนกัน พี่แอนมีครอบครัวที่น่ารัก เห็นแล้วแม่รู้สึกมีความสุขและว่าปิติใจจริงๆๆๆ ❤️❤️❤️❤️ @ann_laisuthruklai @kugimiyas”

ขอบคุณภาพจาก IG: keaw_jung

สั่งซื้อ Kazz Magazine ได้ที่